ธัญญ่า อาร์สยาม ปล่อยไปตายโลด

ธัญญ่า อาร์สยาม เล่านาทีเจอดี!! ขณะรำแก้บนที่ คำชะโนด

Home / ข่าววงการเพลง / ธัญญ่า อาร์สยาม เล่านาทีเจอดี!! ขณะรำแก้บนที่ คำชะโนด

หลังส่งมิวสิควิดีโอเพลง “ปล่อยไปตายโลด” ที่สุดท้าทายสำหรับสาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม ได้เปลี่ยนลุคใหม่กลายเป็นสาวร็อคอีสานหน้าใส มีทั้งความแสบ ซน ปนซ่าส์ พร้อมท่าแดนซ์น่ารักๆ แบบ “ควายตำ” ก็ได้เสียงตอบรับจากแฟนคลับ ญ่าจ๋า ที่หลั่งไหลเข้ามาให้กำลังใจจนยอดวิ่งฉิววันละล้านวิว!!

ล่าสุด สาวธัญญ่า ถือโอกาสเดินทางไป คำชะโนด จ.อุดรธานี เพื่อรำถวายหลวงปู่ศรีสุทโธ ส่วนหนึ่งเพื่อเป็นสิริมงคลต่อตัวเอง และครอบครัว หากแต่อีกส่วนหนึ่งก็เพื่อแก้บนคำสาบานที่เคยขอเอาไว้แล้วประสบผลสำเร็จ แต่การมาในครั้งนี้ ธัญญ่า กลับเจอดี!! ในระหว่างการร่ายรำ หรือจะเป็นเหตุอาถรรพ์ที่คำชะโนด!!

งานนี้ สาวธัญญ่า เปิดเปิดเผยว่า “จริงๆ ธัญญ่า มีความตั้งใจจะมารำถวายหลวงปู่ฯ นานแล้วค่ะ เพราะเคยพูดกล่าวขอท่านไว้ในเรื่องงานนี่หละ แล้วตอนนี้เพลง ปล่อยไปตายโลด ก็ถือว่าประสบความสำเร็จเกินคาด แฟนๆ ตอบรับวันละล้านวิวเลยค่ะ เลยจัดชุดการแสดงวัฒนธรรมอีสาน ทั้งฟ้อน และร้องประกอบเพลง ใจช้ำที่คำชะโนด และ รักบ่าวอีสานใต้ ของ พี่จินตหรา พูนลาภ มารำถวายท่าน แต่ก็มีเรื่องน่าตื่นเต้นเกิดขึ้นค่ะ คือพอตั้งท่าจะรำกับทีมแดนเซอร์ จู่ๆ ไฟก็ดับ ธัญญ่า เลยต้องใช้ลำโพงบลูทูธเปิดซาวด์ดนตรี แล้วร้องสดๆ แบบไม่มีไมค์ แต่ซาวด์ที่เปิดก็มีเสียงแปลกๆ เหมือนเสียงฟ้าร้อง เสียงคำรามใหญ่ๆ ก้องๆ ดังมากๆ ฟังเหมือนอยู่ในน้ำ พวกเราก็มองหน้ากันเลิกลั่กเลย เป็นความรู้สึกกึ่งกลัวๆ กล้าๆ คิดว่าเราเจอดีเข้าแล้ว แต่ก็พยายามมีสมาธิ และตั้งใจทำภารกิจให้สำเร็จ แต่พอแสดงจบไฟก็มาค่ะ ทีนี้เลยขอร้องเพลงใส่ไมค์ และรำถวายอีกรอบให้เป็นโชว์ที่สมบูรณ์แบบ ถ้าจะมองว่าเป็นเหตุบังเอิญหรืออะไร แต่ ธัญญ่า ก็มีความเชื่อว่าท่านคงรับรู้ และทดสอบความมุ่งมั่นของเรา ซึ่งเราก็พยายามทำให้ดีที่สุด เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับตัวเอง ครอบครัว และแฟนเพลงที่รัก ธัญญ่า ด้วยค่ะ”