กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์ ขนมจีน กุลมาศ ขนมจีน กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์ สาดรัก เพลง สงกรานต์

ออร่าจับ! ขนมจีน กุลมาศ ถือสถานะนักร้องอิสระ เสิร์ฟเพลงสุดสดใส “สาดรัก”

Home / ข่าววงการเพลง / ออร่าจับ! ขนมจีน กุลมาศ ถือสถานะนักร้องอิสระ เสิร์ฟเพลงสุดสดใส “สาดรัก”

 

“โชว์ Show ไทย” ประเดิมผลงานแรกของค่ายด้วยผลงานชิ้นแรก สาดรัก เพลงที่ได้นักร้องสาวสดใสมากความสามารถ อย่าง ขนมจีน กุลมาศ ซึ่งปัจจุบันหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิมและมีสถานะเป็นศิลปินอิสระแล้ว มาเป็นผู้ถ่ายทอดเพลงพิเศษ “สาดรัก” เพลงจังหวะสนุกๆ ชวนขยับต้อนรับสงกรานต์ ซึ่งสอดแทรกแง่มุมของการลดความเครียด ดับความทุกข์ของผู้คน โดยเนื้อเพลงมีความหมายว่า ‘ถ้าคนเราเหนื่อย หรือเครียดกับการทำงาน ให้ลองเปิดใจทำอะไรดีๆ ให้ใครสักคน การแบ่งปันความรักให้คนอื่น จะทำให้มีความสุขในชีวิตขึ้นมาได้’

 

บรรยากาศการถ่ายทำมิวสิควีดิโอเพลง สาดรัก ทีมงานได้ยกกองไปถ่ายทำ ณ ศูนย์การค้าธัญญาปาร์ค ย่านศรีนครินทร์ โดยนักแต่งเพลงโปรดิวเซอร์มืออาชีพอย่าง โต นราธิป ปานแร่ ผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินดังมากมาย อาทิ บี้ สุกฤษณ์, แก้ม วิชญาณี, กัน นภัทร, หวาย ปัญญริสา, เอก สุระเชษฐ์ ฯลฯ ซึ่งเป็นผู้แต่งเนื้อร้อง-ทำนอง และยังมาดูแลการถ่ายทำมิวสิควีดิโออย่างใกล้ชิด

ถึงแม้อากาศจะร้อนอบอ้าวสมกับการก้าวเข้าสู่ฤดูร้อนของไทยอย่างเป็นทางการ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ ขนมจีน และเหล่านักแสดงสมทบกว่า 30 ชีวิตรู้สึกเหน็ดเหนื่อย เพราะงานนี้ทุกคนสนุกกับการซ้อมเล่นสงกรานต์กันจนตัวเปียกฉ่ำน้ำ คลายร้อนไปก่อนจะได้เล่นน้ำจริงจังในช่วงหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึง

 

ขนมจีน กุลมาศ

ขนมจีน กุลมาศ

 

ขนมจีน เผยถึงการร่วมงานในเพลง สาดรัก และบรรยากาศในกองถ่ายมิวสิควีดิโอว่า “วันนี้รู้สึกสนุกสนานมากเลยค่ะ เพลงนี้เป็นเพลงสนุก ทุกคนที่มาในวันนี้ก็เต้นเป็นคาแร็กเตอร์ของตัวเองมากๆ เพลง สาดรัก ก็อยากจะสื่อสารให้คนไทยมาปล่อยวางความทุกข์มาต้อนรับปีใหม่ไทย มาสาดน้ำ สาดรัก กันกับเพลงสนุกๆ เพลงนี้ค่ะ ดนตรีและเนื้อหาฟังได้ทุกเพศทุกวัย”

“นักแสดงในเอ็มวีนี้ก็มีหลากหลายช่วงอายุมาก ไม่ว่าจะเป็นเด็กๆ น้องๆ นักเรียน ไปถึงคุณป้าคุณลุง ฟังได้เต้นได้ทุกเพศทุกวัยเลย โดยเฉพาะเทศกาลสงกรานต์เป็นโอกาสที่ให้เราได้ย้อนวัยไปมีความสุข และ ขนมจีน ก็ช่วยออกแบบแนวคิดว่าเพลงนี้มันควรจะมีท่าเต้นน่ารักๆ คิดว่าเพลงนี้ก็น่าเป็นอีกเพลงหนึ่งที่ใครก็ตามสามารถเอาไปเต้นตามได้ง่ายๆ รับรองสนุกแน่ๆ ค่ะ”

“และก็ขออวยพรปีใหม่ไทย เทศกาลสงกรานต์ปีนี้ขอให้พบแต่เรื่องดีๆ และมาชาร์จพลังดีๆ กับเพลง สาดรัก และมาเริ่มต้นกันใหม่ ขอให้เป็นปีที่ดี เรื่องเก่าสาดทิ้งไปเลยกับน้ำแล้วก็มาสาดความรักให้กันและกันจะได้มีความสุขค่ะ”

 

ขนมจีน กุลมาศ

 

“โชว์ Show ไทย” คือค่ายเพลงน้องใหม่ โดยกลุ่มงานเพลงลูกหนุน พร้อมสร้างสรรค์งานเพลงมอบสู่สังคม ภายใต้นโยบายดีๆ ของทีมผู้บริหารที่หวังให้ผลงานทุกชิ้นที่ออกไปเป็นผลงานของคนไทยเพื่อคนไทย โดยไม่หวังกำไรทุกๆช่องทาง เริ่มจากการผลิตผลงานเพลงที่เน้นให้ประชาชนทุกคนสามารถนำไปต่อยอดได้ในทุกรูปแบบแบบไม่มีลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น รวมถึงการทำมิวสิควีดิโอสวยๆ ปล่อยทาง YouTube โดยปิดช่องทางการรับผลประโยชน์ทุกประการ ถึงแม้วันข้างหน้าผลงานเพลงที่จัดทำขึ้นอาจจะได้รับความนิยมมากเท่าใด ก็จะไม่มีการค้าเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยมุ่งสร้างงานเพื่อมอบความสุขให้พี่น้องชาวไทยทั้งประเทศ