ต้น ธนษิต ต้นหอม ศกุนตลา ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ เต้ ดาวิชญ์

ต้นหอม ตื่นเต้น! เล่นละครเวทีครั้งแรก ใน ‘สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล’

Home / ข่าววงการเพลง / ต้นหอม ตื่นเต้น! เล่นละครเวทีครั้งแรก ใน ‘สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล’

ได้ใจแฟนเพลงแฟนละครเวทีไปเต็มๆ หลังเปิดการแสดงไป 3 รอบ ก็มีเสียงตอบรับจากผู้ชม อย่างล้นหลาม สำหรับละครเวที “ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีสเตจ” ที่นอกจาก จะมีบทเพลงสุนทราภรณ์อันไพเราะที่ขับร้องโดยดารานักแสดงที่เป็นคนรุ่นใหม่แล้ว ก็ยังมีมุกที่ทันสมัยเข้ามาเสริมทัพความฮาทำให้ละครเวทีเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น แต่เพื่อให้แฟนๆ ได้รับความสุขครบทุกรสทุกรอบการแสดงจึงมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ โดยใน 3 รอบแรกที่ผ่านไปแล้วมี 3 หนุ่ม ไบรท์ วิชเวช, บาส สุรเดช (บาส เอสบีไฟว์) และคอปเตอร์ ภานุวัฒน์ (คอปเตอร์ เอสบีไฟว์)

แต่อีก 3 รอบที่เหลือก็ยังมีแขกรับเชิญอีก 3 คนไม่ว่าจะเป็น ต้น ธนษิต, ต้นหอม ศกุนตลา, เต้ ดาวิชญ์ (เต้ เอสบีไฟว์) ปรากฏว่างานนี้นักแสดงรับเชิญตื่นเต้นไม่แพ้นักแสดงหลักกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะสาวสวยสุดแซ่บอย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ซึ่งวันก่อนได้มีโอกาสเจอเจ้าตัว เลยบอกความรู้สึกให้ฟังว่า

ดีใจมากที่เจ เอส แอลฯ ติอต่อเข้ามาให้มาลองเล่นละครเวที “ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีเตจ” คือปกติการเล่นละครเวทีจะใช้คิวเยอะมาก ทำให้ไม่ค่อยจะมีคนมาติดต่อให้เรามาเล่นเพราะคิวก็ยากหละ อีกอย่างหอมก็ไม่เคยเล่นละครเวทีมาก่อน พอเรื่องนี้ติดต่อมาบอกว่าใช้เวลาไม่เยอะโดยส่วนตัวหอมคิดว่าละครเวทีเป็นศาสตร์ที่คนชอบการแสดงจะชื่นชอบ หอมชอบออนสเตจอยู่แล้วด้วย (หัวเราะ) และเพลงสุนทราภรณ์เราก็เคยได้ยินคุณพ่อเปิดก็รู้สึกว่าเป็นนักร้องที่มีคุณภาพ ฉะนั้นการได้ยืนอยู่บนเวทีนี้ก็รู้สึกเป็นเกียรติเป็นโอกาสสุดแสนพิเศษที่ไม่ได้มีเข้ามาบ่อยๆ ค่ะ ดังนั้นเราก็รู้สึกว่ามันโอเคเราน่าจะทำได้ ก็รับเล่นเลยค่ะ ถ้าถามว่าหอมแสดงเป็นอะไรคืออยากให้ไปชมกันดีกว่าเพราะหอมกล้ารับรองว่าไม่เคยเห็นหอมเล่นแบบนี้อย่างแน่นอน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกจริง ๆ สำหรับใครที่อยากเป็นเกียรติได้ร่วมชมหอมแสดงนะคะ รอบวันที่ 1 เมษายนนี้ เท่านั้น ที่โรงละครเอ็ม เธียเตอร์ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขานะคะ ยินดีต้อนรับมากๆจะเล่นให้สุดความสามารถเลยค่ะ