ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร อยู่ยากแต่อยู่ได้

ใบหม่อน ดึง ฟรัง นรีกุล ร่วมถ่ายทอด MV ‘อยู่ยากแต่อยู่ได้’

Home / ข่าววงการเพลง / ใบหม่อน ดึง ฟรัง นรีกุล ร่วมถ่ายทอด MV ‘อยู่ยากแต่อยู่ได้’

เป็นอีกหนึ่งสาวเท่ศิลปินน้องใหม่จากค่าย I AM สำหรับ “ใบหม่อน พิมพ์วลัญช์ ศรีเมือง” ด้วยเสน่ห์เสียงเท่ห้าวทรงพลังบ่งบอกถึงความแข็งแรง การร้องแพลงของเธอจึงสะกดใจคนฟัง และชวนอินเอามากๆ ล่าสุด เธอมาฝากผลงานเพลงแรกในชีวิต “อยู่ยากแต่อยู่ได้”​ โดยคว้านักแสดงสาววัยใส “ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร” ที่ฝากผลงานละครซีรีส์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น วันนี้เธอมาเป็นตัวแทนสาว “ใบหม่อน” ​และผู้หญิงทุกคนที่โดนแฟนบอกเลิก จะอยู่ได้ไหมนั้น เป็นบททดสอบหัวใจของใครหลายๆ คน วันนี้เธอจะมาบอกแฟนๆ ให้เข้มแข็ง พร้อมมีข้อความดีๆ ส่งตรงถึงคนบอกเลิกไปฟัง เจ้าของเพลงเล่ากันเลย

“สำหรับเพลง “อยู่ยากแต่อยู่ได้” เนื้อหาบอกเล่าที่อาจจะเกิดขึ้นกับใครหลายๆ คน ใครที่เคยโดนแฟนบอกเลิก นอกจากหูเราจะดับแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะยังตั้งตัวไม่ทัน แต่มองอีกมุมในวันที่เราแข็งแรงขึ้นเราจะค้นพบว่าผลกระทบที่เธอได้จากกันไป ความจริงมันก็คงไม่ทำให้ฉันถึงตาย ยังไงชีวิตต้องเดินต่อไป ต้องกัดฟันทนเท่านั้น

ซึ่งก็ได้น้อง “ฟรัง”มาร่วมถ่ายทอด บรรยากาศในกองเอ็มวีฯ บอกเลยน้องสตรองมากในเรื่องทั้งเปื้อนเลอะ รวมถึงซีนอารมณ์ ซึ่งน้อง “ฟรัง” ก็ถ่ายทอดแบบความรู้สึกเก็บกดในใจที่ไม่สามารถแสดงออกมาได้ ทั้งการโดนกดดันจากส่งยั่วยุ แต่ต้องข่มใจ ดูจากภายนอกแข็งแกร่งโดนสิ่งที่มากรีดขวางน้ำ หรือละอองแป้ง มีทั้งฉากวิ่งชน ความก่อกวนต่าง ๆ รวมถึงภาพผู้ชายคนเก่าที่ยังมาก่อกวนใจ ภายนอกดูเข้มแข็งรับไหวกับสิ่งยั่วยุในใจ และเมื่อวันที่ผู้ชายกลับมาอีกครั้ง หลังจากบอกเลิกกันไป ถามว่าที่ผ่านมาอยู่ได้ไหม เราอยู่ลำพัง บอกเลยว่าเจ็บมากแต่อยู่ได้ เราแค่รอเวลาสักวันให้แผลจางลงไป

ซึ่งน้อง “ฟรัง” ก็ถ่ายทอดเก็บความรู้สึกไว้ในใจได้ค่อนข้างดีมาก ๆ เลย แม้ตลอดเวลาที่ไม่มีเธอมันทรมานใจ เมื่อวันนึงเวลาได้แล้วแผลใจนั้นก็ค่อยๆคลายออกมาจางลงไป “ใบหม่อน” เชื่อว่าทุกคนต้องผ่านมาได้ ซึ่งอยากให้ลองฟัง ลองชมมิวสิควิดีโอเพลงอยู่ยากแต่อยู่ได้ กันดูค่ะ พวกเราเต็มที่กันมาก ๆ ขอบคุณน้อง “ฟรัง”​ ที่เต็มที่มาก ๆ โดยเฉพาะแต่ละซีนเปลี่ยนชุดหลายชุดมาก ๆ มีทั้งเลอะแป้ง น้ำ สีอีก หลายรูปแบบมากน้องก็เต็มกับเราเพื่อเพลงนี้ อย่างให้แฟน ๆติดตามชมกันค่ะ “ใบหม่อน”​ และน้อง เป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านมันไปให้ได้เราต้องกัดฟันทน เพียงแค่ให้เวลารักษาแผลในใจ แล้วเราจะมีความสุขอีกครั้งค่ะ ขอบคุณค่ะ”