ซีดี กันต์ธีร์ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE แกรนด์ กรณ์ภัสสร

แซ่บเกินร้อย! ‘แกรนด์’ โชว์ชวนจิ้นระยะประชิด ‘ซีดี’ เวทีแทบลุกเป็นไฟ!

Home / ข่าววงการเพลง / แซ่บเกินร้อย! ‘แกรนด์’ โชว์ชวนจิ้นระยะประชิด ‘ซีดี’ เวทีแทบลุกเป็นไฟ!

ได้ไปเป็นแขกรับเชิญในรายการ เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE ทั้ง แกรนด์ กรณ์ภัสสร และ ซีดี กันต์ธีร์ เลยของจัดโชว์แบบเรียกกระแสจิ้นสุดๆ ขึ้นชื่อเรื่องการออกสเต็ปมันๆด้วยกันทั้งคู่ ทั้งสาวแกรนด์ และซีดีเลยจัดท่าเต้นแบบระยะประชิด คลอเคลียเล่นหูเล่นตาจนเวทีแทบลุกเป็นไฟ แถมยังเห็นอีกหนึ่งความสามารถของสาวแกรนด์ในการแต่งท่อนแร็ป และร้องแร็ปเอง ตามคำขอของหนุ่มซีดี ในรายการนี้เป็นที่แรกอีกด้วย!!!

งานนี้ แกรนด์ เผยว่า “เรียกว่าเป็นการแข่งโชว์ร่วมกันครั้งแรกระหว่าง แกรนด์และซีดีเลยค่ะ บอกเลยว่าจัดเต็มมาก ปกติจะแค่แสดงคอนเสิร์ตร่วมกัน แต่สำหรับการทำโชว์เพื่อการแข่งขัน ที่นี่คือที่แรกเลยจริงๆ ซึ่งเราทั้ง 2 คน ก็ได้ใส่ความเป็นตัวเองลงในโชว์ด้วย อย่างแกรนด์ชอบเต้น แกรนด์ก็จะใส่เรื่องเต้นลงไป ทางฝั่งซีดีชอบแร็ป ซีดีก็เสนอเพลงมาให้แกรนด์ฟัง แล้วบอกว่าอยากใส่ท่อนแร็ปเพิ่มลงในเพลงเองด้วย แล้วแกรนด์ก็ไม่ใช่สายแร็ปไง เราก็แบบต้องไปฝึกแร็ปใหม่ แถมเราก็ไม่เคยแต่งเนื้อแร็ปเองมาก่อน ทุกอย่างมันคือครั้งแรกของแกรนด์จริงๆทั้งร้องแร็ปและแต่งเนื้อแร็ปในส่วนของแกรนด์เองทั้งหมด ช่วยกันคิดลูกเล่นว่าจำทำโชว์ยังไง ให้มันดูแตกต่าง แบบไม่เคยเห็นโชว์นี่จากเราที่ไหน แต่ให้มันเอนเตอร์เทนส่งพลังให้ผู้ชมสนุกร่วมไปกับเราได้ ทุกอย่างในโชว์นี้เป็นอะไรที่ท้าทายมาก ในการฟีทเชอริ่งคู่กับซีดีในโชว์นี้ มีทั้งมุมเซ็กซี่ มีทั้งมุมแบบฮิปฮอปที่ฉีกความเป็นแกรนด์จริงๆ ซึ่งโชว์นี้มีแอคติ้ง มีเรื่องราว มีสตอรี่เข้มข้น ใส่ความตั้งใจไปหมดตัวเลย ฝากติดตามโชว์ของเราทั้งคู่ด้วยนะคะ”

ติดตามการแข่งโชว์ของ “แกรนด์–ซีดี–ทับทิม–หลุยส์” ที่จะมาท้าปะทะมันๆกันบนเวทีกับ “เอกกี้–ซานิ–ฟรอยด์–เป็กกี้” ในรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 เวลา 18.20น. ทางช่อง 7 สี