พ่อดม ชวนชื่น แจ๊ส ชวนชื่น

‘แจ๊ส’ ชวน ‘พ่อดม’ ออกสเต็ปแดนซ์ ใน MV ป่าซ่าพาซิ่ง

Home / ข่าววงการเพลง / ‘แจ๊ส’ ชวน ‘พ่อดม’ ออกสเต็ปแดนซ์ ใน MV ป่าซ่าพาซิ่ง

แอบปล่อย MV “ป๋าซ่าพาซิ่ง” มาเรียกน้ำย่อยก่อนที่ผู้ชมทางบ้านจะได้ชมรายการ ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers รายการใหม่ของ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 กันแบบเต็มๆ ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับดีสุดๆ เมื่อ แจ๊ส ชวนชื่น และ พ่อดม ชวนชื่น พ่อลูกสุดฮาขึ้นมาร้องเต้นเพลงด้วยกัน งานนี้ไม่ธรรมดาจริ๊ง…จริง เพราะลูกแจ๊ส ควงแขน ป๋าดม ในวัย 82 ปีไปซิ่งให้สะใจกับเพลงประกอบรายการ ป๋าซ่าพาซิ่ง ดนตรีจังหวะแดนซ์เบาๆ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงนี้ พร้อมโชว์ความผูกพันธ์ระหว่างพ่อลูกแบบไม่เกี่ยงวัยไปไหนไปกันให้มันสุดทาง

ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเต็มไปด้วยความฮาของ แจ๊ส ชวนชื่น และ พ่อดม ชวนชื่น ซึ่ง MV ถ่ายทอดความรู้สึกของลูกที่เห็นพ่อชอบเที่ยวจนต้องเล่น VR แก้เหงา แจ๊สจึงชวนพ่อออกจากที่แคบไปตะลุยโลกกว้างด้วยกัน แจ๊ส เผยความรู้สึกว่า “อย่ากลัวเวลาพาพ่อหรือผู้สูงอายุไปเที่ยวด้วยกัน อย่ากลัวว่าแกจะเมื่อยไหม ถ้าเราพาไปและเขาอยากจะไปจริงๆ การพาพ่อไปเที่ยว นั่นก็คือความสุขของพ่อ

พ่อดมฟังแล้วก็เป็นปลื้มลูกชายเอามากๆ ใน MV ผู้ชมทางบ้านจะได้เห็นภาพการดูแลกันระหว่างพ่อกับลูกชายในสไตล์กวน โดยเนื้อหาเพลงสะท้อนภาพของความผูกพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกที่ไม่มีเรื่องช่องว่างระหว่างวัยมากั้นขวาง ว่าด้วยมุมมองของคนทั้ง 2 วัย ด้วยการแสดงออกซึ่งความรักความห่วงใยของพ่อ เพิ่มสีสันความสนุกด้วยเพลงที่เป็นการโต้ตอบกันในสไตล์พ่อลูกสุดอบอุ่น โดยมี เป้ วงMild เป็นคนเขียนเพลงให้