จันทร์ Shock โลก ปู๊น...ปู๊น ดีเจ ต้นหอม ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ พุธทอล์ค พุธโทร อังคารเช็คดวง ขนลุก..ซู่ อีเอฟเอ็ม 104.5 แฉข่าวเช้า

ต้นหอม ตัวแทนชาววิทยุ ภูมิใจ! ได้เป็นกำลังใจให้รั้วของชาติ

Home / ข่าววงการเพลง / ต้นหอม ตัวแทนชาววิทยุ ภูมิใจ! ได้เป็นกำลังใจให้รั้วของชาติ

ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆ ของทั้งดีเจและทีมงานคลื่น อีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี เลยก็ว่าได้ ที่ได้รับข้อความจากพี่ๆ ทหาร พลแม่นปืน สังกัดหน่วยปฏิบัติการพิเศษกองทัพบก ที่ส่งอินบ็อกซ์ทางเฟซบุ๊คเข้ามาชื่นชมชาวอีเอฟเอ็มที่ทำรายการสนุกๆ ทั้ง แฉข่าวเช้า, จันทร์ Shock โลก ปู๊น…ปู๊น, อังคารเช็คดวง ขนลุก..ซู่ และ พุธทอล์ค พุธโทร ซึ่งพี่ๆ ทหารเปิดฟังเพื่อคลายเครียดหลังปฏิบัติหน้าที่กันเป็นประจำ ล่าสุด ต้องไปปฏิบัติภารกิจพิเศษที่ยาก และเสี่ยงมากกว่าที่เคยทำมาก่อนเลยฝากขอคลิปกำลังใจจากเหล่าดีเจอีกด้วย

ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ เผยว่า “หอมขอเป็นตัวแทนดีเจทุกคนของคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 และ ทีมงานเบื้องหลังทุกคน กล่าวขอบคุณพี่ๆ ทหารที่ติดตามฟังรายการของพวกเรา พวกเรารู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้พี่ๆ มีความสุขและหายเครียดได้บ้าง เท่านี้ก็ถือว่าพวกเราประสบความสำเร็จในการทำงานและก็เป็นกำลังใจที่ดีของคนทำงานเช่นเดียวกัน เป็นเหมือนรางวัลในการทำงานสำหรับพวกเราด้วย แต่ถึงอย่างไรก็ต้องขอบคุณพี่ๆ ทหารทุกคนที่ทำหน้าที่เสียสละทั้งแรงกายแรงใจช่วยปกป้องชาติบ้านเมืองให้พวกเรา พวกเราขอเป็นกำลังใจและ อวยพรให้รั้วของชาติทุกๆ ท่าน ปลอดภัยจากการปฏิบัติภารกิจทุกครั้งด้วยค่ะ

แฉข่าวเช้า

จันทร์ Shock โลก ปู๊น…ปู๊น

 

อังคารเช็คดวง ขนลุก..ซู่

พุธทอล์ค พุธโทร