#เมื่อไหร่แก้มจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยว GAM Concert My First Time คอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี วิชญาณี เปียกลิ่น แก้ม วิชญาณี แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น

แก้ม วิชญาณี เสิร์ฟ “GAM Concert My First Time” ปั๊วะปัง สมการรอคอย!

Home / ข่าววงการเพลง / แก้ม วิชญาณี เสิร์ฟ “GAM Concert My First Time” ปั๊วะปัง สมการรอคอย!

สมการรอคอยของแฟนเพลง! สำหรับ “GAM Concert My First Time” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ แก้ม วิชญาณี  ศิลปินหญิงพลังเสียงคุณภาพเจ้าของตำแหน่งแชมป์เดอะสตาร์หญิงคนแรกของประเทศไทย หลังมีกระแส #เมื่อไหร่แก้มจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยว ติดท็อปเทรนด์ทวิตเตอร์ ทั้งๆ ที่อยู่วงการมานาน 10 ปี ครั้งนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทย เลยจัดให้แบบเต็มรูปแบบอลังการสุดสุด!

ไม่ใช่แค่แฟนเพลงที่รอคอยเท่านั้น แต่เหล่าศิลปินนักร้องในวงการยังตบเท้ามานั่งให้กำลังใจเจ้าของคอนเสิร์ตกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รุ่นพี่รุ่นน้องจากเวทีเดอะสตาร์ นิว-จิ๋ว , ซิลวี่ , กัน , ตั้ม , โดม , กั้ง , ริท , แกรนด์ , หญิง ,สามคอมเม้นเตเตอร์ อย่าง ม้า อรนภา , โจ้ สุธีศักดิ์ , เพชร มาร์ นอกจากนี้ยังมีพี่น้องในวงการ อย่าง มอส ปฏิภาณ , นิโคล เทริโอ , อ้อม สุนิสา , เอกกี้ เอกชัย , สิงโต ปราชญา , เฌอปราง อารีย์กุล , เต้ย จรินพร , หนูนา หนึ่งธิดา , ดีเจมดดำ คชาภา, ดีเจมะตูม เตชินท์ , ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ , รัศมีแข และอีกเพียบ

 

คอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี
ภาพบรรยากาศจากคอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี

คอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี
ภาพบรรยากาศจากคอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี

 

เปิดตัวเวที “GAM Concert My First Time” ด้วยเพลงแรกก็เรียกเสียงฮือฮาได้ทั้งฮอลล์ เมื่อ แก้ม ปรากฏตัวในลุคปั๊วะปัง บนเวทีสุดอลังการที่ดีไซน์ด้วยเทคนิคระดับอินเตอร์สุดๆ ในเพลง “Who Run The World” และ “Starship” ก่อนส่งเข้าพาร์ทเมดเล่ย์เพลงของแก้ม อย่าง “แสงและเงา , ใบไม้ , คนที่ใช่ก็ไม่รัก , ที่หนึ่งของหัวใจเธอ , น้ำตาหยดสุดท้าย , มหันตภัย” จบเซ็ทนี้แก้มเผยว่าร้องเพลงตัวเองหมดแล้ว และที่เหลือในคอนเสิร์ตจะเป็นเพลงที่แก้มอยากร้องและจัดเต็มมาให้คนดู ก่อนดึงอารมณ์ท้าวความถึงเส้นทางชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบก่อนจะมาเป็น แก้ม วิชญาณี ที่ผ่านเวทีประกวดร้องเพลงมามากมาย ด้วยเพลงล่ารางวัลชนะเลิศมาทุกเวทีอย่าง “หม้ายขันหมาก” ก่อนส่งคิวให้น้องสาวในไส้อย่าง เกด จิณภัค ที่เคยปาดตำแหน่งแชมป์จากแก้มด้วยเพลง “สะโพกสลาตัน” ออกมาวาดลวดลายสะบัดสะโพกด้วยกันกับพี่สาว ตามด้วยคุณแม่ที่ขึ้นมาร่วมร้องเพลงด้วยกันบนเวทีในฐานะผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของลูกสาวทั้งสองคน

 

คอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี
ภาพบรรยากาศจากคอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี

คอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี
ภาพบรรยากาศจากคอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี

 

ถึงคิวศิลปินรับเชิญ อย่าง แดน วรเวช ผู้ชายคนเดียวที่แก้มยอมรับกลางเวทีว่าเป็นติ่ง! ซึ่งหยิบเพลง “สภาวะทิ้งตัว” มาร้องด้วยกัน เล่นเอาแก้มเขินจนทำอะไรไม่ถูก แถมยังมีซีนจิกหมอนที่แดนทิ้งตัวลงนอนหนุนตักพร้อมสวมกอดแก้มกลางเวที ซีนนี้คนดูกรี๊ดกันคอแตกเลยทีเดียว จากนั้นแก้มขอโชว์ฝีมือเล่นเดี่ยวเปียโนในเพลง “In To The New World” ของศิลปินเกาหลีในดวงใจ จากนั้นก็ส่งไม้ต่อให้แขกรับเชิญเซ็ทดีว่า ปนัดดา เรืองวุฒิ ที่เปิดตัวด้วยเพลงแดนซ์ชวนคนดูลุกขึ้นมาตื๊ดอย่าง “Boom Ba Yah” ต่อด้วยเพลง “Havana” ที่ได้ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ออกมาแบทเทิลท่าเต้นสุดเซ็กซี่ที่แซ่บซะจนคนดูต้องร้องซี๊ด! เร่งความเดือดต่อที่ มาเรียม เกรย์ ที่มาแดนซ์เพลง “Dhoom Dhoom” แบบสั่นสะเทือนเวที ก่อนปล่อยสามดีว่าส์ดวลเพลง “ไม่เหลือเหตุผลที่จะรัก” อย่างสมคุณภาพ

 

คอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี
ภาพบรรยากาศจากคอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี

คอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี
ภาพบรรยากาศจากคอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี

 

อีกซีนไฮไลท์ที่ทำเอาคนดูเซอร์ไพรส์สุดเมื่อเถึงพาร์ทนิทานเจ้าหญิงดิสนีย์ ที่แก้มต้องเปลี่ยนลุคถึง 4 คาแรกเตอร์ พร้อมแขกรับเชิญสายฮาที่มาเติมความสนุกให้สมบูรณ์แบบตามท้องเรื่อง เริ่มที่ เอลซ่า เจ้าหญิงหิมะ ในเพลง “ปล่อยมันไป” เพลงประกอบภายนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Frozen ที่แก้มได้รับคัดเลือกจากวอลท์ ดิสนีย์ ให้ร้องในเวอร์ชั่นภาษาไทย, เจ้าหญิงแอเรียล ที่แก้มยอมโหนสลิงในชุดนางเงือกลอยไปร้องเพลง “อยู่ในโลกงาม” กับ ปิงปอง ธงชัย ทองกันทม ที่รับบท เออซูล่า ในคอสตูมจัดเต็มน่ารักน่าหยิก, มู่หลาน กับเพลง “เงา” ที่ได้ เจนนี่ ปาหนัน มาสวมบทเงาของเจ้าหญิงได้ฮาสุดๆ และเจ้าหญิงจัสมิน ที่แก้มควงคู่อะลาดินที่สวมบทโดย ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาธร ที่ทำเรื่องเป๋สุดท้ายกลับไปได้กับทหารชายที่มาร่วมซีนซะงั้น

 

คอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี
ภาพบรรยากาศจากคอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี

คอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี
ภาพบรรยากาศจากคอนเสิร์ต แก้ม วิชญาณี

 

ช่วงท้ายแก้มเลือกเพลง “Stonecold” มาร้องก่อนจะยอมเปิดใจเรื่องความรักบนเวทีคอนเสิร์ตของตัวเองเป็นครั้งแรก พร้อมขอบคุณคนเหล่านั้นที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ว่าถึงแม้ไม่ได้ใช้คำว่าแฟนแต่ก็ทำให้แก้มเข้าใกล้คำว่าความรักมากที่สุด และได้เอาประสบการณ์นั้นมาใช้ในการถ่ายทอดอารมณ์เพลงรักต่างๆ ถึงตอนนี้แก้มเผยว่าสิ่งที่รักและมุ่งมั่นที่สุดคงไม่หนีเรื่องงาน เลยไปถึงจุดเริ่มต้นในวงการอย่างเวทีเดอะสตาร์ ก่อนหยิบเอาเซ็ทเพลงที่เคยใช้บนเวทีประกวดมาร้องให้ฟังกันอีกครั้ง รวมถึงเพลงประจำเวทีเดอะสตาร์ อย่าง “เพื่อดาวดวงนั้น” ที่มี พี่บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จและเป็นคนตัดสายสะดือในวงการบันเทิงของแก้มขึ้นมาร้องเพลงด้วยกัน ต่อด้วยด้วยชวนทุกคนทิ้งเก้าอี้ลุกมาแดนซ์ส่งท้ายกับเพลง “พูดอีกที , รักกันไหม , ไหงง่อง” และส่งทุกคนด้วยเพลงแทนคำขอบคุณแฟนๆ ที่รักและสนับสนุนกันมาตลอดด้วยเพลง “ขอเป็นคนของเธอ” ให้ทุกคนกลับบ้านไปด้วยรอยยิ้ม

รายได้ส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต “GAM Concert My First Time” ยังมอบให้กับ มูลนิธิกองทุนโรคมะเร็งในเด็ก ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ อีกด้วย.