จะทำให้ลืมเขาเลย เบียร์ The Voice เบียร์ ภัสรนันท์

เบียร์ เดอะวอยซ์ มาดใหม่! ร้อง-เล่น-เต้นเอง ใน “จะทำให้ลืมเขาเลย”

Home / ข่าววงการเพลง / เบียร์ เดอะวอยซ์ มาดใหม่! ร้อง-เล่น-เต้นเอง ใน “จะทำให้ลืมเขาเลย”

เบียร์ ภัสรนันท์ หรือ เบียร์ The Voice สาวน้อยเสียงสวย จากเวทีเดอะว๊อยซ์ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ห่างหายจากการทำเพลงมา 1 ปีเต็ม กลับมาครั้งนี้พร้อมกับซิงเกิ้ลแรก “จะทำให้ลืมเขาเลย

โดยเบียร์กล่าวว่า “สำหรับซิงเกิ้ลเพลงนี้ ถือเป็นซิงเกิ้ลแรกที่ลงทุนทำเองดูแลตัวเอง ทุกอย่าง โดยได้พี่แต๊บ-ธนพล เป็นโปรดิวเซอร์และทำดนตรี และพี่แอ้ม-อัจฉริยา ดูแลเรื่องเนื้อร้องและทำนอง ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงผู้หญิงธรรมดา บ้านๆคนหนึ่งที่แอบชอบ ผู้ชายที่ค่อนข้างดูดี น่ารัก แต่ปัญหาคือ เค้ามีแฟนแล้ว แต่เราก็แอบดูและเป็นห่วงอยู่ห่างๆ และก็ได้รู้ว่าแฟนเค้าไม่ได้ทำให้ผู้ชายคนนี้มีความสุข เราจึงอยากให้ผู้ชายเค้ารู้ว่าเราจะดูแล และมอบความสุข จนทำให้เค้าลืมผู้หญิงคนนั้นไปเลย!! ซึ่งเพลงนี้เบียร์ก็มีส่วนร่วมในการเลือกแนวเพลง เลือกเสียงดนตรี เสียงร้องร่วมกับโปรดิวซ์เซอร์ด้วย

สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ถ่ายทำกันสนุกมาก เต้นกันทั้งวัน โดยจะสื่อออกมาเป็นแนวคอเมดี้ น่ารักๆ และได้ โก้ – วศิน จากวง Rooftop มาเป็นพระเอกเอ็มวีนี้ ซึ่งเอ็มวีนี้เบียร์เล่นเป็น 2 ตัวละครในเรื่อง บอกเลยว่าทุ่มเทมากทั้งร้อง ทั้งเต้น ซึ่งต้องไปเรียนเต้นเพิ่มกับทีมครูอู๋ D-Dance ด้วย เบียร์เชื่อว่าเพลงนี้จะตรงใจใครหลายคน และจะทำให้ทุกคนสนุกพร้อมกับเต้นตามกันได้แน่นอน”