สงกรานต์ รังสรรค์ ได้ไหม

ตอกย้ำ10ล้านวิว ‘สงกรานต์’ ส่งMV ‘ได้ไหม’ ขยี้ใจลูสเซอร์อีกระลอก

Home / ข่าววงการเพลง / ตอกย้ำ10ล้านวิว ‘สงกรานต์’ ส่งMV ‘ได้ไหม’ ขยี้ใจลูสเซอร์อีกระลอก

นาทีนี้ถ้าพูดถึงเพลงเศร้าที่มาแรงคงหนีไม่พ้น “ได้ไหม” เพลงที่แทนความรู้สึกจากหัวใจกับความหวังครั้งสุดท้าย ในอัลบั้ม “50/50 (ห้าสิบ/ห้าสิบ)” ของ “สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน

นอกจากกระแสเพลงที่กำลังมาแรง โดนใจเหล่าลูสเซอร์เข้าอย่างจังแล้ว หลายคนกำลังจับตามองมิวสิควิดีโอนี้ ซึ่ง “สงกรานต์”ได้ประกาศผ่านโซเชี่ยลฯว่าถ้า “Lyric video (ไลลิควิดีโอ)”ครบ 10 ล้านวิวเมื่อไหร่ จะตอบแทนด้วยมิวสิควิดีโอที่จะมาขยี้ความเศร้าให้สุด แล้วหยุดที่ความหวังครั้งสุดท้าย โดยการตีโจทย์เนื้อเรื่องผ่านเนื้อเพลงจนออกมาเป็นมิวสิควิดีโอเรียกน้ำตา โดยเล่าผ่านผู้ชายคนหนึ่งที่ถูกพรากคนรักไปอย่างไม่ทันได้เตรียมตัว ถ้าเป็นคุณ..คุณจะทำอย่างไร?

แต่เขากลับเลือกที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้คนรักคืนมา และสุดท้ายกับคำถามที่แทบไม่มีความหวังเลยก็ตาม “เธอไม่แต่งงานกับเขาได้ไหม?” ก่อนที่จะไปลุ้นคำตอบพร้อมกันได้ในมิวสิควิดีโอ “ได้ไหม” มาฟังเจ้าของเพลงเล่าถึงไอเดียมิวสิควิดีโอนี้กันหน่อย

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณเสียงตอบรับเพลงนี้นะครับ ในทุกช่องทางโดยเฉพาะไลลิควิดีโอที่ทะลุ10ล้านวิว เพลงนี้เป็นเพลงที่2 จากอีพีอัลบั้ม50/50(ห้าสิบ/ห้าสิบ)ของผม ผมคิดว่าเพลงนี้เป็นมากกว่าเพลง มันคือความรู้สึกของคนๆหนึ่ง ถ้าใครกำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบในเพลงคงเข้าใจเป็นอย่างดี

หลังจากที่เพลงทำงานได้ดีแล้ว ผมและทีมค่ายมี เรคคอร์ดถึงทำมิวสิควิดีโอตัวนี้ออกมา ให้แฟนๆเข้าถึงอารมณ์เพลงนี้ให้มากขึ้นไปอีก ทุกคนในทีมทั้งนักแสดงเบื้องหน้าและเบื้องหลังตั้งใจกันมากครับ และหวังว่าคงโดนใจใครหลายๆคน ฝากติดตามมิวสิควิดีโอ “ได้ไหม” กันได้แล้ววันนี้ครับ”