the toys ก่อนฤดูฝน ธันวา บุญสูงเนิน นิตยา บุญสูงเนิน หน้าหนาวที่แล้ว เจ็บนิดเดียว เดอะ ทอยส์

กิ๊กดู๋ฯ เปิดศึกเงาเสียง นักร้องแม่-ลูกตระกูล “บุญสูงเนิน”!

Home / ข่าววงการเพลง / กิ๊กดู๋ฯ เปิดศึกเงาเสียง นักร้องแม่-ลูกตระกูล “บุญสูงเนิน”!

 

นาทีนี้ใครจะฮอตฮิตกว่า The TOYS หรือหนุ่ม ทอย – ธันวา” ไม่มีอีกแล้ว! เพราะความหล่อบวกกับความสามารถทั้งแต่งเพลง ร้องเพลงเอง เรียกได้ว่าปล่อยเพลงมาแต่ละเพลงโดนใจเหล่าวัยรุ่นสุด ๆ อย่างเพลง ก่อนฤดูฝน และ หน้าหนาวที่แล้ว จนพิธีกรคู่หู กิ๊ก-ดู๋ ต้องรีบคว้าตัวมาเอาใจแฟน ๆ ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” เพื่อเฟ้นหาเงาเสียงตามกระแสคำเรียกร้องของแฟนๆ ซึ่งหนุ่ม ทอย ก็ไม่ได้มาคนเดียว เพราะเขาควงคู่มากับคุณแม่ นิตยา บุญสูงเนิน นักร้องคุณภาพเจ้าของเพลงดังข้ามยุคอย่าง เจ็บนิดเดียว งานนี้บอกเลยว่าสนุกแน่นอน เพราะเหล่าผู้เข้าแข่งขันต่างงัดไม้เด็ดของตัวเองมาโชว์เรียกคะแนนจากกรรมการสุดๆ!

 

 

บอกเลยว่างานนี้ ผู้เข้าแข่งเงาเสียงของ นิตยา บุญสูงเนิน แลกหมัดกันอย่างเต็มที่ โดยจับเอาเอกลักษณ์ของนิตยามาแบบเหมือนเป๊ะ ทำเอาเหล่ากรรมการเครียดเพราะเสียงเหมือนมาก ส่วนทางด้านเงาเสียงของ The TOYS ก็สนุกไม่แพ้กันเพราะแต่ละคนไม่ได้เหมือนแค่เสียง แต่ก๊อปมาถึงชุดและบุคลิกที่นิ่งสุด ๆ จัดเต็มลีลากันแบบไม่มีใครยอมใคร… ก๊อปตามต้นฉบับทุกกระเบียดนิ้วขนาดนี้ต้นฉบับจะให้คะแนนอย่างไรละเนี่ย!!

 

 

โดย ทอย ธันวา หรือ The TOYS เปิดใจว่า “รู้สึกดีใจมากที่ได้มาเป็นศิลปินต้นฉบับในรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง และได้มาหาเงาเสียงพร้อมกับคุณแม่ด้วย สำหรับการเตรียมตัว จริงๆ ก็ไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลยครับ เพราะไม่คิดว่าจะมีคนเสียงดีดีแบบนี้…ล้อเล่นครับ ก็ไม่รู้ว่าจะมีคนเสียงเหมือนเราอยู่บนโลกก็ต้องลองดูครับ เพลงของผมมีท่อนแรปค่อนข้างยาก ยังไงก็ขอให้สู้ ๆ ครับ ผมเป็นกำลังใจให้ทุกคน และผมก็ฝากติดตามชมกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงาเสียงด้วยนะครับ”

“สำหรับข่าวที่ว่าผมเหมือนเป็นเสือยิ้มยาก ที่จริงผมเป็นคนตลกนะ ตลกมาก แต่คนส่วนใหญ่ไม่ขำกับผมเท่านั้นเอง(ยิ้ม) ผมไม่ได้หน้านิ่งนะ แต่มีบางครั้งที่ผมอาจจะแบบเพิ่งตื่น มันอาจจะทำให้ผมลืมตาไม่ขึ้นมากกว่า ที่จริงแพ้แสงด้วยเหมือนกัน ผมเฟรนด์ลี่มากเหมือนคนปกติทั่วไปแค่ไม่ได้ยิ้มคือผมง่วงนอน(หัวเราะ)”

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะกรรมการตัวแม่อย่าง ตั๊ก-ศิริพร และ ต้นหอม-ศกุนตลา ถึงกับร้องเพลง เจ็บนิดเดียว และแรปเพลงของ The TOYS โชว์กลางรายการกันเลย!!แหม… มาเป็นกรรมการหรือเงาเสียงกันแน่ละเนี่ย!

แฟน ๆ อย่าลืมมาร่วมลุ้นเอาใจช่วย The TOYS และ คุณแม่ นิตยา บุญสูงเนิน ได้ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” วันอังคารที่ 10 เมษายนนี้ เวลา 22.40 น.ทางช่อง 7 สี