Boy Peacemaker บอย พีซเมกเกอร์ บอย พีซเมคเกอร์ หน้ากากหนอนชาเขียว อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี เธอเปลี่ยนไป

บอย พีซฯ กระดึ๊บแรง! ยอดวิว “เธอเปลี่ยนไป” พุ่งวันละ 2 ล้านกว่า!!

Home / ข่าววงการเพลง / บอย พีซฯ กระดึ๊บแรง! ยอดวิว “เธอเปลี่ยนไป” พุ่งวันละ 2 ล้านกว่า!!

 

กระดึ๊บไม่รอใคร! 23 วัน พุ่งสู่ 50 ล้านยอดวิวแล้ว สำหรับ “เธอเปลี่ยนไป” ซิงเกิลล่าสุดของ บอย พีซเมคเกอร์ (อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี) เจ้าพ่อเพลงอกหัก เอนเตอร์เทนเนอร์มืออาชีพแห่งค่ายแกรนด์มิวสิค (GRAND MUSIK) ในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ฯ หรือ หน้ากากหนอนชาเขียว แห่ง The Mask Singer Season 3

 

บอย พีซเมคเกอร์ เผยความรู้สึกว่า “ขอบคุณแฟนคลับ แฟนเพลง ผู้ฟังทุกคนมากๆครับ ที่ชื่นชอบเพลงและมิวสิกวีดิโอเพลง เธอเปลี่ยนไป ในVersion ปี 2018 นี้มากๆ ครับ ทำให้ยอดวิวใน YouTube และ JOOX เพิ่มขึ้นมากมายอย่างต่อเนื่อง และผมได้นำเพลงนี้ไปเล่นในคอนเสิร์ตในทุกๆเวที ผู้ชมก็ร้องได้หมด ดีใจครับที่ทุกคนชื่นชอบเพลงนี้ และต้องขอขอบคุณพี่ๆ วงไซแอม ด้วยที่ทำเพลงดีๆ อย่างเพลงนี้เอาไว้ครับ และยังมีอีกหลายๆเพลงของวงไซแอมที่ผมชอบมากๆ ขอขอบคุณทีมเพลงที่ช่วยกันเรียบเรียงเพลงนี้ใหม่จนถูกใจผู้ฟังทุกๆคนเลย รวมถึงทีมมิวสิกวีดิโอที่ต้องเหนื่อยเดินทางไปถ่ายทำถึงเมืองเกาสง ประเทศไต้หวัน ทุกคนทุ่มเทและตั้งใจในการผลิตมิวสิกวีดิโอเพลงนี้มาก ๆ หวังว่าจะถูกใจทุกคนเมื่อได้รับฟังและรับชม อย่างต่อเนื่องต่อไปนะครับ และหวังว่าทุกครั้งที่เราเจอกันในคอนเสิร์ตเราจะได้ร้องเพลงนี้ด้วยกันครับ”


บอย พีซเมคเกอร์

 

“ถ้าพูดถึงฟีดแบคหลังจากการเข้าร่วมเเข่งขันในรายการ The Mask Singer Season 3 ในนามของหน้ากากหนอนชาเขียว ทำให้ตอนนี้เวลาไปไหนก็จะมีแฟนคลับทั้งเด็กเล็กไม่ถึง 10ขวบ , เด็กประถม , น้องๆนักเรียนมัธยมเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากจริงๆ รวมทั้งแฟนคลับที่เป็นผู้ใหญ่ วัยกลางคนด้วย มีครบทุกวัยเลย(หัวเราะ) ก็รู้สึกทั้งดีใจและตื่นเต้นมากๆ ที่ได้รับการต้อนรับจากทุกคนครับ แล้วหลายๆเพลงในอัลบั้มเก่าๆของผมก็ถูกนำกลับมาฟังมาเปิดอีกครั้ง และยังมีการตั้งชื่อเรียกตัวเองของกลุ่มแฟนคลับด้วยว่า #ใบชา ซึ่งมาจาก หนอนชาเขียวจะอยู่กับใบชาตลอดไป ก็เป็นสิ่งที่น่ารักที่เกิดขึ้นในตอนนี้ครับ ฝากถึงใครที่เป็นแฟนคลับของผม สามารถ ติดตามความเคลื่อนไหวในแต่ละวันของผมได้ที่ www.facebook.com/boypmfc และ www.instagram.com/boypeace หรือ www.twitter.com/boypeacemaker ได้ทุกช่องทางเลยนะครับ และหวังว่าเราจะได้เจอกันอีกนะครับ ขอบคุณมากๆครับ”

 

บอย พีซเมคเกอร์
บอย พีซเมคเกอร์