กลับคำสาหล่า บุญผลา เพลง ไมค์ ภิรมย์พร ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว ไมค์ ภิรมย์พร

ไมค์ ภิรมย์พร ส่ง ‘ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว’ โกยล้านวิวส์ในวันเดียว!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ไมค์ ภิรมย์พร ส่ง ‘ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว’ โกยล้านวิวส์ในวันเดียว!

 

ร้อนแรงแบบต่อเนื่อง สำหรับบทเพลงของขวัญใจผู้ใช้แรงงาน ไมค์ ภิรมย์พร เจ้าของกระแสฮอตฮิตเกิน 100 ล้านวิวส์ อย่าง ‘กลับคำสาหล่า’ และ ‘บุญผลา’ ที่ยังคงถูกเปิดฟังวนเวียนกันอยู่ทุกวี่วัน

 

มาวันนี้ ไมค์ ภิรมย์พร มีอีกหนึ่งบทเพลงที่จะให้พ่อแม่พี่น้องทุกคนได้ฟินกัน กับ ‘ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว’ เพลงช้าๆ ซึ้งๆ ความหมายและเนื้อหาโดนใจ ซึ่งเจ้าตัวลุ้นอยากให้เพลงนี้มียอด 100 ล้านวิวส์เป็นเพลงที่สาม ซึ่งถ้าเป็นเช่นนั้นจริงก็เท่ากับว่า ไมค์ ภิรมย์พร ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการลูกทุ่งอย่างแน่นอน… ซึ่งเมื่อเพลง ‘ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว’ เวอร์ชั่น LYRIC VIDEO ถูกปล่อยทางช่องยูทูปของ GRAMMY GOLD OFFICIAL ก็ติดอันดับหนึ่งวีดิโอมาแรงและทำยอดวิวส์ก็ทะลุล้านไปภายในแค่วันเดียว และยังคงโกยยอดวิวต่อเนื่องสมดีกรีผลงานของขวัญใจผู้ใช้แรงงาน!!

 

 

สำหรับเพลง ‘ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว’ ได้ พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ นักแต่งเพลง 100 ล้านจาก กลับคำสาหล่า มาประพันธ์เพลงนี้ให้ และได้ จิระวัฒน์ ปานพุ่ม เจ้าเดิม มาเรียบเรียงดนตรีให้เพลงนี้ออกมาไพเราะจับใจคนฟังเช่นเดิม โดยเนื้อหาของเพลง ‘ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว’ เป็นเพลงอกหักรักคุด ที่บรรยายความรู้สึกว่า ‘ไม่ว่าจะนานแค่ไหนผู้ชายก็ยังคงไม่ลืมรักครั้งเก่า ทั้งด้วยความรักและคิดถึง’

ไมค์ ภิรมย์พร กล่าวถึงเพลง ‘ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว’ ว่า “สำหรับเพลง ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว ก็เป็นซิงเกิ้ลตัวที่สามของผม ที่ผมรวมถึงคนเขียนเพลง คนเรียบเรียงและทีมงานทุกฝ่ายตั้งใจทำกันอย่างเต็มที่ ต้องขอบคุณพี่น้องญาติเพลงทุกคนที่ในการต้อนรับผลงานเพลงของผมมาด้วยดีเสมอมา ตั้งแต่ กลับคำสาหล่า , บุญผลา และต่อด้วยบทเพลงนี้ ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว อยากให้ทุกๆ ท่านต้อนรับบทเพลงนี้อย่างอบอุ่นกันด้วย และผมก็ขอรอลุ้นว่าเพลงนี้จะมียอดวิวส์ทะลุ 100 ล้านวิวส์อีกหรือเปล่า ยังไงก็ต้องฝากทุกๆ คนด้วยนะครับ”

 

ไมค์ ภิรมย์พร
ไมค์ ภิรมย์พร

ไมค์ ภิรมย์พร
ไมค์ ภิรมย์พร