Big Ass Cocktail genie free fan day genie free fan day ทำเป็นรอบไป presented by joox

Big Ass แท็คทีม Cocktail ในคอนเสิร์ต ‘จีนี่ ฟรี เเฟน เดย์ ครั้งที่ 4’

Home / ข่าววงการเพลง / Big Ass แท็คทีม Cocktail ในคอนเสิร์ต ‘จีนี่ ฟรี เเฟน เดย์ ครั้งที่ 4’

สนุก สุด ฟิน ชวนเเฟนคลับบริจาคเกือบเเสน มอบสัตว์ยากไร้ จัดมากี่ครั้งก็ฟินทุกครั้ง กับกิจกรรม “genie free fan day ทำเป็นรอบไป presented by joox” ที่ศิลปินจากค่าย genie records เเละเเฟนคลับจะได้ใกล้ชิดกันเป็นกันเองสุดๆ แบบฟรีๆ เเถมยังได้ทำบุญร่วมกันอีกด้วย ซึ่ง genie free fan day ในครั้งที่ 4 นี้ ได้วงร็อกอย่าง Big Ass และ Cocktail มาเป็นสองวงสุดท้ายที่โชว์ปิดท้ายกิจกรรมนี้

สำหรับกติกาที่จะได้เข้าร่วมมีทติ้งก็ง่ายเเสนง่าย เพียงเเค่ลงทะเบียนในเพจของศิลปิน ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมากเพราะโควต้าเต็มภายใน 2 นาทีเท่านั้น ทำเอาโรงภาพยนตร์สกาลาเล็กไปถนัดตา เริ่มความมันกันด้วยวงร็อกบั้นท้ายดินระเบิดอย่าง Big Ass แค่ 3 เพลงเเรกก็ปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นเต้นกันเเล้ว เมื่อ เจ๋ง ร้อง เพลงเเดนเนรมิต , บินเข้ากองไฟ และ ยักษ์ใหญ่ไล่ยักษ์เล็ก ก่อนจะเบรกด้วยการโชว์เพ้นท์เสื้อด้วยเเอร์บลัชเป็นรูปสัญลักษณ์อัลบั้ม The Lion กันสดๆ

โดยพี่โอ๊ค มือเบส ประกอบเพลงคงไม่เป็นไร , เหมือนที่เคยเป็นมา เเละ ฝุ่น ในรูปแบบอะคูสติก เเถมเซอร์ไพรส์จากแฟนคลับที่ชูป้าย Big Ass Fighting ด้วย พอเพ้นท์เสร็จก็เริ่มประมูลทันที และคว้ายอดประมูลไปได้ถึง 20,000 บาท ซึ่งทางวงก็ใจดีเเถมเสื้อที่ทุกคนใส่ เเถมหมวก เเถมปิ๊ก และไม่ลืมที่จะเเถมกอดไปด้วยอีก หลังจากถ่ายรูปเป็นที่ระลึกเเล้วก็เคลียร์พื้นที่กลับสู่โหมดโชว์กันต่อด้วยเพลงไม้ขีดไฟ , อย่างน้อย , ข้าน้อยสมควรตาย และปิดด้วยเพลงเล่นของสูง


และโชว์สุดท้ายของกิจกรรม genie free fan day ได้เเก่ วง Cocktail งานนี้ถึง โอม นักร้องนำ จะไม่สบายเเต่ดีกรีความมันไม่ได้ลดน้อยลงไปเลย มาถึงก็ใส่ยับ ไม่ว่าจะเป็นเพลงโปรดฟังอีกครั้ง , ช่างมัน , ฉันร้องไห้เป็นหมื่นครั้งเพื่อมาเจอเธอ , หมดห่วง , เธอทำฉันเสียใจ , น้ำตาสุดท้าย , ทำดีไม่เคยจำ ซึ่งเเฟนคลับสนุกกันมาก เเละ โอม ได้เรียกคนที่เต้นสะดุดตาที่สุดขึ้นมาโชว์สดๆบนเวที เรียกเสียงฮากันไปหนึ่งรอบ มาต่อกันที่พาร์ทซึ้ง กับเพลงคู่ชีวิต ที่มีโปรเจคชูป้าย We love Cocktail จากแฟนคลับ , เธอ , ตราบธุลีดิน เเละโดดให้โรงหนังสะเทือนกับเพลงยาพิษเเละคุกเข่าปิดท้าย สำหรับของที่วง Cocktailนำมาประมูล เรียกว่าเเยกกัันส่วนตัวเลยเริ่มที่ ฟิลิปส์ ประมูลไม้กลอง , ปาร์ค ประมูลปิ๊กกีตาร์ลิมิเต็ด 2 ชิ้น , สายสะพายกีตาร์และเสื้อที่ใส่ , เชา ประมูล ปิ๊กกีตาร์หายาก 3 ชิ้น เเละ โอม ประมูลซีดีสมัยอินดี้ที่เลิกผลิตไปแล้วเเละเหลือแค่ 4 แผ่นเท่านั้น รวมยอดประมูลของ Cocktail ทำไปได้คือ 42,700 บาท เเละยังมียอดเงินที่ได้จากกล่องบริจาคหน้างานอีก 17,027 บาท รวมเป็นยอดบริจาคทั้งสิ้น 79,727 บาท ซึ่งจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิ The Voice (เสียงจากเรา) เพื่อช่วยเหลือสัตว์ยากไร้ต่อไป งานนี้นอกจากเเฟนคลับจะฟินเเล้ว สำหรับศิลปินก็ไม่เเพ้กัน พอลงจากเวทีปุ๊บก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า สนุกมากเเละได้กำลังใจกลับไปเพียบเลยทีเดียว