ละครเวที อาร์ม กรกันต์ อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ แนน สาธิดา แนน สาธิดา พรหมพิริยะ แม่เม้า สุดา ชื่นบาน โย่ง อาร์มแชร์ โหมโรง เดอะมิวสิคัล

“โหมโรง เดอะมิวสิคัล” พร้อมปลุกกระแสความเป็นไทยให้หยั่งลึกในหัวใจคนไทยอีกครั้ง

Home / ข่าววงการเพลง / “โหมโรง เดอะมิวสิคัล” พร้อมปลุกกระแสความเป็นไทยให้หยั่งลึกในหัวใจคนไทยอีกครั้ง

 

หลังจากประสบความสำเร็จด้วยกระแสตอบรับจากแฟนเป็นอย่างดีมาแล้วกว่า 40 รอบการแสดง ในที่สุด ละครเวทีที่ทำให้หัวใจคนไทยอิ่มเอมไปกับความเป็นไทย “โหมโรง เดอะมิวสิคัล” ก็กำลังจะกลับมาเปิดการแสดงโชว์อย่างยิ่งใหญ่และคุ้มค่าการรอคอยกันอีกครั้ง ในต้นเดือนพฤษภาคมนี้

 

โหมโรง เดอะมิวสิคัล ละครเวทีที่จะสร้างเสียงดนตรีไทยให้กึกก้องในหัวใจคนไทย ผ่านแรงบันดาลใจจากชีวประวัติของ “หลวงประดิษฐไพเราะ” (ศร ศิลปบรรเลง 2424 -2497) มหาดุริยกวีลุ่มเจ้าพระยาแห่งอุษาคเนย์ ผู้ผ่านยุคสมัยอันรุ่งโรจน์ของดนตรีที่อุดมไปด้วยบรมครูผู้สร้างสรรค์งานเพลงมากมายให้แผ่นดินมาจนถึงคราวร่วงโรยในยุคปฏิวัติทางวัฒนธรรม ที่แม้แต่การหยิบจับเครื่องดนตรีไทยมาบรรเลงยังถือเป็นเรื่องต้องห้าม ด้วยเรื่องราวสุดเข้มข้นในยุคของรัฐบาลไทยช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่ต้องการปรับปรุงวัฒนธรรมไทยให้เทียบเท่าอารยธรรมตะวันตก ขับกล่อมด้วยเสียงเพลงที่ไพเราะงดงามจากนักแสดงมากฝีมือที่พร้อมมาประชันบทบาทเชือดเฉือน นำแสดงโดย อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ รับบทเป็น นายศร นักระนาดหนุ่มในยุครัชกาลที่ 5 ที่มีความรักและผูกพันกับดนตรีไทย ผ่านช่วงคึกคะนองของชีวิต จนประสบความสำเร็จโดยค้นพบทางระนาดของตนเอง และ พ่ออี๊ด สุประวัติ ปัทมสูต รับบทเป็น นายศร ในยุครัชกาลที่ 8 ที่กลายมาเป็น “ท่านครู” ผู้สอนดนตรีไทยให้ให้ลูกศิษย์และสร้างสรรค์งานเพลงมากมายให้แผ่นดิน ที่จะสร้างความสนุกครบรส และยังทำให้ผู้ชมได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการประชันระนาดเอก กันสดๆ บนเวที ที่จะสร้างความอัศจรรย์ใจและภาคภูมิใจในรากเหง้าความเป็นไทยให้กับคนไทยทุกคนอีกครั้ง

 

บรรยากาศพิธีบวงสรวง โหมโรง เดอะมิวสิคัล
อาร์ม กรกันต์ , แนน สาธิดา

 

โดย โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ร่วมกับ บริษัทโต๊ะกลม จำกัด นำโดย คุณธนศักดิ์ หุ่นอารักษ์ กรรมการผู้จัดการ และ คุณชยานันต์ เทพวนินกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามพิฆเนศ จำกัด ได้บวงสรวงใหญ่ ละครเวที โหมโรง เดอะมิวสิคัล เพื่อความเป็นสิริมงคลไปแล้ว ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์ วัน ท่ามกลางเหล่านักแสดงมากฝีมือ อาทิ พ่ออี๊ด สุประวัติ ปัทมสูต , อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ , แนน สาธิดา พรหมพิริยะ , โย่ง อาร์มแชร์ (อนุสรณ์ มณีเทศ), เบิ่ง ทวีศักดิ์ อัครวงษ์ , แม่เม้า สุดา ชื่นบาน , ครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ และนักแสดงสมทบอีกมากมาย

 

บรรยากาศพิธีบวงสรวง โหมโรง เดอะมิวสิคัล
บรรยากาศพิธีบวงสรวง โหมโรง เดอะมิวสิคัล

บรรยากาศพิธีบวงสรวง โหมโรง เดอะมิวสิคัล
บรรยากาศพิธีบวงสรวง โหมโรง เดอะมิวสิคัล

บรรยากาศพิธีบวงสรวง โหมโรง เดอะมิวสิคัล
บรรยากาศพิธีบวงสรวง โหมโรง เดอะมิวสิคัล

 

โหมโรง เดอะมิวสิคัล จะเริ่มการแสดงโชว์ในระหว่างวันที่ 5 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2561 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์ วัน จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ โทร.02-262-3456

โหมโรง เดอะมิวสิคัล
โหมโรง เดอะมิวสิคัล

 

คนนี้แหละ! แนน สาธิดา เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกด้านการร้องเพลง!!

มาทำความรู้จัก อาร์ม กรกันต์ หน้ากากระฆังให้มากขึ้นดีกว่า