9by9 9x9 จักริน กังวานเกียรติชัย พาริส อินทรโกมาลย์สุต แจ็คกี้ 9x9 แจ็คกี้ ไนน์ บาย นาย ไนน์ บาย นาย ไอซ์ 9x9 ไอซ์ ไนน์ บาย นาย

“แจ็คกี้-ไอซ์” ทุ่มเต็มที่เพื่อ ไนน์ บาย นาย – ปลื้ม กำลังใจล้น!

Home / ข่าววงการเพลง / “แจ็คกี้-ไอซ์” ทุ่มเต็มที่เพื่อ ไนน์ บาย นาย – ปลื้ม กำลังใจล้น!

 

ทำเอาสาวๆ ตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น สำหรับ แจ็คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย ศิลปินในสังกัด 4NOLOGUE และ ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต จากนาดาวบางกอก 2 จาก 9 หนุ่ม น้องใหม่แกะกล่องใน 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE ที่ได้ข่าวว่าช่วงนี้เรียนร้อง เรียนเต้นกันอย่างหนัก ซึ่งทั้งคู่บอกว่าใส่ความพยายามเต็มที่ เพราะได้กำลังใจเกินร้อยจากแฟนคลับ!

แจ็คกี้ ไนน์ บาย นาย
แจ็คกี้ ไนน์ บาย นาย

โดย แจ็คกี้ จักริน กล่าวว่า… “ตอนที่รู้ว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจคนี้ ก็เตรียมใจไว้ในระดับหนึ่งว่างานที่เจอต้องหนักแน่นอน ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะว่าตัวเองยังไม่ค่อยมีประสบการณ์เกี่ยวกับวงการบันเทิงมากนักเลยกังวลนิดๆ ที่ผ่านมาผมมีเล่นโฆษณา ถ่ายแบบบ้างนิดหน่อย แต่พอได้เริ่มโปรเจคความกังวลก็ค่อยๆ หายไป เพราะว่ามีคนให้กำลังใจพวกเราเยอะมากครับ อย่างวันที่มีงานแถลงข่าวเปิดตัวก็ไม่คาดคิดว่าจะมีแฟนๆ มาให้กำลังใจเยอะขนาดนี้ ก็เลยเป็นเหมือนแรงผลักดันว่าเราต้องตั้งใจ เราต้องทำให้ดี มีคนรอผลงานของเราอยู่เยอะ”

“โปรเจคนี้ซ้อมค่อนข้างหนักเลยครับ มีเรียนร้อง เรียนเต้นแทบทุกวัน หลังๆ มีเรียนแอคติ้งด้วยเพราะจะเริ่มถ่ายละครกันแล้ว ถามว่าไหวมั้ยก็ยังไหวครับ อาจจะมีบางวันที่มันรู้สึกร่างกายล้าๆ บ้าง แต่พอพักก็หาย ไม่เคยไม่อยากเข้าคลาสเรียนเลยครับ ผมอยากทำให้เต็มที่ที่สุด”

ไอซ์ ไนน์ บาย นาย
ไอซ์ ไนน์ บาย นาย

ด้าน ไอซ์ พาริส เผยว่า… “อย่างที่แจ็คกี้บอกว่าเราเรียนร้อง เรียนเต้น รวมถึงเรียนแอคติ้งกันค่อนข้างหนัก มันเหนื่อยนะ แต่มันสนุกเพราะว่าพวกเราชอบผมไม่เคยคิดว่าผมไม่ไหว เพราะทุกๆ ครั้งที่มาเต้น หรือมาเข้าคลาสร้องผมมีความสุข ผมว่ามันเหมือนเวลาเราเล่นฟุตบอล ถึงแม้จะวิ่งเหนื่อยแค่ไหนแต่สุดท้ายเรายิงเข้าประตูมันก็มีความสุข อย่างเรื่องเต้นพอเรามองตัวเองในวันนี้เมื่อเทียบกับครั้งแรกที่มาเรียน ครูที่สอนบอกว่าเราดีขึ้นผมมีความสุขมาก มันเป็นพลังบวกที่บอกไม่ถูกเลยครับ พวกเราทั้ง 9 คนตั้งใจกันมากๆ อยากให้โปรเจคนี้เป็นเหมือนของขวัญสำหรับแฟนๆ ที่รอผลงานของเราครับ”

 

ไนน์ บาย นาย
ไนน์ บาย นาย

 

ติดตามความเคลื่อนไหว และอัพเดตข่าวสารต่างๆ ของ 9 หนุ่ม 9×9 ได้ที่ www.facebook.com/4NOLOGUE , www.instagram.com/9by9th_official