Black Valentine กันต์ ชุณหวัตร ปอย Portrait วิน Sqweez Animal อิ้งค์ วรันธร เอิ๊ต ภัทรวี แบงค์ Clash แสตมป์ อภิวัชร์

แบงค์ CLASH ประกาศ “ไม่คิดจะมีรัก!” กลางคอนเสิร์ตรวมพลคนอกหัก!!

Home / ข่าววงการเพลง / แบงค์ CLASH ประกาศ “ไม่คิดจะมีรัก!” กลางคอนเสิร์ตรวมพลคนอกหัก!!
ประเคนความเศร้าเค้นน้ำตากันแบบ NON STOP ทีเดียว สำหรับเทศกาลดนตรีคนอกหัก U Presents BLACK VALENTINE CONCERT ที่ศิลปิน 8 ชีวิต รวมพลคนอกหักกว่า 5,000 คน เข้ามาเต็มความจุของลาน Oasis Garden SHOW DC เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จนทำให้เกือบกลายเป็นสมรภูมิน้ำตาตลอดกว่า 5 ชั่วโมงเต็ม!

 


ภาพคอนเสิร์ต BLACK VALENTINE

BLACK VALENTINE
ภาพคอนเสิร์ต BLACK VALENTINE

BLACK VALENTINE
ภาพคอนเสิร์ต BLACK VALENTINE

 

เวทีเรียกน้ำย่อย เมื่อทั้ง 8 ศิลปินต่างก็สลับกันขึ้นมาจัดเพลงเศร้าตอกย้ำความรู้สึกให้ค่อยๆ ดิ่ง!… เริ่มจาก บุรินทร์ เปิดตัวมาในบทเพลง รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป , วิน Sqweez Animal กับเพลง ไม่มีความหมาย , เอิ๊ต ภัทรวี มาในเพลง ลืมไปไม่รักกัน และเพื่อให้ความเศร้าต่อเนื่อง แสตมป์ อภิวัชร์ ก็ออกมากับเพลง ความคิด ส่วน อิ้งค์ วรันธร ที่มาในบทเพลง อย่ากลับไป , เจ้าของโปรเจ็คนี้ อย่าง ปอย Portrait ขึ้นมาบนเวทีพร้อมกับเพลง คนแปลกหน้า ก่อนส่งให้น้องเล็ก กันต์ ชุณหวัตร โชว์เพลง สิ่งเหล่านี้ เรียกว่าแต่ละเพลงเป็นออเดิร์ฟชั้นดีที่ทำให้คนอกหักให้เสียน้ำตาได้ตั้งแต่ช่วงเริ่มงาน

 

BLACK VALENTINE
ภาพคอนเสิร์ต BLACK VALENTINE

 

ในเทศกาลคอนเสิร์ตครั้งนี้ ศิลปินสลับกันขึ้นลงเพื่อขยี้หัวใจให้อารมณ์ของคนอกหักทุกคนที่มาอยู่ในงานกว่า 5,000 คน ดิ่งลึกสุดๆ ถึงความรักครั้งเก่า ความรักที่ห่วย ความรักที่ไม่สมหวังอย่างต่อเนื่อง… โดย วิน Sqweez Animal กลับขึ้นมาบนเวทีอีกครั้ง ด้วยการปล่อยพลังเสียงนุ่มๆ ให้ใจลอยไปกับ เพลง คำบางคำ ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากคนอกหัก แล้วไปต่อกับลิสต์เพลงของเจ้าพ่อเพลงเศร้า ปอย Portrait อย่าง รักเธอให้น้อยลง และ แค่คิดถึงเธอ พอถึงตรงนี้ทุกคนก็เริ่มออกอาการตาแดงๆ ก่อนถูกขยี้ซ้ำทำให้ใจที่ร้าวเริ่มมีน้ำตา กับ ทางของฝุ่น ที่ บุรินทร์ ตั้งใจนำเพลงของน้องชายสุดที่รัก อะตอม มาร้องในแบบฉบับของตัวเอง เท่านั้นยังไม่พอยังไปต่อกับ เกือบ เพลงที่พอทำนองขึ้นเท่านั้นน้ำตาของทุกคนก็ไหลทันทีแถมยังตะโกนร้องตามกันอย่างสุดเสียงอีกด้วย

 


ภาพคอนเสิร์ต BLACK VALENTINE

 

งานนี้ไม่ใช่คนอกหักเท่านั้นที่ร้องไห้ แต่สาวเสียงหวาน เอิ๊ต ภัทรวี ที่ขึ้นมาร้องคู่กับ แสตมป์ อภิวัชร์ ใน กาลครั้งหนึ่ง ก็ปล่อยโฮออกมาเหมือนกันในระหว่างร้องเพลง ซึ่ง เอิ๊ต ได้บอกถึงความรู้สึกว่า ที่ร้องไห้ออกมาไม่ใช่เพราะอกหัก แต่เป็นเพราะเพลงนี้ทำให้คิดถึงคุณยายที่เสียไปแล้ว และนึกถึงคุณตาที่ยังมีชีวิตอยู่ ในตอนที่มีชีวิตท่านทั้งคู่รักกันมาก เพลงนี้ทำให้รู้สึกว่าคิดถึงภาพของคุณยายกับคุณตารักกันใช้ชีวิตด้วยกันเมื่อตอนยังมีชีวิต พอพี่ชายที่แสนดีอย่าง แสตมป์ เห็นน้องสาวร้องไห้ก็กอดปลอบเป็นกำลังใจทันที

 


ภาพคอนเสิร์ต BLACK VALENTINE

 

และไม่ขาดช่วง เมื่อ แบงค์ CLASH ขึ้นมาเซอร์ไพร์สให้แฟนๆ อึ้งและกรี๊ดสนั่น! ซึ่ง แบงค์ เปิดใจว่ารู้สึกดีใจมากที่ พล คชภัค หรือ พล CLASH ผู้บริหารค่าย BOXX MUSIC เพื่อนซี้ของตัวเองชวนมาร่วมคอนเสิร์ต BLACK VALENTINE ครั้งนี้ ถึงตัวเองจะไม่ได้อกหักมาเมื่อเร็วๆ นี้ แต่ก็อกหักมาเกินกว่า 4 ปี แล้วเรียกว่าตอนนี้โสดสนิท ไม่คิดจะมีรัก และไม่คิดจะกลับไปหารักครั้งเก่าเพราะคิดว่าตัวเองคงดีไม่พอ ก่อนร้องเพลง ละครรักแท้ ออกมาตอกย้ำความรู้สึกให้สะเทือนไปถึงหัวใจ แถมกันอีกหนึ่งเซอร์ไพร์สกับ ติ๊ก วง เพลย์กราว ที่ขึ้นมาดึงความรู้สึกกับแสตมป์ ในเพลง คนแปลกหน้า

 

BLACK VALENTINE
ภาพคอนเสิร์ต BLACK VALENTINE

 

หลังจากนั้นได้เวลาของจุดศูนย์รวมความเศร้าของงาน BLACK VALENTINE เมื่อ ปอย Portrait ออกมาพาทุกคนดิ่งไปกับเพลง โลกที่ไม่มีเธอ จนหยิบผ้าเช็ดหน้าออกมาซับน้ำตากันแทบไม่ทัน และยังคงร้องไห้กันต่อเนื่อง เมื่อ วิน Sqweez Animal ได้นำเพลงของวง PAUSE รักเธอทั้งหมดของหัวใจ มาร้องให้กับเพื่อนรัก สิงห์ Sqweez Animal ที่จากไม่อย่างไม่มีวันกลับ ทำเอาแฟนเพลงถึงกับปล่อยโฮกันเลยทีเดียว ความรู้สึกยังดึงกันต่อเมื่อ อิ้งค์ ได้นำเพลง เพียงรัก ของวง SILLY FOOL มาร้องบนเวที พร้อมกับต่อด้วย เพลง ยังรู้สึก เพลงล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมา ยังไม่หยุดเพียงเท่านี้สำหรับคนเศร้า เมื่อ กันต์ ออกมาส่งเพลง ขอพร เพลงที่คนอกหักฟังแล้วอยากจะขอพรนั้นได้จริงๆ

 

BLACK VALENTINE
ภาพคอนเสิร์ต BLACK VALENTINE

 

ในช่วงสุดท้ายของคอนเสิร์ตทั้ง 8 ศิลปินกลับขึ้นเวทีพร้อมหน้ากันด้วยเพลง ใจนักเลง ที่พาเอาคนกว่า 5,000 คน ร่วมร้องกันอย่างสนั่น ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตนี้ด้วยการกระชากอารมณ์ที่จมดิ่งดึงให้มีสติกลับมารักตัวเองไปกับเพลงของ Urboy TJ ที่สาดความมันส์ให้ลืมความเศร้าหายเมาน้ำตา จบคอนเสิร์ต BLACK VALENTINE อย่างสุดประทับใจ