คนละชั้น ปิ่น เก็จมณี เก็จมณี วรรธนะสิน เจ้านาย จินเจษฏ์

คุณแม่ปิ่น รับรางวัลแรกในวงการเพลงให้ “เจ้านาย” – แจง เจ เจตริน เป็นโรคซึมเศร้า ‘เป็นเรื่องเก่า!’

Home / ข่าววงการเพลง / คุณแม่ปิ่น รับรางวัลแรกในวงการเพลงให้ “เจ้านาย” – แจง เจ เจตริน เป็นโรคซึมเศร้า ‘เป็นเรื่องเก่า!’

 

แค่ปล่อยซิงเกิ้ลแรก แต่ เจ้านาย จินเจษฏ์ วรรธนะสิน ลูกไม้ใต้ต้นของคุณพ่อ เจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี ก็พาเพลง คนละชั้น ฮอตสนั่นโซเชี่ยล จนคว้ารางวัล MThai Top Talk-About Song 2018 (เพลงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ประจำปี 2018) ไปนอนกอด ซึ่งถือเป็นรางวัลแรกในวงการเพลงของหนุ่มน้อย เจ้านาย เลยทีเดียว!

-อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง-
เวทีแตก! สุดยอดนักร้องฮอตแห่งยุค เป๊ก, BNK48, เดอะ ทอยส์ นำทีมรับรางวัล MThai Top Talk-About 2018

 

แต่เพราะเจ้าของเพลงยังอยู่ประเทศอังกฤษ ในงานประกาศผลรางวัล MThai Top Talk-About 2018 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันก่อน คุณแม่ปิ่นเลยเดินทางมาขึ้นเวทีรับรางวัลแทนลูกชาย พร้อมอัพเดทหนุ่ม เจ้านาย ตื่นเต้นและดีใจมากจนอยากกลับมารับด้วยตัวเองแต่กลับมาไม่ทันวันงาน รวมทั้งแฟนๆ ก็รอติดตามซิงเกิ้ลใหม่ของ เจ้านาย กันได้ เพราะเริ่มเข้าห้องอัดแล้ว

“ตอนนี้ก็มีงานถ่ายโฆษณารอเขาอยู่ค่ะ แต่ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือซิงเกิ้ลใหม่ ซึ่งจริงๆ สำหรับซิงเกิ้ลนี้เขาเคยเข้าห้องอัดไปแล้วครั้งหนึ่งนะคะ แต่ว่ายังไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่ ก็เลยจะกลับมาอัดใหม่อีกรอบ ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ เขาตั้งใจว่าจะอยู่ไทยประมาณ 3 สัปดาห์”

 

 

ส่วนประเด็นที่ ปิ่น เก็จมณี ออกมาเผยว่าสามีดีกรีนักร้องดัง เจ เจตริน เคยป่วยเป็นโรคซึมเศร้าถึงขั้นต้องพบจิตแพทย์จากสาเหตุที่ลูกชายทั้งสองคน อย่าง เจ้านาย และ เจ้าขุน ไปเรียนต่างประเทศนั้น คุณแม่ปิ่นก็แจงรายละเอียดว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อราว 3 ปีที่แล้ว และปัจจุบันก็ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง

 

ปิ่น เก็จมณี
ปิ่น เก็จมณี

ปิ่น เก็จมณี
ปิ่น เก็จมณี

ปิ่น เก็จมณี
ปิ่น เก็จมณี