GAM Concert My First Time วิชญาณี เปียกลิ่น แก้ม วิชญาณี

ได้เวลา “แก้ม วิชญาณี” มีคอนเสิร์ตเดี่ยว เตรียมปั๊วะ-ปัง-สั่นสะเทือน! 19-20 พ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / ได้เวลา “แก้ม วิชญาณี” มีคอนเสิร์ตเดี่ยว เตรียมปั๊วะ-ปัง-สั่นสะเทือน! 19-20 พ.ค. นี้

 

ลุ้นกันมานานว่าเมื่อไหร่ศิลปินหญิงพลังเสียงคุณภาพแถมพ่วงตำแหน่งแชมป์เดอะสตาร์หญิงคนแรกของประเทศไทย อย่าง แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ผู้อยู่ในวงการและมีผลงานมานานกว่า 10 ปี จะได้มีคอนเสิร์ตเดี่ยวกับเค้าสักที… มาปีนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้จัดคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทย จึงขอเนรมิตเวทีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกให้ในชื่อ “GAM Concert My First Time” ที่บอกเลยว่า “ปั๊วะ!” ที่สุดในปีนี้แน่นอน

 

งานแถลงข่าวซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันก่อน สาว แก้ม วิชญาณี ก้าวขาขึ้นเวทีด้วยลุคตัวแม่ที่อาบความเซ็กซี่มาเต็มเหนี่ยวพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ “ปล่อยใจฝัน” ที่นำมาเรียบเรียงดนตรีให้เป็นสไตล์แดนซ์เบาๆ อีกทั้งยังโชว์เพลงพ่นไฟใช้พลังเสียง “ผิดตรงไหน” การันตีว่า แก้ม วิชญาณี เป็นศิลปินสุดครบเครื่อง ถือเป็นโชว์เรียกน้ำย่อยแต่ทำเอาเสียงกรี๊ดดังสนั่นลั่นสั่นสะเทือนสุดๆ!!

 

แก้ม วิชญาณี
งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “GAM Concert My First Time”

แก้ม วิชญาณี
แก้ม วิชญาณี

 

“ต้องขอบคุณทุกๆ คนที่ให้การตอบรับที่ดีขนาดนี้นะคะ ตอนแรกที่โปสเตอร์ออกมาไม่มีใครจำแก้มได้เลย คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตครั้งนี้เป็นอะไรที่ฉีกลุคจริงๆ แก้มเองก็คือเหมือนทุกคนแทบจำตัวเองไม่ได้เหมือนกัน แก้มสัญญาว่าจะทำเต็มที่ให้สมกับที่ทุกๆคนให้การตอบรับที่ดีค่ะ คอนเสิร์ตนี้ต้องปั๊วะต้องปังแน่นอนค่ะ” สาว แก้ม เผยความรู้สึก

 

ฟากบอสใหญ่ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา พูดถึงคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นว่า “จริงๆ เราแพลนที่จะทำคอนเสิร์ตให้แก้มมาหลายปีแล้วค่ะ แก้มขึ้นคอนเสิร์ตกับเอ-ไทม์ โชว์บิส บ่อยมาก ทั้งเป็น Host Concert ร่วมกับหลายคนรวมถึงเป็นแขกรับเชิญ และทุกครั้งก็จะมีเสียงเรียกร้องจากคนดูว่าอยากดูคอนเสิร์ตเดี่ยวของแก้มแล้ว ขอกันมาขนาดนี้เราก็ต้องจัดให้ เมื่อศิลปินที่มีคุณภาพมาเจอกับ เอ-ไทม์ โชว์บิส เราอยากเห็นแก้มในเวอร์ชั่นที่โตขึ้น เป็นตัวแม่มากขึ้นแบบที่ฉีกออกจากภาพเดิมๆ ที่เราเคยเห็นกัน ซึ่งผลก็ออกมาดีอย่างวันแรกที่เริ่มปล่อยโปสเตอร์ กระแสตอบรับจากโซเชียลดีมาก รับรองเลยค่ะว่าในคอนเสิร์ตนี้เราจะได้เห็นแก้มในแบบเซอร์ไพรส์แน่นอน รวมทั้งโปรดักชั่น แสง สี เสียง หรือเพลงที่จะเลือกมาบอกเลยว่าไม่อยากให้พลาดกันจริงๆค่ะ รับประกันความแซ่บอย่างแน่นอน”

 

แก้ม วิชญาณี
แก้ม วิชญาณี

แก้ม วิชญาณี
แก้ม วิชญาณี

 

เตรียมพบกับ “GAM Concert My First Time” ในวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 (รอบเวลา 19.00 น.) และวันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561 (รอบเวลา 17.00 น.) ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท จำหน่ายบัตรแลัววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ มูลนิธิกองทุนโรคมะเร็งในเด็ก ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.atimeshowbiz.com และ www.facebook.com/atimeshowbiz

 

ฉอด สายทิพย์ - แก้ม วิชญาณี
พี่ฉอด สายทิพย์ – แก้ม วิชญาณี