กลับคำสาหล่า บุญผลา อัลบั้ม ไมค์ ภิรมย์พร เพลง ไมค์ ภิรมย์พร ไมค์ ภิรมย์พร

ไมค์ ภิรมย์พร สวนกระแส ออกชุดที่ 19 แบบ Boxset สุดหรู!!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / ไมค์ ภิรมย์พร สวนกระแส ออกชุดที่ 19 แบบ Boxset สุดหรู!!
ในยุคนี้ ที่มีทั้งประเด็นเศรษฐกิจ รวมทั้งช่องทางการฟังเพลงที่สะดวกและง่ายมากขึ้น จึงถือได้ว่าน้อยเหลือเกินที่ศิลปินลูกทุ่งจะออกอัลบั้มเต็มๆ แต่สำหรับ ไมค์ ภิรมย์พร นั้นไม่ใช่ปัญหา! เพราะเจ้าตัวขอสวนกระแสด้วยการออกอัลบั้มใหม่ “บนถนนสายความดี” ซึ่งถือเป็นอัลบั้มชุดที่ 19 แล้ว เสิร์ฟออกมาเป็น Boxset ให้แฟนเพลงได้สะสมกันด้วย!

 

“สำหรับผมเป็นอะไรที่แปลกใหม่ เพราะปกติพี่น้องญาติเพลงถ้าอยากอุดหนุนอัลบั้มผมก็แค่ไปร้านสะดวกซื้อหรือตามแผงเทปทั่วไป แต่ ‘Boxset ไมค์ ภิรมย์พร ชุดที่ 19 บนถนนสายความดี’ นี้ พี่น้องญาติเพลงทุกท่านไม่ต้องไปไหน แค่มีมือถือก็สามารถโทรสั่งได้แล้ว นอกจากซีดีเพลงยังมีหมวก เสื้อ โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น ที่ผมอยากให้พี่น้องญาติเพลงทุกท่านได้เก็บสะสม รับรองว่าคุ้มและที่สำคัญไม่มีจำหน่ายที่ไหน มีที่ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ที่เดียว ในจำนวนจำกัด ฝากไว้ด้วยนะครับผม”

ไมค์ ภิรมย์พร

 

โดยใน ‘Boxset ไมค์ ภิรมย์พร ชุดที่ 19 บนถนนสายความดี’ จะประกอบไปด้วยซีดีอัลบั้ม 10 ผลงานเพลง โดยดึงเพลงดัง 100 ล้านวิว อย่าง กลับคำสาหล่า , บุญผลา รวมถึงเพลงที่กำลังจะปล่อยเร็วๆ นี้อย่างเพลง ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว และเพลง ใครหนอ หนอใคร นอกจากนี้ใน Boxset ยังมีหมวกบุญผลา , เสื้อยืดกลับคำสาหล่า และโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นของ ไมค์ ภิรมย์พร อีกด้วย แฟนเพลงสามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456 และรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย พร้อมจัดส่ง 20 พฤษภาคมเป็นต้นไป

 

กลับคำสาหล่า – ไมค์ ภิรมย์พร 【LYRIC VIDEO】

บุญผลา – ไมค์ ภิรมย์พร【LYRIC VIDEO】

 

ไมค์ ภิรมย์พร
ไมค์ ภิรมย์พร

ไมค์ ภิรมย์พร
ไมค์ ภิรมย์พร