กอล์ฟ เบญจพล ดีเจเชาเชา ป๋อง กพล รูหนู

สู้ตาย! ‘ป๋อง กอล์ฟ เชา’ ซุ่มถ่ายMV ‘รูหนู’ เต้นให้ใจกระชุ่มกระชวย

Home / ข่าววงการเพลง / สู้ตาย! ‘ป๋อง กอล์ฟ เชา’ ซุ่มถ่ายMV ‘รูหนู’ เต้นให้ใจกระชุ่มกระชวย

หลังจากแอบซุ่มปล่อยเพลง “รูหนู” ออกมากันได้ไม่นาน จนได้รับความนิยมในพื้นที่ต่างจังหวัดทั่วประเทศ แฟนๆ ก็เริ่มเรียกร้องอยากเห็น3หนุ่ม(อายุมาก) ป๋อง กพล, กอล์ฟ เบญจพล และ ดีเจเชาเชา โชว์ลีลาแดนซ์พร้อมท่าเต้นประจำเพลงรูหนูให้ดูกันสักที 3 หนุ่มจึงไม่รอช้ารีบประชุมทีมงาน จัดเอ็มวีชุดใหญ่ไฟกระพริบให้ทันทีตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ลุยถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง “รูหนู” กันอย่างด่วน เพื่อชาวไทยขาแด๊นซ์สายเต้น ทั่วประเทศจะได้นำท่าเต้น และเพลง “รูหนู” มาโยกส่ายสะบัดกันให้คึกคักสาแก่ใจในปีนี้

งานนี้3หนุ่มยอมทุ่มสุดตัว ซ้อมเต้นท่า “ไม่ได้เจ้าชู้” และ “ท่าขอดูหน่อย” กันอย่างเต็มที่ โดนงานนี้ทีมงานแจ้งทั้ง 3 คนว่าถ้าไม่ไหวให้บอกได้ทันทีเพราะกลัวจะเป็นลมคากองถ่ายกันไปก่อน แรกๆ ถ่ายฉากเต้นเดี่ยวไปคนละ 2-3 เทค 3 หนุ่มก็เริ่มมีอาการหอบ ทำเป็นออดๆ แอดๆ ขอพักเป็นระยะ ทีมงานเลยเซอร์ไพร์ซทั้ง 3 คน ด้วยการนำแดนเซอร์สาวสวย 4 คนมาร่วมเต้นด้วย เท่านั้นแหละ 3 หนุ่มก็กระชุ่มกระชวยขึ้นมาทันที เต้นกันลืมตาย เรียกหายาดมกันเป็นระยะเลยทีเดียว

ชมความซ่าส์บ้าเกรียนจาก 3 หนุ่ม ได้แล้ว บอกเลยว่ามิวสิควีดิโอเพลง “รูหนู” นอกจากจะมีจังหวะสนุกมันส์ชวนเต้นแล้ว ยังเรียกเสียงหัวเราะทุกคนได้อีกด้วยนะจ๊ะ เท่านั้นยังไม่พอ 3 หนุ่ม ป๋อง-กอล์ฟ-เชา ยังฝากข่าวดีมาบอกทุกคนอีกด้วยว่า “ใครกลัวเรื่องลิขสิทธิ์ในการนำไปใช้ ไม่ต้องกังวลนะครับ เพลงนี้พวกเราตั้งใจมอบความสุขให้ทุกคนจริงๆ เพราะฉะนั้น **ถ้าไม่ใช่เพื่อการค้า** อนุญาตให้นำเพลงไปใช้กันได้อย่างเต็มที่เลยนะจ๊ะ จะcover จะเล่นตามผับบาร์ จะนำไปเต้น จะใช้ทำอะไรก็ทำไปโลด อย่านำไปใช้เพื่อการค้าเป็นพอจ้าาาา” เอาละสิ อนุญาตกันขนาดนี้แล้ว อย่าได้รอช้า เฮกันให้เต็มที่เลยจ้าพี่น้องชาวไทย