กิตติคุณ คำเพราะ ธัญลักษณ์ โชคธนเดช พลอยใส ธัญลักษณ์ พลอยใส – ธัญลักษณ์ โชคธนเดช โฟกัส กิตติคุณ โฟกัส – กิตติคุณ คำเพราะ

“โฟกัส – พลอยใส” รับพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ 2561

Home / ข่าววงการเพลง / “โฟกัส – พลอยใส” รับพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ 2561
แพ็คคู่กันมาเลย! สำหรับ โฟกัส กิตติคุณ คำเพราะ และ พลอยใส ธัญลักษณ์ โชคธนเดช ศิลปินจากสังกัดทรู แฟนเทเชีย ที่ปีนี้ได้รับคัดเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เป็นพรีเซนเตอร์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิสัญลักษณ์งานวันแม่แห่งชาติประจำปี 2561

 

โฟกัส กิตติคุณ คำเพราะ

“ผมรู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมาก ที่ได้รับคัดเลือกเป็นพรีเซนเตอร์ถ่ายโปสเตอร์ผลิตภัณฑ์ดอกมะลิในปีนี้ ซึ่งสำหรับวันแม่ในปีนี้ผมรู้สึกดีใจพิเศษที่ผมได้เป็นส่วนหนึ่งที่สามารถเป็นแบบอย่างให้ลูกๆ คนอื่นอยากทำอะไรพิเศษเพื่อแม่เช่นกัน โดยการซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิซึ่งมีมากมายหลายแบบ ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายส่วนหนึ่งจะทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ โดยเสด็จพระราชกุศล และเพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ทั่วประเทศ สุดท้ายผมอยากเชิญชวนทุกคนที่สนใจผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ สามารถสั่งซื้อได้ที่ สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย โทรศัพท์ 02-354-7533-37 และที่ธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งทั่วประเทศนะครับ” : โฟกัส

 

พลอยใส ธัญลักษณ์ โชคธนเดช

“ปกติหนูกับแม่ผูกพันและสนิทกันมากอยู่แล้ว เพราะแม่จะเป็นที่ปรึกษาให้กับหนูได้ทุกเรื่อง และพอปีนี้ ได้รับคัดเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้มาร่วมถ่ายโปสเตอร์พรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่แห่งชาติ ก็รู้สึกเป็นเกียรติมาก แม่ก็ดีใจไปกับหนูด้วยเหมือนกัน ถือได้ว่าเป็นวันแม่ที่พิเศษที่สุดสำหรับครอบครัวของเราค่ะ” : พลอยใส

 

โฟกัส – พลอยใส
โฟกัส – พลอยใส

โฟกัส กิตติคุณ คำเพราะ
โฟกัส กิตติคุณ คำเพราะ

พลอยใส ธัญลักษณ์ โชคธนเดช
พลอยใส ธัญลักษณ์ โชคธนเดช