SEASON FIVE จั๊ก สิโรดม หล่อกัณภัย ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร รักโกรธ เจ เอกพล สถิรากร เปา บวร อัจฉรารัตนโสภณ เอก สุดเขต จึงเจริญ

4 หนุ่ม Season Five ลุกขึ้นมาแดนซ์ ในซิงเกิ้ลใหม่ ‘รักโกรธ’

Home / ข่าววงการเพลง / 4 หนุ่ม Season Five ลุกขึ้นมาแดนซ์ ในซิงเกิ้ลใหม่ ‘รักโกรธ’

ออกตัวทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงให้กับคนโสดอีกครั้ง แต่คราวนี้ 4 หนุ่ม Season Five (ซีซันไฟฟ์) มาแบบไม่ธรรมดาในเพลง “รักโกรธ” เพลงเนื้อหาตัดพ้อนิดๆ แต่โปรดักชั่นไม่นิด เพราะงานนี้ 4 หนุ่ม “เอก-เจ-จั๊ก-เปา” ลุกขึ้นมาแดนซ์ในสไตล์ Basic Hiphop (เบสิกฮิปฮอป) โดยได้ choreographer ดีกรีแชมป์ “ต้อม-นที มาลัยทอง“จาก D Manica Studio มาทำหน้าที่ออกแบบท่าเต้นให้โดยเฉพาะ

เมื่อกายพร้อม ใจพร้อม ลีลาพร้อม!! 4 หนุ่มเลยงัดไม้ตายตามคาแรกเตอร์ของแต่ละคนมานัดเดทสาวซะเลย โดยสาวที่พูดถึงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนางเอกสาวสุดฮอท “ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” ที่แค่ขยับก็พร้อมดักจับหัวใจหนุ่มๆ ซะอยู่หมัด แถมงานนี้ยังต้องเปลี่ยนเป็นสาวในฝันของ 4 หนุ่ม 4 คาแรกเตอร์อีกตั้งหาก

 Season Five

นำทีมโดยหนุ่มตี๋รอยยิ้มละลาย “เอก สุดเขต จึงเจริญ” เห็นเนี๊ยบขั้นสุดขนาดนี้ แต่ดันไปหลงเสน่ห์สาวห้าวสุดเท่ เล่นเอาต้องใช้ความขี้เล่นเฉพาะตัวเป็นใบเบิกทาง ด้านเพื่อนซี้อย่าง “จั๊ก สิโรดม หล่อกัณภัย” ก็ไม่น้อยหน้าใช้เครื่องดนตรีอาวุธคู่กายอย่างคีย์บอร์ดทำให้หัวใจสาวเนิร์สสะเทือน ตัดภาพมาที่ หนุ่ม เปา บวร อัจฉรารัตนโสภณ อาศัยความพูดน้อยต่อยหนัก ปล่อยหมัดฮุกเขย่าหัวใจสาวเปรี้ยวเข็ดฟันมันซะเลย ปิดท้ายต้องกดหัวใจรัวๆส่งกำลังใจให้ “เจ เอกพล สถิรากร” ที่ไปสะดุดความน่ารักของสาวฮิพฮอพ ทั้งหมดนี้ 4 หนุ่มจะได้ทานอมยิ้มแก้มตุ้ยหรือได้แห้วมานอนนับนิ้วสะสมคอยกดคะแนนกันต่อให้กับสไตล์จีบหญิงแต่ละคนได้ในมิวสิควีดีโอ

 Season Five

“เพลงนี้ชื่อว่ารักโกรธ ก่อนหน้านี้เรามีเพลงที่แบบว่าดราม่า เนื้อหาเจ็บๆบาดๆ ก็เลยรู้สึกว่าเพลงนี้จะทำให้คนสนุกนิดนึง แต่เนื้อหาก็ยังไม่แฮปปี้ ตัดพ้อความรัก แต่ว่าเป็นเพลงสนุก ซึ่งคำว่ารักโกรธมันเป็นคำถามที่ว่า รักมันมาโกรธอะไรเรา ทำไมเราไม่มีความรัก คนรักดีดีซะที ฟองเบียร์แต่งเพลงนี้ภายใต้โจทย์ที่อยากให้คล้ายๆ บรรยากาศของเพลงพูดไม่คิดและเพลงอีเว้นท์ เลยได้เพลงนี้มาซึ่งมีกิมมิคตรงท่อน “นับนิ้ว” เราเลยคิดว่าเพลงนี้มันน่าจะมีพาร์ทนึงที่ทำให้คนเห็นอีกมุมของซีซันไฟฟ์ก็คือการมีแร๊พ ซึ่งเรามีแร๊พหลายเพลงมากแต่ฟีทคนอื่นตลอด แต่เพลงนี้เราตัดสินใจเขียนเนื้อร้องกันเองและแร๊พเอง และความพิเศษในพาร์ตดนตรีของเพลงนี้ นอกจากได้โปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิมคือพี่โอ๊บ-เพิ่มศักดิ์ ยังมีพี่ป๊อก-ต่อยศ จงแจ่ม(ป๊อก Zeal) มาช่วยคิดไลน์เบสทำให้เพลงนี้สนุกขึ้นครับ”

 Season Five

เอก Season Five