9x9 เจเจ กฤษณภูมิ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เจเลอร์ ไนน์ บาย นาย

เจเจ กฤษณภูมิ ขึ้นเขียงผ่าตัดไหล่! ทุ่มเทเพื่อร่วมโปรเจ็ค “ไนน์ บาย นาย”

Home / ข่าววงการเพลง / เจเจ กฤษณภูมิ ขึ้นเขียงผ่าตัดไหล่! ทุ่มเทเพื่อร่วมโปรเจ็ค “ไนน์ บาย นาย”

 

ต้องยกให้ 9×9 (ไนน์ บาย นาย) เป็นโปรเจคใหญ่ที่วงการบันเทิงไทยต้องสะเทือน เพราะเป็นการรวมตัวของไอดอลสัญชาติไทยที่เก่งและพร้อมทุกด้าน ภายใต้การขับเคลื่อนของ 4NOLOGUE

-อ่านข่าวเก่าที่เกี่ยวข้อง-
เปิดวาร์ป เก้าหนุ่ม “9×9” โปรเจค(ลับ)ที่เปิดตัวสุดฮือฮา!!

 

หนึ่งหนุ่มสมาชิกของ ไนน์ บาย นาย ที่ทุ่มเทไม่แพ้ใครก็คือ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม หรือ “เจเลอร์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวถึงขั้นนัดคุณหมอขึ้นเขียงผ่าตัดไหล่ แก้ไขอาการไหล่หลุด เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงเต็มร้อยสำหรับการร่วมโปรเจ็คนี้กันเลยทีเดียว

“จริงๆ ตัวผมชอบร้องชอบเต้นอยู่แล้วนะครับ แต่ว่าเราก็ยังไม่เคยได้เรียนร้อง เรียนเต้นจริงจัง เราก็เลยรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเองอยู่นิดๆ จนได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของไนน์บายนาย เราได้เรียนร้อง เรียนเต้นอย่างจริงจัง ได้ทุ่มเทเวลาที่มีให้มันอย่างเต็มๆ เลยทำให้เราแน่ใจมากขึ้นว่าเราก็ชอบด้านนี้”

“ตอนแรกผมก็ไม่คิดว่าการซ้อมมันจะโหดขนาดนี้(หัวเราะ) ทุกเดือนเราจะมีเทสต์กันครับ คือตอนที่เรียนเราก็รู้สึกว่าเราตั้งใจแล้วนะครับ ครั้งแรกที่เทสต์ผมโดนด่ายับเลยว่าไม่มีความตั้งใจ(หัวเราะ) พี่วุธ(อนุวัติ วิเชียรณรัตน์ บอสใหญ่โฟร์โนล็อค) บอกว่าจริงๆ พี่เค้าก็สัมผัสได้ถึงความพยายามและการพัฒนาของเรานะ แต่มันยังไม่พอเท่าที่ต้องการ มันก็เลยเป็นจุดที่ทำให้ผมต้องดึงตัวเองขึ้นมาให้มากกว่านี้”

 

สำหรับอาการ “ไหล่หลุด” เจเจ เผยว่าเป็นปัญหาสุขภาพมาตั้งแต่เด็กๆ แต่เพิ่งตัดสินใจผ่าตัดก็เพราะความทุ่มเทที่มีต่อโปรเจ็ค ไนน์ บาย นาย ครั้งนี้

“จริงๆ ผมเป็นมาตั้งแต่อายุ 14 แล้วครับ แต่เพิ่งจะมาผ่าเพื่อโปรเจ็คนี้ เพราะว่ามีครั้งหนึ่งเราต้องเทสต์เต้น ผมซ้อมหนักมาก เวลาเรียนเราก็ตั้งใจ แล้วเราก็ทำได้ดี แต่สุดท้ายเราก็ไม่ได้เทสต์ในวันนั้นเพราะมีปัญหาเรื่องไหล่ ผมรู้สึกแย่มากๆ ก็เลยคิดว่าเราต้องจัดการกับมันแล้วละ ตั้งแต่อายุ 14 มันก็หลุดมาเรื่อยๆ มีไปปรึกษาหมอ แต่คุณหมอก็บอกว่าไม่อันตรายถ้าเราระมัดระวังตัวเอง แต่พอเราต้องมาเต้นมันก็มีจังหวะที่เราไม่ทันได้ระวังตัว ก่อนผ่าก็มีการคุยกับพี่วุธและผู้ใหญ่ท่านอื่นๆ ซึ่งก็ได้ข้อสรุปที่ว่าเราควรผ่าก็เพื่อตัวเราเองด้วย ผมไม่อยากจะไปไหล่หลุดตอนขึ้นคอนเสิร์ต คือมันก็มีโอกาสที่จะเป็นไปได้ใช่มั้ยครับเลยผ่าตั้งแต่ตอนนี้ดีกว่า”

“หลังผ่าตัดก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ หลายคนเป็นห่วงก็ต้องขอบคุณมากๆ ดีขึ้นเยอะแล้วครับ แต่ถามว่ามันเต็มร้อยหรือยัง ก็ต้องบอกตรงๆ ว่ายังครับ แต่ว่าผมจะพยายามดูแลตัวเองให้ดี และจะขยันซ้อมด้วยครับ”

 

แฟนๆ ติดตามให้กำลังใจ เจเจ กฤษณภูมิ และสมาชิก ไนน์ บาย นาย ทั้งเก้า รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวและอัพเดตข่าวสารต่างๆ ของ 4NOLOGUE ได้ที่ www.facebook.com/4NOLOGUE , www.twitter.com/4NOLOGUE , www.instagram.com/4NOLOGUE , www.youtube.com/4NOLOGUE