กอดที่ว่างเปล่า พีธ พีระ โรส ศิรินทิพย์

‘พีท พีระ’ จับมือ ‘โรส’ ส่ง ‘กอดที่ว่างเปล่า’ เจ็บจี๊ดแทงใจคนฟัง

Home / ข่าววงการเพลง / ‘พีท พีระ’ จับมือ ‘โรส’ ส่ง ‘กอดที่ว่างเปล่า’ เจ็บจี๊ดแทงใจคนฟัง

หลังทยอยส่งศิลปินใหม่ให้แจ้งเกิด และคว้าศิลปินดังร่วมงานกับ “ค่ายโมโนมิวสิค” ในเครือโมโนกรุ๊ป อย่างต่อเนื่อง ล่าสุด พีธ พีระ หรือ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ในฐานะ เอ็กเซ็กคลูทีฟ โปรดิวเซอร์ ค่าย “โมโนมิวสิค” ขอปล่อยเพลงของตัวเองบ้าง หลังจากซุ่มทำอยู่นานใน “พิชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์” (Pitchs music Project) กับซิงเกิ้ลใหม่ “กอดที่ว่างเปล่า” (Feat. โรส) โดยได้นักร้องสาวเสียงคุณภาพ “โรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์” มาร่วมร้องในซิงเกิ้ลนี้ด้วย

ซึ่ง พีธ เปิดใจว่า “ในปีที่ผ่านมาได้รับโอกาสในการทำหน้าที่บริหาร พิชส์ มิวสิค โปรเจ็กต์ ให้กับค่ายโมโนมิวสิคครับ ถือว่าท้าทายและได้ทำงานในสิ่งที่ตัวเองรักควบคู่ไปด้วย กับการทำเพลงให้กับศิลปินหน้าใหม่ และศิลปินที่เคยมีชื่อเสียงมาแล้ว บอกเลยว่าไม่ง่าย แต่ผมก็ใช้ประสบการณ์ที่มีทั้งหมดทุ่มให้กับการทำหน้าที่ใหม่อย่างเต็มที่ครับ เลยทำให้เพลงของตัวเองห่างหายไปนานพอสมควร ซึ่งวันนี้เพลงใหม่ “กอดที่ว่างเปล่า” เสร็จเรียบร้อยแล้วครับ เป็นเพลงที่ผมอยากจะตีแผ่ในเรื่องของความรักที่มีอยู่จริงๆ ในยุคสมัยนี้ เนื้อเพลงจะพูดถึงผู้ชายที่รักผู้หญิงมากๆ ไม่เคยคิดนอกใจเลย แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็รู้ว่า คนรักของเขาเปลี่ยนไป เปลี่ยนไปทั้งการกระทำ ความรู้สึก เหมือนกับการที่เรากอดเขาได้แต่ตัว ส่วนใจของเขาไม่อยู่กับเราแล้ว ฟังแล้วอาจจะจี๊ดแทงใจใครหลายคนแน่นอนครับ ส่วนด้านดนตรีก็มีโซโล่กีต้าร์ เบส เปียโน เข้ามาประกอบให้เมโลดี้ยิ่งเศร้าขึ้นไปอีก และเพลงนี้ความพิเศษอยู่ที่น้องโรส-ศิรินทิพย์ ร่วมร้องด้วยในเพลงนี้ และโรสจะมีเพลงแก้สำหรับเพลงนี้ ที่บอกเล่าความรักในมุมมองของผู้หญิง ซึ่งผมขอฝากเพลงนี้ให้ทุกคนได้ติดตามฟังและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ”

สามารถติดตามซิงเกิ้ล “กอดที่ว่างเปล่า” (Feat. โรส) ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปิน “พีธ-พีระ” และศิลปินอื่นๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ FACEBOOK : MONO MUSIC

พีธ พีระ และ โรส ศิรินทิพย์