ลุลา พร้อมแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในสิบปี “LITTLE MISS LULLABY”

Home / ข่าววงการเพลง / ลุลา พร้อมแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในสิบปี “LITTLE MISS LULLABY”
LULA FIRST SOLO CONCERT “LITTLE MISS LULLABY” กันยารัตน์ ติยะพรไชย คอนเสิร์ต ลุลา ลุลา ลุลา กันยารัตน์

 

และแล้วก็ถึงวันที่ใช่ สำหรับการมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในรอบสิบปี ของศิลปินหญิงเสียงมหัศจรรย์ “ลุลา” กันยารัตน์ ติยะพรไชย แห่งบ้านไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตาหน้ารถ , เรื่องที่ขอ , มันคือความรัก , ทะเลสีดำ , รักปาฏิหาริย์ , เวลาจะช่วยอะไร , ในวันที่เราต้องไกลห่าง , เรื่องมหัศจรรย์ , ความหวาน , ฉันจะกอด และอีกเพียบ!

 

นี่คือครั้งแรกที่ ลุลา จะเปิดเผยโลกอีกด้านให้ได้สัมผัส และเต็มอิ่มกับทุกบทเพลงฮิต ที่ตีความให้กลายเป็นงานศิลปะในระดับ MASTERPIECE ภายใต้ชื่อ LULA FIRST SOLO CONCERT “LITTLE MISS LULLABY” พร้อมด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษอีก 3 ชีวิต ที่จะมาสร้างความสนุก เสริมสร้างบรรยากาศในแบบ LITTLE MISS LULLABY สร้างสรรค์ Production Design โดยกลุ่มนักออกแบบรุ่นใหม่ DUCKUNIT กับการทำงานดีไซน์ด้วยดอกไม้บนฉากเล่นแสงและเงาที่น่าตื่นตาตื่นใจ โชว์ที่ผสมผสานศิลปะการแสดงที่กล้าการันตีได้เลยว่าคอนเสิร์ตในครั้งนี้ “ไม่ธรรมดา”!!

 

ลุลา

 

LULA FIRST SOLO CONCERT “LITTLE MISS LULLABY” จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน นี้ ที่ GMM LIVE HOUSE @ CENTRAL WORLD ชั้น 8 จำหน่ายบัตรแล้วที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรราคา 1,500 / 2,000 และ 2,500 บาท (พิเศษ! บัตร 2,500 บาททุกที่นั่ง รับ LIMITED TOTE BAG ที่ออกแบบเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/lulaandlulis , www.facebook.com/whitemusicrecord , ig @lulaandlulis , @whitemusictecord และ #LulaFirstSoloConcert #LittleMissLullaby #10YearsLula #WhiteMusicRecord

 

ลุลา