Harem Belle Sunset & Star ฮาเร็ม เบลล์ เพลง HAREM BELLE

HAREM BELLE กลับมาตามความฝัน – สวนกระแสวงการเพลง!

Home / ข่าววงการเพลง / HAREM BELLE กลับมาตามความฝัน – สวนกระแสวงการเพลง!
หลังจากห่างหายจากวงการดนตรีไปหลายปี ศิลปินวง HAREM BELLE ก็ได้กลับมาสร้างผลงานเพลงอีกครั้ง ภายใต้สังกัด SRP Label ซี่งยังคงสมาชิกเดิมที่เคยเดินร่วมเส้นทางดนตรีมาด้วยกัน อย่าง (แอ๊ป) กฤษฎา รุ่งราษี : นักร้องนำ , (ตี๋) พงศธร มงคลสกุลฤทธิ์ : กีต้าร์ , (ตี้) สัมฤทธิ์ แซ่ฟุ้ง : เบส , (โอม) ปาณัทศไณส์ ศิริโรจนวณิช : กลอง

หลังจากที่สมาชิกต่างแยกย้าย โดย ตี้ กับ โอม ได้ไปศึกษาต่อ ตี๋ ไปทำธุรกิจส่วนตัวของครอบครัว ส่วน แอ๊ป ยังวนเวียนอยู่ในวงการเพลงโดยผันตัวไปทำเบื้องหลังเป็นนักแต่งเพลง HAREM BELLE กลับมารวมตัวกันในครั้งนี้ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจเพื่อจะเดินตามความฝันอีกครั้งภายใต้ในบ้านหลังใหม่ SRP Label

 

HAREM BELLE
HAREM BELLE

HAREM BELLE
HAREM BELLE

 

HAREM BELLE กับ 7 เพลงที่รวมไว้ในอัลบั้ม “Sunset & Star” ถือเป็นของขวัญให้กับแฟนเพลงที่รอคอย โดย 4 หนุ่มได้ใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำเพลงในอัลบั้มนี้ เริ่มตั้งแต่ แอ๊ป ที่เป็นเขียนเพลงเองขึ้นทั้งหมด และจัดการส่งไม้ต่อให้สมาชิกในวง ตี๋ – ตี้ – โอม มาช่วยกันเรียบเรียงทำนองและดนตรี สร้างผลงานที่มีกลิ่นอายเปรียบเสมือนลายเซ็นต์ของ HAREM BELLE เพราะได้โปรดิวซ์กันเองอีกด้วย โดยซิงเกิลแรกในอัลบั้ม “Sunset & Star” ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อปี 2017 คือเพลง “ดาวตก (Shooting Star)” ถือเป็นการสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนเพลงไม่น้อย ด้วยเนื้อหาและดนตรีที่เข้าใจง่าย เข้าถึงคนฟังง่ายขึ้น แต่ยังคงเมโลดี้เฉพาะตัวของพวกเขาเช่นกัน จึงทำให้การกลับมาของ HAREM BELLE ได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงที่เฝ้าคอยติดตาม รวมถึงแฟนเพลงกลุ่มใหม่ก็อินตามกันไปเช่นกัน

 

ตามมาด้วยซิงเกิลที่มีจังหวะให้ได้โยกตามอย่างเพลง “อย่าเสี่ยง (Warning) feat. BlackSheepRR” ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับวง เมื่อนำความเป็น Rock มาผสาน Hiphop โดยได้แร็ปเปอร์มากฝีมืออย่าง “BlackSheepRR” มาร่วมฟีท.ในเพลงนี้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งซิงเกิลที่เข้าถึงได้ง่ายและมีความลงตัว

การตัดสินใจปล่อยอัลบั้ม “Sunset & Star” ถือเป็นความท้าทายของสมาชิกทั้งสี่ของ HAREM BELLE ซึ่งเป็นการสวนกระแสวงการเพลงในยุคนี้ แต่พวกเขายังคงเดินตามความตั้งใจที่อยากจะมอบให้เป็นของขวัญกับแฟนเพลงที่รอเสพงานเพลงสไตล์ HAREM BELLE โดยในปีนี้พวกเขาได้สร้างผลงานใหม่ขึ้นมาอีก 5 เพลงรวด อย่างก่อนหน้านี้ได้โปรโมทเพลง “ยังอยู่ (Still)” และ “60 วินาที…มีกี่ชั่วโมง? (60 Sec)” นอกจากนั้น ยังมีเพลง “จากไปอย่างสงบ (R.I.P)” เป็นอีกหนึ่งผลงานที่อยากให้ทุกคนได้ลองเปิดใจรับฟัง รวมถึงเพลง “ยิ้มทั้งน้ำตา (Smile & Cry)” และ “ทางวิบาก (Off Road)” อีกด้วย โดยทั้ง 5 เพลง รวมกับอีก 2 ซิงเกิลก่อนหน้า คือเพลง “ดาวตก” กับ “อย่าเสี่ยง” โดยปล่อยออกมาให้ดาวน์โหลดเต็มอัลบั้มทั้ง 7 เพลง!

 

สำหรับมิวสิควีดิโอในอัลบั้มนี้ แอ๊ป เผยว่า “นอกจาก 2 เพลงที่เราใช้โปรโมทในตอนนี้คือเพลง “ยังอยู่” และเพลง “60วินาที…มีกี่ชั่วโมง” ยังมีอีกหลายเพลงที่น่าสนใจ พวกเราไม่อยากเลือกเองว่าจะทำเอ็มวีเพลงไหน เพราะเราเป็นคนทำ เราชอบผลงานเราทุกเพลงอยู่แล้ว เราก็เลยอยากให้คนฟังเป็นคนตัดสิน มันจะมีทั้งเพลงที่เรายังไม่เคยทำสไตล์นี้มาก่อนเลย กับบางเพลงที่ยังเป็นกลิ่นของ HAREM BELLE ซึ่งในอัลบั้มนี้มีความความหลากหลายจากประสบการณ์ที่พวกเราสั่งสมกันมา พวกเราอยากให้คนฟังตัดสินมากกว่า แล้วคุณอาจจะได้ดูมิวสิควีดิโอเพลงที่คุณชอบ ซึ่งอาจจะไม่ใช่เพลงที่เราใช้โปรโมทก็ได้ครับ”

 


HAREM BELLE – ยังอยู่ (Still) [Official Audio]


HAREM BELLE – 60 วินาที..มีกี่ชั่วโมง (60 sec) [Official Audio]

 

สามารถฟัง ชม และดาวน์โหลดดิจิตอลอัลบั้ม “Sunset & Star” ของ HAREM BELLE ได้แล้วทุกช่องทาง และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ที่แฟนเพจค่าย SRP Label : srplabel และ HAREMBELLEROCK