กอดที่ว่างเปล่า พีธ พีระ เจนนิเฟอร์ คิ้ม โมโนมิวสิค โรส ศิรินทิพย์

โรส ร่วมงาน โมโนมิวสิค ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “กอดที่ว่างเปล่า”

Home / ข่าววงการเพลง / โรส ร่วมงาน โมโนมิวสิค ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “กอดที่ว่างเปล่า”

หมดสัญญากับทางค่ายเดิมที่แจ้งเกิดในฐานะศิลปินคุณภาพมาได้สักพักใหญ่ ล่าสุดศิลปินสาวเสียงดี “โรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์” ตัดสินใจเดินหน้าออกซิงเกิ้ลอีกครั้ง ใน “พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์” (Pitchs Music Project) กับค่ายโมโนมิวสิค ในเครือ โมโน กรุ๊ป เพลง “กอดที่ว่างเปล่า” (Feat. พีธ พีระ)


“โรสหมดสัญญาและออกมาเป็นศิลปินอิสระได้สักพักค่ะ หลังจากที่อยู่บ้านหลังเดิมมานานมากๆ ตั้งแต่ปี 2004 กับเพลง ก้อนหินก้อนนั้น ตอนนี้โรสก็อยากที่จะลองทำอะไรใหม่ๆ อยากสร้างคอนเนคชั่นใหม่ๆ อยากหาความท้าทายให้กับตัวเอง ซึ่ง พี่คิ้ม-เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ โรส รู้จักมานาน เป็นคนแนะนำให้รู้จัก พี่พีธ-พีระ ซึ่งเป็นเอ็กเซ็กคลูทีฟ โปรดิวเซอร์ ค่าย โมโนมิวสิค ที่กำลังทำ “พีชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์” (Pitchs Music Project) อยู่ และเมื่อพูดคุยกันลงตัว โรสก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับที่นี่กับเพลง กอดที่ว่างเปล่า (Feat. พีธ พีระ) ในเวอร์ชั่นผู้หญิง ร้องต่อจากเพลง กอดที่ว่างเปล่า (Feat.โรส) ที่พี่พีธเคยร้องไว้ค่ะ

ซึ่ง กอดที่ว่างเปล่า (Feat. พีธ พีระ) โรสถ่ายทอดมุมมองความรักความรู้สึกของผู้หญิง มุมของผู้หญิงที่เผลอนอกใจคนรัก แต่เราก็มีเหตุผลที่นอกใจคนรักนะ แต่พูดไม่ได้ ก็ยอมรับผิดและตัดสินใจเลิกนอกใจแล้ว ตั้งใจที่จะประคองความสัมพันธ์ที่มันเหลืออยู่ แต่ผู้ชายก็ไม่เหลือความไว้ใจให้กับเราแล้ว ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงป๊อปสุดเศร้า ซึ้ง บาดลึกมากๆ โดยมีเสียงเปียโนมาทำให้เพลงยิ่งเศร้าขึ้นไปอีก ซึ่งเพลง กอดที่ว่างเปล่า ผลงานเพลงแรกที่โรสได้ร่วมทำงานกับ โมโนมิวสิค เป็นการร่วมงานที่ค่อนข้างแปลกใหม่ ท้าทาย และตื่นเต้นสำหรับโรส ซึ่งโรสอยากจะฝากเพลง กอดที่ว่างเปล่า (Feat. พีธ พีระ) และ เพลง กอดที่ว่างเปล่า (Feat.โรส) ที่พี่พีธ ร้องไว้กับแฟนเพลงด้วยนะคะ”

สามารถติดตามซิงเกิ้ล “กอดที่ว่างเปล่า” (Feat.พีธ-พีระ) ของศิลปิน โรส-ศิรินทิพย์ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC