อะตอม ชนกันต์ เอิ๊ต ภัทรวี

เอิ๊ต-อะตอม เรียกรวมพลคนเศร้า ตอกย้ำ ไม่มีเราเขาก็อยู่ได้

Home / ข่าววงการเพลง / เอิ๊ต-อะตอม เรียกรวมพลคนเศร้า ตอกย้ำ ไม่มีเราเขาก็อยู่ได้

 

กลับมาอีกครั้งของคอนเสิร์ตไซส์มินิ สุดอบอุ่น อย่าง มูฟไลฟ์ คอนเสิร์ต ที่มีชื่อว่า “Singha Light X Move Live Earth & Atom #ไม่มีเราเขาก็อยู่ได้” (สิงห์ไลท์ พรีเซนต์ มูฟไลฟ์ เอิ๊ต และอะตอม ตอน ไม่มีเราเขาก็อยู่ได้) ของค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส ในเครือบริษัท มิวซิก มูฟ จำกัด ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคมนี้ ณ ร้านเล่นใหญ่ รัชโยธิน ตั่งแต่เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป งานนี้เข้าฟรี!! สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป

มูฟไลฟ์ คอนเสิร์ต จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ในคอนเซ็ปต์ของความรู้สึก “ไม่มีเราเขาก็อยู่ได้” เพราะความสัมพันธ์มีหลายรูปแบบ แต่มีอยู่หนึ่งสถานะ คือการเปลี่ยนไปของคน 2 คน เกิดเป็นความไม่มั่นใจของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เมื่อใครคนหนึ่งไม่รักเราแล้ว และต่อให้ไม่มีเรา เขาก็สามารถอยู่ได้ คอนเสิร์ตนี้จึงขอเชิญคนที่กำลังจะไม่มีเขา ให้มารวมตัวอยู่กับเราตรงนี้ …..

แกนนำความเศร้าครั้งนี้ คือศิลปินเดี่ยวหญิงคนเดียวในค่าย มิวซิกมูฟเรคคอร์ดส เอิ๊ต ภัทรวี ศรีสันติสุข ขอยกมือเป็นแม่งานในครั้งนี้ เพราะซิงเกิ้ลฮิตล่าสุด ถ้าฉันหายไป ทำให้ เอิ๊ต กลายเป็นเจ้าแม่เพลงเศร้าไปแล้ว ซึ่งยังขอชวนน้องชายที่คุ้นเคย อย่าง อะตอม ชนกันต์ รัตนอุดม มาดับเบิ้ลความแซด ที่รับรองว่าก่อนกลับบ้านไป ถ้าไม่มีน้ำตาตกใน ก็มันส์สะใจแบบไปถึงเขาแน่นอน

เตรียมซ้อมร้องเพลงฮิตของทั้งคู่ เช่น Sky & Sea(สกายแอนด์ซี), You You You(ยู ยู ยู), Please(พลีส), อ้าว, ทางของฝุ่น ฯลฯ แล้วมาเปลี่ยนแปลงความเศร้าเป็นความสนุกกับพวกเราดีกว่า …