อาทิตย์ สมน้อย เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เฮ็ดทุกวิถีทาง

มาแรงแซงโค้ง! ‘เบิ้ล’ ส่งMVเพลงใหม่ 5 วัน ทุบสถิติยอดวิว 12 ล้าน!!

Home / ข่าววงการเพลง / มาแรงแซงโค้ง! ‘เบิ้ล’ ส่งMVเพลงใหม่ 5 วัน ทุบสถิติยอดวิว 12 ล้าน!!

แม้จะใช้เพียงเวลาว่างจากงานราชการใน กองทัพภาคที่ 1 แต่ซุปตาร์ติดดิน “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” หรือ “พลทหารอาทิตย์ สมน้อย” ก็ยังสามารถสร้างปรากฏการณ์แรงเกินใคร แรงจนทุบสถิติทั้งค่าย อาร์สยาม หรือแม้แต่ทุบสถิติตัวเองจากเพลงฮิต 800 ล้านวิวที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเพลง อ้ายมีเหตุผล, ให้น้องไปสา, กอดครั้งสุดท้าย ฯลฯ สู่คอนเซ็ปต์ใหม่ในโลกดนตรีไร้ขอบ พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอล่าสุด “เฮ็ดทุกวิถีทาง” กับยอดวิววันละ 2 ล้านวิว!! และตอนนี้ยอดวิวยังทะยานไปถึงเกือบ 20 ล้านวิวแล้ว

ซึ่ง หนุ่มเบิ้ล ได้เล่าถึงเบื้องการถ่ายทำเอ็มวีด้วยความประทับใจว่า “บรรยากาศถ่ายทำเอ็มวีเพลง เฮ็ดทุกวิถีทาง สนุกสนานมากครับ แม้จะเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับ 2 ผู้กำกับ พี่บอล-ภาณุพันธ์ และพี่วอย-เจอาร์วอย แต่พอได้ทำงานกลับรู้สึกพูดคุยกันถูกคอเหมือนรู้จักกันมานาน จนกลายเป็นการถ่ายเอ็มวีที่เฮฮา ตั้งแต่เปิดกองตอนเช้าที่ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งก่อนหน้านี้มีฟ้าครึ้มทุกวัน แต่วันนั้นแดดแรงสดใส เลยทำให้อากาศค่อนข้างร้อนครับ ร้อนตั้งแต่เข้าฉากแรกที่ผมกับนางเอกขี่จักรยานกันเลยทีเดียว

หลังจากนั้นก็เป็นฉากที่มี ก้อง ห้วยไร่ เข้าร่วมซีน ซึ่งเราสนิทกันอยู่แล้ว เลยทำให้ทั้งกองสนุกสนานมากขึ้นไปอีก ต้องขอบคุณความตั้งใจของทีมงาน และนักแสดงทุกๆ คนครับ ซึ่งผลตอบรับที่ออกมาถือว่าเพลงนี้มาเร็ว และแรงมากๆ ทำให้เรารู้ว่า การที่เราเป็นทหาร ก็ไม่ได้ทำให้ความนิยม หรือแรงใจที่แฟนเพลงมีให้เราน้อยลงไปเลย แต่กลับทำให้เค้ายิ่งมีความคิดถึง และทำให้เรารู้สึกว่าแฟนๆ รักเรามากขึ้น เพราะฉะนั้นก็จะขอทำหน้าที่ตรงนี้ต่อไป และหวังว่าทุกๆ คนจะให้กำลังใจในเพลงใหม่ เฮ็ดทุกวิถีทาง ด้วยครับผม

 

แบมแบม เผยเป้าหมาย พา GOT7 จัดคอนเสิร์ตราชมังฯ – เคลียร์ ไร้ดราม่า เก้า-เบิ้ล!