0316 เอนเตอร์เทนเม้นท์ Rose Quartz ประวัติ ROSE QUARTZ เกิร์ลกรุ๊ป ROSE QUARTZ เพลง ROSE QUARTZ โรส ควอตซ์

ปรากฏการณ์ใหม่! ROSE QUARTZ เกิร์ลกรุ๊ป 3 สัญชาติ ไทย-เมียนมาร์-เกาหลี!!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงเอเชีย / ปรากฏการณ์ใหม่! ROSE QUARTZ เกิร์ลกรุ๊ป 3 สัญชาติ ไทย-เมียนมาร์-เกาหลี!!

โดดเด่นสะดุดตาและน่าจับมองสุดๆ สำหรับ ROSE QUARTZ (โรส ควอตซ์) เกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ จากการปลุกปั้นของ “0316 เอนเตอร์เทนเม้นท์” ค่ายเพลงเกาหลีแห่งแรกในประเทศไทย จับมือ “JBJ” บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเมียนมาร์ ซึ่งส่ง 5 สาวจาก 3 สัญชาติ มาเชื่อมความสัมพันธ์ “ไทย-เมียนมาร์-เกาหลี”!!

 

ไม่ใช่แค่ปรากฎการณ์ความร่วมมือครั้งแรกระหว่างค่ายเพลงเกาหลีในไทยและค่ายบันเทิงเมียนมาร์ เป็นครั้งแรกใน AEC เท่านั้น เพราะสาวๆ ROSE QUARTZ ยังได้ จอง ฮวาน ซอย โปรดิวเซอร์คุณภาพผู้หลงรักเมืองไทย ซึ่งเป็นเจ้าของผลงานเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่องดัง “My Girl” ที่ มาควบคุมการผลิตและสร้างสรรค์ด้วย

ROSE QUARTZ ประกอบด้วยสมาชิก 5 สาว ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว 5 สไตล์ จาก 3 ประเทศ จากการรวมตัวกันของ “ซินดี้” (CINDY) และ “เนชิ” (NAYCHI) นักร้องคุณภาพจาก Galaxy Star Contest การประกวดเกิร์ลกรุ๊ปในเมียนมาร์, “ซังชิน” (SUNGSHIN) นักร้องสาวเกาหลีเสียงดี และ “เอิร์น” (EARN) กับ “อิง” (EING) สองสาวเสียงดีสเต็ปแดนซ์แรงชาวไทย

 

RoseQuartz

 

โดย ROSE QUARTZ เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับเพลง “Realize” เพลงแนวทรอปิคัล เฮ้าส์ ที่สร้างความสนใจในกระแสโซเซียล โดยเฉพาะกลุ่มแฟนๆ ที่กำลังชื่นชอบผลงานของสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ป

 

สาวๆ ROSE QUARTZ กำลังจะได้ฤกษ์เดบิวท์อย่างเป็นทางการ ผ่านการแถลงข่าวเปิดตัวซึ่งจะจัดขึ้นที่ MBK Center ในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม 2561 ที่จะถึงนี้… แฟนๆ รอติดตามพวกเธออย่างใกล้ชิดได้เลย.

 

RoseQuartz
ROSE QUARTZ

RoseQuartz
ROSE QUARTZ

RoseQuartz
ROSE QUARTZ