กระแต อาร์สยาม กฤษ บุญยะเลี้ยง

‘ขอวาร์ป’ กระแสตอบรับแรงเกินคาด! ส่ง ‘กฤษ’ โกอินเตอร์

Home / ข่าววงการเพลง / ‘ขอวาร์ป’ กระแสตอบรับแรงเกินคาด! ส่ง ‘กฤษ’ โกอินเตอร์

 

แรงชัดจัดเต็มสมกับเป็นตัวพ่อจริงจริ๊ง หลังจากที่ก่อการรักปล่อยเพลง “ขอวาร์ป” ออกมาแค่ไม่กี่อึดใจ เดี๋ยวนี้ไปไหนมาไหน สาวเล็ก สาวใหญ่ พากันเรียก “โอปป้าเมืองไทย” กันถ้วนหน้า แถมมาเจอลีลาการแดนซ์แบบติดไฟในเอ็มวีเพลง งานนี้บอกได้คำเดียวว่าใจละลาย หล่อขยี้หัวใจเอฟซี จนกลายมาเป็นผู้ชายฟีเวอร์ที่มีคนพูดถึงมากที่สุด

สำหรับนักร้องหล่อตี๋เสียงดีลีลาเริ่ดครบรสผู้สร้างมิติใหม่ของวงการลูกทุ่ง “กฤษ บุญยะเลี้ยง” น้องชายสุดแซ่บของ “กระแต-กระต่าย อาร์สยาม” คอนเฟิร์มความแรงแบบไม่ต้องมโน ด้วยยอดฟอลโล่ผู้คนติดตาม ทะลุเพดานหลักหมื่นเหยียบหลักแสนภายในระยะเวลาไม่กี่วัน แถมในโซเชียล ยูทูป กระแสตอนนี้มีแต่คนพูดถึง ถ้าไม่เด็ดดวงจริงๆ บอกเลยว่า ไม่เปรี้ยงแน่ ต่อให้เป็นน้องชายของใครก็ตามแต่ ไม่รอดแน่ ถ้าความเจ๋งมีไม่มากพอ

 


กฤษ บุญยะเลี้ยง

 

ความแรง ความฮอตของ “หนุ่มกฤษ” นาทีนี้ เอาช้างเอาม้ามาฉุดก็หยุดไม่อยู่ซะแล้ว เพราะเพลง “ขอวาร์ป” ส่งแรงวาร์ปไกล โกอินเตอร์ไปถึงออสเตรเลียเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า เพราะ 23 พฤษภาคมนี้ “หนุ่มกฤษ” จะร่วมทีมไปกับพี่สาว “กระแต-กระต่าย” แพ็คกระเป๋าบินไปเปิดคอนเสิร์ต “ส่ายสะโพกโยกแดนซ์” ออนทัวร์กันแบบจุใจทั้งซิดนีย์,เมลเบิร์น และอีกหลากหลายเมือง บอกเลยถ้าของไม่โดน แฟนคลับเมืองนอกไม่ว๊อนท์แน่ โอ้โห! เปิดตัวเพลง “ขอวาร์ป” ไม่ทันไร ก็โกอินเตอร์ไปไกลซะแล้วเกาหลีก็เกาหลีเถอะฮอตสะเด็ดเผ็ดสะเด่าเร่าร้อนทั้งเมืองไทยและไปไกลจนข้ามประเทศซะขนาดนี้ “โอปป้าเกาหลี” ที่ว่าแน่ มาเจอลีลา “ขอวาร์ป” ของ “โอปป้าเมืองไทย” นามว่า “กฤษ” รับรองมีหนาวๆ ร้อนๆ แน่นอนจ้า

กระแต อาร์สยาม พี่สาว กฤษ บุญยะเลี้ยง

 

กระแต อาร์สยาม ทุ่มสุดตัว! จัดเต็มทุกรายละเอียด ในเพลง “หนานะ”