กระแต อาร์สยาม จ๊ะ อาร์สยาม นงผณี มหาดไทย นิภาพร บุญยะเลี้ยง สุธีวัน ทวีสิน ใบเตย อาร์สยาม

3 สาวตัวแม่ “ใบเตย-กระแต-จ๊ะ อาร์สยาม” รวมตัวเพื่อ เดอะบิ๊กโชว์!!

Home / ข่าววงการเพลง, ข่าววงการเพลงลูกทุ่ง-เพื่อชีวิต / 3 สาวตัวแม่ “ใบเตย-กระแต-จ๊ะ อาร์สยาม” รวมตัวเพื่อ เดอะบิ๊กโชว์!!

เล็กๆ ไม่! ต้องใหญ่ๆ เท่านั้น!! สำหรับ 3 สาวตัวแม่ นำทีมโดย ใบเตย อาร์สยาม พร้อมด้วย 2 สาวสุดแซ่บ กระแต อาร์สยาม และ จ๊ะ อาร์สยาม ที่มารวมตัวกันบนเวที สบายดีทีวีสัญจร ปี 9 เดอะบิ๊กโชว์ มหกรรมคอนเสิร์ตเต็มโชว์ ต้อนรับเข้าสู่ปีที่ 9 ของ สบายดีทีวี ช่อง 141 พร้อมด้วยศิลปินอีกคับคั่ง อาทิ หลวงไก่ อาร์สยาม, บิว กัลยาณี อาร์สยาม, นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม, อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม, บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม, ลาดา อาร์สยาม, เพลง อาร์สยาม กล้วย อาร์สยาม, ต้นข้าว อาร์สยาม, ต๊กโต ฯลฯ ที่เตรียมโชว์สุดพิเศษเพื่อเอาใจพี่น้องภาคใต้และภาคเหนือโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นจังหวัด สตูล, ระนอง, พิษณุโลก, อุตรดิตถ์, ลำปาง, กำแพงเพชร, พะเยา… เรียกว่าจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ เพื่อเอาใจคืนกำไรให้แฟนเพลงโดยเฉพาะ!!

 

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม เผยว่า “โชว์ของใบเตยแซ่บแน่นอนค่ะ เสื้อผ้า หน้าผม พร้อม ซึ่งเป็นโชว์พิเศษที่ทำขึ้นมาสำหรับแฟนเพลงที่จะได้เห็นที่นี่ที่เดียว พร้อม บิ๊กเซอร์ไพรส์ ที่ทุกคนจะได้ฟังเพลงใหม่ เพลงฮิต เป็นที่แรก นอกจากนั้นยังมีการแลกเพลงกันร้องประชันบนเวทีสุดฤทธิ์สุดเดช เตยบอกเลยว่าห้ามพลาด”

 

กระแตือาร์สยาม

ด้าน กระแต อาร์สยาม เผยว่า “นอกจากคอนเสิร์ตที่จัดเต็มแล้ว ยังมีบิ๊กกิ๊ฟท์เพื่อลุ้นรับของรางวัลใหญ่ และทองคำ กันเลยทีเดียว งานระดับบิ๊กๆ ขนาดนี้ไม่อยากให้ใครพลาดเลยค่ะ”

 

จ๊ะ อาร์สยาม

ปิดท้ายด้วย จ๊ะ อาร์สยาม เผยว่า “สำหรับคอนเสิร์ต เดอะบิ๊กโชว์ ภาคใต้เหลือ 2 จังหวัด คือ สตูล วันที่ 5 พฤษภาคม และ ระนอง 19 พฤษภาคม แล้วมาเจอกันอีกรอบที่ ภาคเหนือ พิษณุโลก, อุตรดิตถ์, ลำปาง, กำแพงเพชร และปิดท้ายที่ พะเยา ใครใกล้ที่ไหนก็อย่างลืมมาเจอกันนะคะ”

 

 

ถ้าใครไม่พอใจ “ดีออก”… จ๊ะ อาร์สยาม ก็ขออภัยไว้ ณ จุดนี้!

ใบเตย โต้! งานหดเพราะเอาน้องชายมาเป็นผจก.