คนละชั้น จินเจษฎ์ วรรธนะสิน เจ้านาย จินเจษฎ์ เพลง เจ้านาย แอบบอกรัก

หวานได้อีก! เจ้านาย จินเจษฎ์ กำลัง “แอบบอกรัก”

Home / ข่าววงการเพลง / หวานได้อีก! เจ้านาย จินเจษฎ์ กำลัง “แอบบอกรัก”

 

หลังจากที่ทำเอาสาวๆ ทั่วประเทศเคลิบเคลิ้ม และสร้างปรากฎการณ์สะใภ้มโนกระหึ่มโลกโซเชียล ล่าสุดค่ายเพลงใจดี เจมีดี (Jaymidi) ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว พร้อมส่งศิลปิน เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน นักร้องหนุ่มเจ้าของรางวัล MThai Top Talk-About 2018 สาขา ‘เพลงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ประจำปี 2018’ จากเพลง คนละชั้น กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “แอบบอกรัก” เอาใจแฟนเพลงในช่วงเทศกาลต้อนรับเปิดเทอม ปี 2018

 

เจ้านาย จินเจษฎ์ กล่าวว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกมิตรภาพดีๆ จากแฟนเพลงแฟนคลับที่มีให้ สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ที่แฟนๆ จะได้ฟังกัน ชื่อเพลง แอบบอกรัก เป็นเพลงช้าๆ ป๊อป-อาร์แอนด์บี ที่ผมชอบและถนัด ซิงเกิ้ลนี้ได้พี่ Meyou. และ พี่ BossaOnTheBeat มาช่วยโปรดิวซ์ให้ ส่วนการทำงานในห้องอัดเสียงครั้งนี้ผมก็มีส่วนร่วมในการดีไซน์เองด้วยครับ พวกเราทำงานกันอย่างเต็มที่ครับ ฝากซิงเกิ้ลที่สอง แอบบอกรัก ไว้ด้วยนะครับทั้ง facebook , Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel ส่วนมิวสิควีดิโอจะตามมาเร็ว ๆ นี้ครับ”

 

สามารถอัปเดตติดตามผลงาน ของ เจ้านาย กับซิงเกิ้ลที่สอง “แอบบอกรัก” ภายใต้การดูแลของค่าย เจมีดี พร้อมกันครั้งแรกทั่วประเทศ ได้แล้วตอนนี้ และติดตามเพิ่มเติมย้อนหลังได้ทาง facebook , Instagram และ youtube ภายใต้ชื่อ JaymidiChannel หรือดาวน์โหลดเพลงได้แล้วทาง iTunes / Apple Music / Spotify / Joox

 

• ขอบคุณ แม่ @kejmanee ที่ไปรับรางวัลให้ครับ สวยที่สุด❤ • ขอบคุณ พ่อ @jjetrin ที่ช่วยให้นายได้ทำเพลงอย่างที่อยากทำ ❤ • ขอบคุณครอบครัว ❤ • ขอบคุณ @mthaidotcom ที่จัดงานนี้ขึ้น • ขอบคุณพี่ๆเบื้องหลังเพลง คนละชั้น ทุกคน • ที่สำคัญ อยากขอบคุณ แฟนๆ ทุกคนที่ support และ รักกันมาตลอด พวกคุณคือแบตเตอรี่ของเรา ถ้าไม่มีพวกคุณ เราก็จะไม่มีวันนี้ นี่เป็นแค่จุดเริ่มต้นของ Jaonaay และ @jaymidichannel จะตั้งใจทำผลงานออกมาให้เต็มที่ครับ เราจะเติบโตไปด้วยกัน ❤See you soon ❤ Jaonaay #toptalk2018 #Mthai #jaymidichannel #เจมีดี #Jaonaay #คนละชั้น #jjetrin ปล. Single 2 กำลังจะมา ✌🏻💙

A post shared by Jinjett Wattanasin (@jaonaay) on

สัมภาษณ์ ปิ่น เก็จมณี หลังขึ้นรับรางวัล MThai Top Talk-About 2018 ให้ลูกชาย