กล้วย อาร์สยาม กานดา อาร์สยาม นุช วิลาวัลย์ วิด ไฮเปอร์ หญิง ธิติกานต์ เก่ง วงเฟลม

เก่ง-หญิง นำทีม ‘ศิลปินอาร์สยาม’ เตรียมขนเพลงโชว์ ที่ญี่ปุ่น

Home / ข่าววงการเพลง / เก่ง-หญิง นำทีม ‘ศิลปินอาร์สยาม’ เตรียมขนเพลงโชว์ ที่ญี่ปุ่น

 

ศิลปิน “อาร์สยาม” ใน สังกัด บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำทีมโดย วิด ไฮเปอร์ , หญิง ธิติกานต์ , กานดา อาร์สยาม, กล้วย อาร์สยาม, นุช วิลาวัลย์ และ เก่ง วงเฟลม พร้อมเดินทางมอบความสุขให้กับแฟนคลับชาวญี่ปุ่น ในงาน “ไทยเฟสติวัล ครั้งที่ 16ณ. สวน Taiyo No Hiroba บริเวณ ปราสาทโอซากา จัดโดย สถานกงศุลไทย นครโอซากา ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ วันที่ 19-20 พฤษภาคม 2561

งานนี้ ศิลปิน อาร์สยาม เตรียมขนความบันเทิง พร้อมเพลงฮิตไปเอาใจแฟนคลับชาวญี่ปุ่น สำหรับงานเทศกาลไทย ณ นครโอซากาในครั้งนี้ เป็นความภาคภูมิใจให้แก่ชุมชนไทยในภูมิภาคคันไซ (ญี่ปุ่นตะวันตก) ซึ่งได้รับการบรรจุอยู่ในปฏิทินกิจกรรมด้านการท่องเที่ยวประจำปีของเมืองโอซากา โดยเป็นที่รับรู้กันโดยทั่วไปว่า ในทุกเสาร์-อาทิตย์ที่ 3 ของเดือน พ.ค. ในแต่ละปี จะมีงานเทศกาลไทย ณ นครโอซากา ที่สวนสาธารณะในบริเวณปราสาทโอซากา ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของนครโอซากา

โดย “เก่ง วงเฟรม” เผยถึงเรื่องนี้ว่า “สำหรับการไปส่วนหนึ่ง ไทยเฟสติวัล ครั้งที่ 16 เป็นความภาคภูมิใจของพวกเราศิลปิน อาร์สยาม ทุกคน ที่ได้มาเล่นคอนเสิร์ตที่นี้ ซึ่งแต่ละคนก็จัดเต็มอย่างแน่นอน เพื่อความสุขให้กับแฟนคลับชาวญี่ปุ่น และคนไทยที่อยู่ที่นั้น ซึ่งพวกเราขนเพลงฮิตไปเพียบ นอกจากนั้นก็มีเพลงที่ทำใหม่ เพื่องานนี้โดยเฉพาะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

ด้าน “หญิง ธิติกานต์” เผยว่า “สำหรับกิจกรรมในงานแบ่งเป็นโซนๆ มีโซนไทยพาวิเลียน จำนวนประมาณ 20 คูหา เป็นโซนจัดซุ้มแสดงความเป็นประเทศไทย มีหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และภาคเอกชนของไทย ร่วมกันถ่ายทอดความเป็นไทยผ่าน มีกิจกรรมมวย มีขนมไทย ผลไม้ ให้ชิม เพื่อชูเอกลักษณ์ความเป็นไทยเรียกว่าจบครบในงานเดียวเลยคะ