คอนเสิร์ต ZEAL วง ZEAL วง ซีล เคน Zeal เป๊ก Zeal

ZEAL ประกาศจัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ในรอบ 15 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / ZEAL ประกาศจัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ในรอบ 15 ปี

 

หลังจากที่ส่งเพลง ปลุก ออกมาเรียกน้ำย่อย วงดนตรีแถวหน้าของเมืองไทย ZEAL (ซีล) ก็ประกาศให้สาวกที่รอคอยมา 15 ปีได้เฮ!!… ในที่สุด วง ZEAL วงดนตรีในสังกัดค่าย ME RECORDS ในเครือ MUZIK MOVE พร้อมแล้วที่จะจุดพลุ ระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก Leo Presents ZEAL 15th CONCERT ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 23 มิถุนายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

“พวกเรารู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากครับ สำหรับการใช้ชีวิตในวงการดนตรี เชื่อได้ว่าทุกคน ทุกวง รอที่จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองสักครั้ง ซึ่งพวกเราก็เช่นกันกับ 15 ปี ที่เราสะสมประสบการณ์มา ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของเราบอกเลยว่าจัดแน่นแน่นอนทั้งเพลงช้าและเร็ว ตั้งแต่ชุดแรกจนถึงปัจจุบัน กว่า 30 เพลงที่จะได้ยินในคอนเสิร์ตครั้งนี้ พวกเราเตรียมจัดความพิเศษให้คุ้มค่าการรอคอยที่ไม่เคยเห็นจากที่ไหนมาก่อน ช่วงนี้ก็เริ่มมีเข้าห้องซ้อมๆ กันแล้วครับ เพราะเพลงบางเพลงเราไม่ได้เล่นกันเลยแต่จะมีเพลงอะไรบาง ต้องไปฟังกันในคอนเสิร์ตที่เราจะร่วมอยู่ในความทรงจำเดียวกัน”

 

zeal

 

ขึ้นชื่อว่าคอนเสิร์ตครั้งแรกจะพลาดได้ยังไง!? แล้วพบกันใน Leo Presents ZEAL 15th CONCERT 23 มิถุนายนนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรยืนราคา 1,200 บาท บัตรนั่งราคา 1,000 และ 1,500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ thaiticketmajor ทุกสาขา… ชวนแก๊งค์ กวน เพื่อนมากระโดด มาสนุก มากอดคอร้องเพลงฮิตที่ใครๆ ก็ร้องได้ไปด้วยกัน!

 

zeal
Leo Presents ZEAL 15th CONCERT