#CanBNK48 BNK 48 BNK48 นายิกา ศรีเนียน บีเอ็นเค 48 บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอดจ์ แคนแคน BNK48

แคน BNK48 ลงคลิปขอโทษ หลังดราม่าร้อน ‘ไอจีลับ-ลงภาพคู่ผู้ชาย!’

Home / ข่าววงการเพลง / แคน BNK48 ลงคลิปขอโทษ หลังดราม่าร้อน ‘ไอจีลับ-ลงภาพคู่ผู้ชาย!’

 

ถือเป็นกลุ่มศิลปินไอดอลสาวที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ควบคู่ไปกับการมีประเด็นดราม่าอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาวๆ วง BNK48 เจ้าของเพลงฮิตแห่งยุค คุกกี้เสี่ยงทาย ซึ่งล่าสุดหนึ่งในสมาชิก อย่าง นายิกา ศรีเนียน หรือ แคน BNK48 ถูกผู้ไม่ประสงค์ดีแฉภาพและข้อมูลผ่านโลกโซเชี่ยล ซึ่งเป็นภาพที่คล้ายไอดอลสาวถ่ายคู่กับชายหนุ่มคนหนึ่ง โพสผ่านอินสตาแกรมที่ล็อกความเป็นส่วนตัวเอาไว้ ซึ่งหากเป็นภาพและแอคเค้าท์ของ แคนแคน BNK48 จริง ก็จะถือว่าเธอผิดกฎของการเป็นสมาชิกวง BNK48 ทั้งในประเด็นการถ่ายภาพคู่และการมีแอคเค้าท์ส่วนตัวในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก

แคนแคน BNK48

 

และเรื่องราวดูมีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น เมื่อทางต้นสังกัดได้ประกาศเปลี่ยนตัวสมาชิกที่จะได้ขึ้นแสดงประจำสัปดาห์ที่เธียเตอร์ ใน BNK48 Campus จาก แคน เป็น เปี่ยม BNK48 อย่างกะทันหัน

ล่าสุดเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมา(8 พ.ค.) แคน BNK48 ผ่านการแพร่ภาพสดในแฟนเพจ Can BNK48 โดยนักร้องสาวได้กล่าวขอโทษและขอรับผิดชอบในทุกการกระทำที่เกิดขึ้น

“สวัสดีค่ะ แคนแคน BNK48 นะคะ ทุกคนคงเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกันแล้วใช่ไหมคะ แคนอยากจะขอโทษจากใจจริงกับสิ่งที่เกิดขึ้นค่ะ ทุกข้อความ แคนได้อ่านแล้วก็เห็นมันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสิ่งที่เกิดขึ้น แคนขอรับผิดชอบทุกการกระทำของแคน และแคนจะไม่นิ่งเฉยกับบุคคลที่มีเจตนาไม่ดีกับแคน สุดท้ายนี้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุนและเคารพในการตัดสินใจของแคนนะคะ แคนรักแฟนคลับทุกคน และสมาชิกวง BNK48 มากๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ”

 

หลังจากนั้น ในช่วงหัวค่ำของวันเดียวกัน ทางต้นสังกัดของ BNK48 ก็ได้เปิดเผยถึงมติตัดสินต่อ แคน BNK48 โดยจะพักงานไอดอลสาวเป็นระยะเวลา 1 เดือน นับตั้งแต่วันนี้(8 พค.) เป็นต้นไป

แคน BNK48

 

จากเหตุการณ์ดังกล่าว เหล่าแฟนคลับก็ได้เขียนข้อความให้กำลังใจ แคน BNK48 กันอย่างมากมาย รวมทั้งแสดงความวิตกกังวลต่อผลกระทบจากบทลงโทษจากทางต้นสังกัด BNK48 ด้วย.

 

แคนแคน BNK48