ก้านตอง ทุ่งเงิน ต่าย อรทัย ลำยอง หนองหินห่าว ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์ เต๋า ภูศิลป์ เปาวลี พรพิมล ไผ่ พงศธร รวมถึง ดอกอ้อ ทุ่งทอง ไมค์ ภิรมย์พร

‘ไมค์-ต่าย-ไผ่’ นำทีมศิลปินเพื่อคอนเสิร์ต ‘ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์’

Home / ข่าววงการเพลง / ‘ไมค์-ต่าย-ไผ่’ นำทีมศิลปินเพื่อคอนเสิร์ต ‘ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์’

เรียกว่าเป็นคอนเสิร์ตที่หลายๆ คน หลายๆ พื้นที่รอคอยกับความสนุกอลังการของทัพศิลปินลูกทุ่งแนวหน้าของเมืองไทย นำโดย ไมค์ ภิรมย์พร , ต่าย อรทัย , ไผ่ พงศธร รวมถึง ดอกอ้อ ทุ่งทอง, ก้านตอง ทุ่งเงิน , ลำยอง หนองหินห่าว , เปาวลี พรพิมล และ เต๋า ภูศิลป์ กับคอนเสิร์ต “M-150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์” ที่เสิร์ฟความสุขความอลังการให้กับแฟนๆ ถึงบ้าน หลายพื้นที่แน่นอนเมื่อขึ้นชื่อว่า คอนเสิร์ต M-150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์ แล้วจะมาแบบธรรมดาไม่ได้อย่างแน่นอน ความอลังการทั้งแสง สี เสียง แดนเซอร์ รวมถึงเพลงฮิตๆ ของเหล่าศิลปินก็มาจัดหนักจัดเต็มกันอย่างไม่มีลิมิต

เริ่มจากทางด้าน “ไมค์ ภิรมย์พร” ขนเพลงสุดฮิตอย่าง ‘กลับคำสาหล่า , บุญผลา’ และเพลงฮิตๆ สไตล์ขวัญใจผู้ใช้แรงงานอีกเพียบ ส่วนสาวดอกหญ้า “ต่าย อรทัย” ก็นำเพลงฮิตๆ ซึ้งๆ โดนใจอย่างเพลง ‘สิเทน้องให้บอกแน’ และบทเพลงอื่นๆ ซึ่งนอกจากนี้แฟนเพลงหน้าเวทีจะได้เห็น ต่าย อรทัย ออกสเต็ปแด๊นซ์อีกด้วย ด้าน “ไผ่ พงศธร”
ก็ไม่น้อยหน้าจัดเพลงฮิตๆ แบบฉบับที่แฟนๆ ชื่นชอบ รวมถึงเพลงใหม่ล่าสุด ‘ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ’ แค่อินโทรขึ้นเท่านั้ก็ได้รับเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ หน้าเวทีอย่างล้นหลาม รวมถึงอีกหลายศิลปินที่สลับผลัดเปลี่ยนทั้งร้อง ทั้งเต้น
กันอย่างสมศักดิ์ศรี แบบไม่มีใครยอมใคร สมกับชื่อคอนเสิร์ตลูกทุ่ง ซุปเปอร์โชว์ อย่างแท้จริง

ไมค์ ภิรมย์พร พี่ใหญ่สุดขอเป็นตัวแทนน้องๆ กล่าวถึงสุดยอดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “คอนเสิร์ต M-150 ลูกทุ่งซุปเปอร์โชว์ ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่พ่อแม่พี่น้องญาติเพลงจะได้พบเจอกับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบอย่างมากมาย หลายท่าน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ยากมาก เพราะคิวแต่ละคนที่จะว่างตรงกันแล้วขึ้นคอนเสิร์ตเดียวกันแทบเป็นไปไม่ได้เลย แต่คอนเสิร์ตนี้สามารถรวบรวมศิลปินที่ทุกๆ ท่านชื่นชอบให้ขึ้นเวทีเดียวกันได้ อีกทั้งในเรื่องของการโชว์ มีการร้อยเรียงกันอย่างสมบูรณ์และถูกออกแบบมาอย่างดีที่สุด เพื่อให้แฟนๆ ที่มาชมหน้าเวทีรู้สึกสนุกและมีความสุขตื่นตาตื่นใจกับทุกๆ การแสดงอีกด้วย ปีนี้ใครที่พลาดโอกาสชม ไม่ต้องเสียใจไป ปีหน้าฟ้าใหม่พวกเราพร้อมที่จะมอบความสุข สนุกสนานให้กับพ่อแม่พี่น้องญาติเพลงในทุกพื้นที่อีกอย่างแน่นอนครับ”

เต๋า ภูศิลป์
เต๋า ภูศิลป์

 

ดอกอ้อ ทุ่งทอง
ดอกอ้อ ทุ่งทอง