คนบ่ฮู้ใจ เน็ค นฤพล

‘เน็ค นฤพล’ ขอปล่อยของในเพลง ‘คนบ่ฮู้ใจ’

Home / ข่าววงการเพลง / ‘เน็ค นฤพล’ ขอปล่อยของในเพลง ‘คนบ่ฮู้ใจ’

เน็ค นฤพล” ถือเป็นน้องใหม่ น้องเล็กจากค่ายแกรมมี่ โกลด์ แต่ผลงานที่ผ่านมากับบ้านหลังนี้มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 1ใน6 ศิลปินจาก “น้องใหม่ไต่ดาว โครงการ 2 จากเวทีฝันสู่เวทีจริง” ที่ฝากผลงานเพลงสนุกๆ “บ่หล่อก็บ่ตาย” ไว้ให้แฟนเพลง แฟนคลับได้รับฟังกัน ตามมาด้วยเพลง “หม่องเก่า” กับโปรเจค “OverLab Esan Music” หลังจากนั้นไม่นานเป็นซิงเกิ้ลตัวที่สาม กับเพลง “เฟซบ่กล้าไลค์ ไลน์บ่กล้าแอด” ที่มาแนวช้าๆ ซึ้งๆ

จนวันนี้เจ้าตัวขอปล่อยอีกหนึ่งผลงานเพลง ที่มีชื่อว่าเพลง คนบ่ฮู้ใจ เป็นเพลงจังหวะปานกลางแต่แฝงไปด้วยความน่ารักสมวัย ที่พูดถึงฝ่ายหญิงที่รู้ทุกเรื่องของฝ่ายชาย แต่ไม่ยักกะรู้ว่าฝ่ายชายแอบรัก แอบชอบตัวเองมากเพียงใด
โดย เน็ค นฤพล กล่าวถึงซิงเกิ้ลในครั้งนี้ว่า “สำหรับเพลง ‘คนบ่ฮู้ใจ’ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เน็ค ตั้งใจถ่ายทอดตอนนี้ก็ปล่อยเป็นเวอร์ชั่น LYRIC VIDEO ให้แฟนเพลงของเน็คได้ร้องตามกันแล้วทางช่องยูทูป Grammy Gold Official
เน็คต้องขอบคุณ อ.ต๊ะ พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ ที่แต่งบทเพลงนี้ให้เน็คได้ถ่ายทอด ขอบคุณแฟนเพลงไว้ล่วงหน้าด้วยนะครับ ฝากเชียร์ ฝากแชร์ และเป็นกำลังใจให้ผม เน็ค นฤพล กับเพลง คนบ่ฮู้ใจ ด้วยนะครับผม

‘คนบ่ฮู้ใจ’ ซิงเกิ้ลใหม่จาก เน็ค นฤพล