บอยสเก๊าท์ ยังคิดถึงอยู่เลย โจ ธนัท ฉิมท้วม โจ บอยสเก๊าท์

ต๊ะ, ดิ๊บ ส่งเพลง ‘ยังคิดถึงอยู่เลย’ ระลึก 100 วันแห่งการจากไป “โจ บอยสเก๊าท์”

Home / ข่าววงการเพลง / ต๊ะ, ดิ๊บ ส่งเพลง ‘ยังคิดถึงอยู่เลย’ ระลึก 100 วันแห่งการจากไป “โจ บอยสเก๊าท์”

 

ไม่ใช่เพียงเพื่อนร่วมงาน แต่ โจ ต๊ะ ดิ๊บ สมาชิกวง “บอยสเก๊าท์” บอยแบนด์ชื่อดังแห่งยุค 90 เป็นเพื่อนสนิทในชีวิตจริงที่ผ่านเรื่องราวด้วยกันมามากมาย การจากไปอย่างกระทันหันบนเวทีด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน ของ โจ ธนัท ฉิมท้วม หรือ โจ บอยสเก๊าท์ จึงถือเป็นความสูญเสียที่ยิ่งใหญ่

 

ด้วยความรักและผูกพันระหว่างเพื่อนที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมากว่า 27 ปี ต๊ะ (วินรวีร์ ใหญ่เสมอ) และ ดิ๊บ (ทรงพล คล้ายพงษ์พันธ์) จึงร่วมแต่งบทเพลงรักแด่เพื่อนรัก ในชื่อเพลงว่า ยังคิดถึงอยู่เลย และปล่อยออกมาในวันครบรอบ 100 วัน ที่ โจ บอยสเก๊าท์ ได้จากทุกคนไป

ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เผยความรู้สึก พร้อมกับการปล่อยมิวสิควีดิโอเพลง ยังคิดถึงอยู่เลย ในยูทูปแชนแนล Long Time ว่า “จากวันนี้ อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง โชคชะตาจะนำพาชีวิตผมกับดิ๊บไปเจอะเจออะไรบ้างผมก็ไม่อาจรู้ ไม่รู้แม้กระทั่งว่า เมื่อเพลงนี้เผยแพร่ออกไปจะยังมีคนให้ความสนใจ ให้ความสนับสนุนเราอีกไหม ผมรู้แค่ว่า ผมต้องทำ และผมก็ทำมันด้วยความรัก ร้องทุกคำในเพลงด้วยหัวใจ ด้วยความหวังว่าอย่างน้อยที่สุด เมื่อมีใครได้ยินเพลงนี้แล้วนึกถึง “พี่โจ” แค่นั้น… มันก็ยิ่งใหญ่พอให้ผมตัดสินใจทำเพลงนี้แล้ว”


มิวสิควีดิโอเพลง ยังคิดถึงอยู่เลย

 

บอยสเก๊าท์
บอยสเก๊าท์

บอยสเก๊าท์
บอยสเก๊าท์