ต้นข้าว อาร์สยาม ธัญญ่า อาร์สยาม นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ลาดา อาร์สยาม อุ่นไอรัก คลายความหนาว เพลง อาร์สยาม

ศิลปินอาร์สยาม พร้อมใจแต่งชุดไทย เที่ยวงาน ‘อุ่นไอรัก คลายความหนาว’

Home / ข่าววงการเพลง / ศิลปินอาร์สยาม พร้อมใจแต่งชุดไทย เที่ยวงาน ‘อุ่นไอรัก คลายความหนาว’

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้หน่วยราชการในพระองค์ ทั้งภาครัฐและเอกชน จัดงาน “อุ่นไอรัก คลายความหนาว” ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า ระหว่างวันที่ 8 กุมภาพันธ์ – 11 มีนาคม 2561 ทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.30-21.00 น. วันศุกร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.30-22.00 น. เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์และเผยแพร่ความงดงามของความเป็นไทย

นุช-ต้นข้าว อาร์สยาม

ซึ่งศิลปินจาก ค่ายอาร์สยาม นำทีมโดย ธัญญ่า อาร์สยาม, ลาดา อาร์สยาม, ต้นข้าว อาร์สยาม , เพลง อาร์สยาม และ นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ต่างพร้อมใจกันแต่งชุดไทยย้อนยุคเพื่อเที่ยวชมบรรยากาศ และถ่ายภาพกับประชาชนที่มาเที่ยวในงานนี้ โดยสาว ลาดา อาร์สยาม ตัวแทนจาก ค่ายอาร์สยาม ได้กล่าวถึงความรู้สึกว่า

ลาดา อาร์สยาม

ลาดา อาร์สยาม “พวกเราตัวแทนศิลปินจากค่ายอาร์สยามรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งค่ะ ที่ได้มีโอกาสแต่งชุดไทยย้อนยุคมาร่วมงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมากๆที่ครั้งนึงในชีวิตของเรา จะได้ย้อนรำลึก และ เรียนรู้ความงดงามของไทย ทั้งการแต่งกายชุดไทยตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 ถึงรัชกาลปัจจุบัน นอกจากนี้ภายในงานจะมีซุ้มขนมไทยโบราณ อาหารต่างๆ สตูดิโอถ่ายภาพย้อนยุค รวมทั้งบรรยากาศสวยๆ ที่จัดเตรียมไว้ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งงานจะจัดถึงวันที่ 11 มีนาคม 2561 ณ พระลานพระราชวังดุสิตและสนามเสือป่า ทุกวันอาทิตย์-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 10.30-21.00 น.และ วันศุกร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 10.30-22.00 น. แล้วมาเที่ยวงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว กันเยอะๆนะคะ”

ธัญญ่า อาร์สยาม

ต้นข้าว อาร์สยาม

เพลง อาร์สยาม

บุณโทน คนหนุ่ม ป๋าดันตัวจริง! ภูมิใจในตัวลูกสาวสุดสวย “ลาดา อาร์สยาม”