ลำเพลิน วงศกร ฮาย ชุติมา เต๋า ภูศิลป์ เน็ค นฤพล

เต๋า ภูศิลป์ มิตติ้งสุดฟิน แฟนคลับจัดหนักทั้งเค้ก-พวงมาลัย

Home / ข่าววงการเพลง / เต๋า ภูศิลป์ มิตติ้งสุดฟิน แฟนคลับจัดหนักทั้งเค้ก-พวงมาลัย

เนื่องด้วยช่วงนี้ หมอลำหน้าหล่อ “เต๋า ภูศิลป์” งานค่อนข้างชุก ทั้งงานเพลงและงานละคร ที่รุมเข้ามาพร้อมกันถึง 2 เรื่อง ทำให้เจ้าตัวไม่ค่อยจะมีเวลาซักเท่าไหร่ แต่เมื่อเคลียร์คิวทุกอย่างได้แบบลงตัว เจ้าตัวจึงจัดมิตติ้งเล็กๆ เพื่อเป็นการพบปะพูดคุยกับแฟนคลับ โดยตั้งชื่องานแบบเก๋ไก๋ว่า “Black Valentine Acoustic Party” โดยได้แขกรับเชิญเหล่าผองเพื่อนพี่น้องศิลปิน อาทิ “ลำเพลิน วงศกร” ที่มาแจมด้วยการเล่นกีต้าอคูสติก , “เน็ค นฤพล” และ “ฮาย ชุติมา” มาร่วมร้องเพลงและร่วมสร้างสีสันให้แฟนคลับอีกด้วย

เต๋า ภูศิลป์

ซึ่งการมิตติ้งในครั้งนี้ เต๋า ตั้งใจจัดขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนที่แฟนคลับของตัวเองให้การสนับสนุนบทเพลงในโปรเจค “ถิ่ม” ที่เจ้าตัวครีเอทเองเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นเพลง “ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ , ถิ่มไว้ในใจ , ถิ่มไว้กลางทาง” ปล่อยลงทางช่องยูทูป “เต๋า ภูศิลป์ OFFICIAL” ซึ่งแฟนเพลง แฟนคลับให้การตอบรับดีเกินคาด ทำให้ยอดคนติดตามเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก สร้างความปลาบปลื้มให้กับเจ้าตัวได้ไม่น้อย บรรยากาศภายในงานก็เป็นแบบกันเอง สนุกสนาน เต๋า ภูศิลป์ รวมถึงศิลปินอีก 3 คน ต่างก็ร้องเพลง ร่วมเล่นเกมส์กับแฟนคลับเพื่อละลายพฤติกรรมด้วยกัน สร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนคลับได้เป็นอย่างดี

เต๋า ภูศิลป์

โดยก่อนจะเลิกงานแฟนคลับก็ได้เซอร์ไพรส์เจ้าตัวด้วยการมอบพวงมาลัยเงิน และเค้กวันเกิดให้กับเจ้าตัว (เกิดจริง 15 มี.ค.) ซึ่งแฟนคลับก็ได้สร้างรอยยิ้มให้กับ เต๋า ภูศิลป์แบบสุดๆ ไปเลย เต๋า ภูศิลป์ กล่าวว่า “ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากๆ เลยที่ให้การตอบรับกับทุกกิจกรรมทุกผลงานเพลงที่ผมตั้งใจถ่ายทอดออกมาทุกๆ กำลังใจล้วนเป็นแรงผลักดันให้ผมอยากที่จะถ่ายทอดผลงานไปเรื่อยๆ แบบไม่รู้เบื่อ ขอบคุณสำหรับพวงมาลัยน้ำใจ ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ผมได้พวงมาลัยน้ำใจจากทุกคน และเค้กที่ทุกคนตั้งใจให้ผมก่อนวันเกิด เพราะวันเกิดจริงๆ ผมติดภาระกิจ ขอบคุณน้องๆ ทั้ง 3 คน ไม่ว่าจะเป็น ลำเพลิน , เน็ค และน้องฮาย ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของความสุขของผมในครั้งนี้ ขอบคุณมากๆ ครับ

เต๋า ภูศิลป์

ลำเพลิน-ฮาย-เน็ค ร่วมเซอร์ไพรส์ เค้กวันเกิด เต๋า

น้องฮาย ร่วมเล่นเกมกับแฟนคลับ

 

เต๋า ภูศิลป์ ลูกทุ่งชื่อดัง อัพเดทแบบส่วนตั๊วส่วนตัว