B5 B5 NOW 15 คอนเสิร์ต B5 คอนเสิร์ต บี​ไฟว์​ คิว สุวีระ บีไฟว์ บีไฟว์ นาว ฟิฟท์ทีน มาเรียม เกรย์ เค้ก อุทัย เบน ชลาทิศ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

จาก 15 ปีที่แล้วสู่วันนี้! บี​ไฟว์​ นัดแฟนเพลงรียูเนี่ยนในคอนเสิร์ตใหญ่ “B5 NOW 15”

Home / ข่าววงการเพลง / จาก 15 ปีที่แล้วสู่วันนี้! บี​ไฟว์​ นัดแฟนเพลงรียูเนี่ยนในคอนเสิร์ตใหญ่ “B5 NOW 15”

 

บี​ไฟว์​ (B5) ​เป็นชื่อของโปรเจกต์พิเศษที่ตั้งขึ้นโดย บอย โกสิยพงษ์ ประกอบด้วยศิลปินเลือดใหม่ของเบเกอรี่มิวสิกในขณะนั้น ​ได้แก่ เบน​ ชลาทิศ ตันติวุฒ, ​โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, ​มาเรียม อัลคาลาลี่ นักร้องหญิงคนเดียว, ​เค้ก อุทัย ปุญญมันต์ และ คิว ​สุวีระ บุญรอด (นักร้องนำวงฟลัวร์) เพื่อทำอัลบั้มพิเศษ “Event” เป็นการแนะนำตัว​ก่อนแต่ละคนจะแยกย้ายกันไปออกอัลบั้มเดี่ยว โดยบทเพลงในอัลบั้มเป็นการนำเพลงต่างๆ ของเบเกอรี่มิวสิกมาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ของ บีไฟว์ อาทิ บางสิ่ง (โมเดิร์นด็อก), ที่ว่าง (พอส), ดาว (คริสติน) คนไม่พิเศษ (นาเดีย) และเพลง อีกที ที่แต่งเนื้อร้องใหม่ โดยใช้ทำนองของเพลง Who What When Where Way (บอย โกสิยพงษ์)

 

ตลอด 15 ปีที่ผ่านมาสมาชิกทั้ง 5 ของ บี​ไฟว์​ ต่างแยกย้ายกันไปสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพในสไตล์ของตัวเอง และต่างประสบความสำเร็จเป็นที่ยอมรับในวงการเพลงตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา และในที่สุดพวกเขาก็ได้กลับมารวมตัวกันเพื่อทำอัลบั้มใหม่ รวมทั้งคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ “B5 NOW 15” (บีไฟว์ นาว ฟิฟท์ทีน) ที่สมาชิกทั้ง 5 ได้ให้เหตุผลว่า เกิดจากความรักในเสียงเพลงและความสนุกของมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่อยากสร้างความสุข รอยยิ้ม ความฮา และเสียงหัวเราะที่มากกว่าเสียงเพลงให้กับทุกคน

บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เตรียมจัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ของกลุ่มศิลปินคุณภาพ 5 นักร้อง-นักดนตรี เพื่อนซี้เสียงทรงพลัง เบน​ ชลาทิศ , ​โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , ​มาเรียม อัลคาลาลี่ , ​เค้ก อุทัย และ คิว ​สุวีระ ในนาม บี​ไฟว์​ กับการกลับมารวมตัวกันเพื่อจัดคอนเสิร์ตสุดพิเศษรียูเนี่ยนเหล่าแฟนเพลงครั้งแรกในรอบ 15 ปี กับ “B5 NOW 15” (บีไฟว์ นาว ฟิฟท์ทีน) ในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งจะพร้อมพรั่งทั้งเรื่องโปรดักชั่น เสื้อผ้า หน้าผม ทีมแดนเซอร์ และที่แน่นอนคือ เพลงดัง, ผลงานซิงเกิ้ลล่าสุด รวมถึงเพลงคัฟเวอร์ในสไตล์ บีไฟว์ ที่จะกระตุ้นในทุกคนลุกขึ้นแดนซ์แบบ Non Stop!

 

 

แฟนเพลงของ บีไฟว์ พลาดไม่ได้กับการกลับมาแบบจัดเต็มครั้งนี้ ในคอนเสิร์ต “B5 NOW 15” (บีไฟว์ นาว ฟิฟท์ทีน) วันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรคอนเสิร์ตราคา 1,500 / 2,000 / 2,500 / 2,800 / 3,200 และ 3,500 บาท เริ่มเปิดขายพร้อมกันทั่วประเทศ 9 มิถุนายนนี้ ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โดยบัตรทุกที่นั่ง รับทันทีซีดีอัลบั้มใหม่ที่ไม่มีวางจำหน่ายที่ใด! และความพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรวันแรกจากไทยทิคเก็ตเมเจอร์สาขาใดก็ได้ หรือทางออนไลน์ นำหลักฐานการซื้อมาแสดงเพื่อรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจากมือศิลปินวง B5 ได้ที่ ชั้น G เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ในวันที่ 9 มิถุนายน เวลา 14.00 – 16.30 น. วันเดียวเท่านั้น (บัตร 1 ใบ รับโปสเตอร์ 1 แผ่น) โปสเตอร์มีจำนวนจำกัดเพียง 1,000 แผ่น เท่านั้น!

ติดตามข่าวสารอัพเดทได้ที่ www.bectero.com หรือช่องทางโซเชียล www.facebook.com/bectero ทางทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และทางอินสตาแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

 

บี​ไฟว์​
“B5 NOW 15” (บีไฟว์ นาว ฟิฟท์ทีน)