กลับคำสาหล่า บุญผลา ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว ไมค์ ภิรมย์พร

ยังไม่ตาย! “ไมค์ ภิรมย์พร” ไม่ให้ค่าข่าวปลอม ‘ประสบอุบัติเหตุ-โคม่า!’

Home / ข่าววงการเพลง / ยังไม่ตาย! “ไมค์ ภิรมย์พร” ไม่ให้ค่าข่าวปลอม ‘ประสบอุบัติเหตุ-โคม่า!’
ถือเป็นอีกเรื่องที่สร้างความไม่พอใจให้กับ ไมค์ ภิรมย์พร และแฟนเพลงเป็นจำนวนมาก กับข่าวลือที่ว่า ‘ไมค์ ภิรมย์พร ประสบอุบัติเหตุ ต้องการเลือดด่วน’ แต่เจ้าตัวก็ออกปากว่าไม่ถือสา

 

โดยเมื่อไม่กี่วันก่อน ไมค์ ภิรมย์พร ได้จัดพิธีบวงสรวงเจ้าปู่ศรีสุทโธ กับ แม่ย่าปทุมมา ณ คำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี พร้อมทั้งจัดคอนเสิร์ตใหญ่เต็มวงที่บ้านเกิดตัวเอง (บ้านหนองไฮ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี) เพื่อเป็นการฉลองเพลง “บุญผลา” (เวอร์ชั่น LYRIC VIDEO) ครบ 100 ล้านวิว ท่ามกลางบรรยากาศใกล้แดดร่มลมตก ซึ่งนอกจาก ไมค์ ภิรมย์พร แล้วยังมีนักร้องน้องเล็กอย่าง ลำเพลิน วงศกร มาร่วมพิธีด้วย โดยหลังเสร็จสิ้นพิธีบวงสรวงอันเป็นสิริมงคล ทั้งหมดก็เดินทางไปขึ้นคอนเสิร์ตที่โรงเรียนบ้านหนองไฮโนนสำราญ ซึ่งชาวบ้านมารอชมคอนเสิร์ตกันเป็นจำนวนมาก

 


บวงสรวงพญานาค


สักการะพ่อปู่ศรีสุทโธ


ไมค์ ภิรมย์พร – ลำเพลิน วงศกร

 

ไมค์ ภิรมย์พร กล่าวว่า “สำหรับข่าวที่ถูกปล่อยออกมาว่าผมประสบอุบัติเหตุ อ่านตอนแรกก็ตกใจเหมือนกันว่าเราตายแล้วจริงๆ เหรอ(หัวเราะ) ก็ไม่ได้ซีเรียสมากนะครับ ไม่รู้เหมือนกันว่าใครเป็นคนปล่อยข่าว ซึ่งวันที่ผมทราบข่าวก็เป็นวันที่ผมได้ทำบุญนำบายศรีสักการะเจ้าปู่ศรีสุทโธ กับ แม่ย่าปทุมมา และมีคอนเสิร์ตใหญ่พอดี ก็เลยไม่ได้คิดอะไรมาก ข่าวปลอมเดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่ที่เป็นจริงตอนนี้ คือ ‘เพลงบุญผลา’ มียอดวิวทะลุ 100 ล้านแล้ว ทำให้ผมได้จัดกิจกรรมและคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีปล่อยเอ็มวีไปแล้วด้วย ต้องขอบคุณญาติเพลงทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและชื่นชอบผลงานของผม ซึ่งงานนี้ผมก็ถือโอกาสร้องเพลงใหม่ล่าสุด ‘ในความคึดฮอดมีแต่เจ้าผู้เดียว’ ซึ่งรอคิวปล่อยเพลงเร็วๆ นี้ ซึ่งผมก็หวังว่าเพลงนี้ทุกท่านจะให้การตอบรับเช่นเดียวกับ กลับคำสาหล่า และ บุญผลา เช่นเดียวกัน ยังไงก็ฝากทุกท่านช่วยติดตามกันด้วยนะครับ แต่ตอนนี้ชมเอ็มวีเพลง บุญผลา ทางช่องยูทูป Grammy Gold Official ไปพลางๆ ก่อนแล้วกันครับผม”

 


ไมค์ ภิรมย์พร


ไมค์ ภิรมย์พร


ไมค์ ภิรมย์พร