จอร์จ วุฒิภัทร ดั๊ก กิตติภพ บอม ณัฐธีร์ วงชาลี แน็ก ชาลี แฟนฉัน โฟกัส จีระกุล

15ปีผ่านไป! ‘แน็ก-โฟกัส’ คัมแบ็ค! ในMV เพลง “สุดท้าย”

Home / ข่าววงการเพลง, โมโนมิวสิค / 15ปีผ่านไป! ‘แน็ก-โฟกัส’ คัมแบ็ค! ในMV เพลง “สุดท้าย”

 

โด่งดังมาด้วยกันในอดีตจนถึงปัจจุบัน แน็ก ชาลี ปอทเจส กับ โฟกัส จีระกุล จากภาพยนตร์เรื่อง “แฟนฉัน” เมื่อ 15 ปีก่อน ล่าสุดทั้งคู่โคจรมาเจอกันอีกครั้งในมิวสิควีดีโอเพลง “สุดท้าย” ของ หนุ่มแน็ก ที่วันนี้ได้กลายมาเป็นศิลปิน “วงชาลี” ของค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป ที่มีสมาชิกประกอบไปด้วย แน็ก-ชาลี ปอทเจส (ร้องนำ), ดั๊ก-กิตติภพ ฤกษนันทน์ (กลอง), จอร์จ-วุฒิภัทร โตสกุลวณิช (เบส) และ บอม-ณัฐธีร์ รุ่งเลิศนิรันดร์ (กีต้าร์)

ในเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลง “สุดท้าย” ของ วงชาลี ณ SuperMan Studio (ซูเปอร์แมน สตูดิโอ) ย่านคลองทวีวัฒนา ที่เซตเป็นบ้านของพระเอกและนางเอก กับฉากหวานของ แน็ก และ โฟกัส ที่ชวนฟินจิกหมอน พร้อมหยอกล้อมองตาซึ้งตามประสาคนรัก ก่อนทุกอย่างจะกลายเป็นแค่ภาพความทรงจำที่เกิดขึ้นของ แน็ก เพียงลำพัง ซึ่งในมิวสิควีดีโอมีซีนหวานค่อนข้างเยอะ ทั้งหยอกล้อแกล้งกันบนเตียงนอน, นอนสบตา และกอดกันแบบคู่รัก ก็ทำเอา แน็ก ออกอาการประหม่ากับฉากสวีทที่ต้องถ่ายทำ แม้จะรู้จักและคุ้นเคยกับ โฟกัส มาตั้งแต่เด็กก็ตาม แถมงานนี้ยังมีคุณแม่ของโฟกัสมาคอยสังเกตการณ์ในกองถ่ายอีกต่างหาก ยิ่งทำให้ แน็ก ออกอาการเกร็งและเกรงใจ ทางผู้กำกับฯ จึงเรียกบรีฟบทใหม่อีกครั้ง โดยมี โฟกัส ออกโรงแนะนำ แน็ก ให้เข้าฉากสวีทด้วยตัวเอง พร้อมบอก แน็ก ทำตามบทให้เต็มที่ไม่ต้องเกรงใจกัน งานนี้ แน็ก รวบรวมสติใหม่ เริ่มนับ 3-2-1 แอคชั่น!!! แน็ก-โฟกัส เข้าซีนหวานตามบทรักใสๆ อย่างเป็นธรรมชาติ ทำคนที่ลุ้นอยู่ในคราวนี้ ไม่ต้องลุ้นเก้อ เพราะหยอดหวานไม่มีสะดุด! แน็ก กล่าว “ผมห่างจากซีนหวานๆ แบบนี้มานานจริงๆ ครับ ดีนะ ที่มีโฟกัสช่วยส่งอารมณ์ให้ผ่านซีนไปได้ครับ

ฟาก โฟกัส บอกว่า “โฟกัสรับงานแสดงมาตลอดค่ะ เลยไม่ตื่นเต้นกับบทแบบนี้เท่าไหร่ มองตาแน็กก็รู้เลยว่าเขาเขินเรา ก็เลยพยายามพูดปลอบใจให้เขาคลายกังวล ซึ่งเขาก็ตั้งใจนะคะ แต่ก็มีแอบเขินหลุดหัวเราะบ้างค่ะ” ติดตามมิวสิควีดีโอเพลง “สุดท้าย” ของ วงชาลี ได้ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ นี้เป็นต้นไป

รียูเนี่ยน! “แน็ก ชาลี” ดึง “โฟกัส” ร่วมถ่าย MV “สุดท้าย”