คนที่แสนธรรมดา คารีสา สปริงเก็ตต์ นะ รัตน จันทร์ประสิทธิ์ วงพอส เฟ้น ประภาพ ตันเจริญ

เฟ้น-นะ เปิดศึกชิงนาง ใครจะชนะ! ในMV คนที่แสนธรรมดา

Home / ข่าววงการเพลง / เฟ้น-นะ เปิดศึกชิงนาง ใครจะชนะ! ในMV คนที่แสนธรรมดา

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ2หนุ่มเจ้าเสน่ห์ อย่าง เฟ้น ประภาพ ตันเจริญ (เฟ้น วงพอส) และ นะ รัตน จันทร์ประสิทธิ์ (นะ โพลีแคท) แข่งกันจีบผู้หญิงคนเดียวกัน? มุมแดง “เฟ้น”หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่มีไม้ตายเป็นรอยยิ้มที่ใครเห็นเป็นต้องละลาย ต้องไฟท์กับมุมน้ำเงิน “นะ”ผู้มีสไตล์เฉพาะตัวแบบหาคนก้อปปี้ได้ยาก ศึกครานี้ใหญ่หลวงนักโดยมีหัวใจของมิสบลอสซั่ม คารีสา สปริงเก็ตต์ ( เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 1) เป็นเดิมพัน!!!

โดยที่2หนุ่มต้องแข่งกันทำภาระกิจเพื่อพิชิตใจ “คารีสา” ทั้งสวมวิญญาณเป็นช่างภาพมาดทะเล้น ไหนจะหยอดความหวานแบบอันลิมิต ตบท้ายด้วยใช้เสียงเพลงเป็นสื่อรัก ผ่านมิวสิควิดีโอแนวแฟชั่นวินเทจที่หวานจนมดขึ้นขอบเลนส์กันเลยทีเดียว จะทีมเฟ้น หรือ ทีมนะ เตรียมชูป้ายไฟให้คะแนนความจิ้นกันได้เลย และตามลุ้นกันต่อว่าใครจะมาวินซิวหัวใจของมิสบลอสซั่มไปครอง มีเฉลยในมิวสิควิดีโอ “คนที่แสนธรรมดา”

โดย เฟ้น ได้เผยถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า “เพลง คนที่แสนธรรมดา สำหรับผมเป็นเพลงรักที่เรียบง่ายนะ แต่แฝงความยิ่งใหญ่ของหัวใจผู้ชายคนนึงไว้ ซึ่งทำให้ผมต้องทำการบ้านหนักพอสมควรกับการตีโจทย์เนื้อเพลงนี้ พี่นอซึ่งรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ด้วยเลยส่งตัวช่วยอย่าง พี่หรั่ง-ชัชชัย สุขขาวดี (หรั่ง ร็อคเคสตร้า)มาคุมร้องผมในเพลงนี้ครับ เลยทำให้เรื่องที่คิดว่ายากในตอนแรก กลายเป็นเรื่องง่าย เพราะเทคนิคดีๆจากพี่หรั่งครับ และผมอยากฝากมิวสิควิดีโอเพลงนี้ด้วยครับ เป็นครั้งแรกเลยที่ผมต้องไปเรียนเต้นอย่างจริงจัง เพื่อมาใช้ในมิวสิควิดีโอตัวนี้ ใครที่อยากเห็นผมและพี่ๆในวงเต้นออกสเต็ปรอชมได้เลยครับ

MV คนที่แสนธรรมดา

ด้าน นะ โพลีแคท ได้บอกว่า “ตอนแรกที่พี่นอ(โปรดิวเซอร์และมือเบสของวง) ติดต่อมา ผมก็ไม่คิดอะไรมากเลยครับ ตอบรับในทันที เพราะผมเองก็ติดตามและชื่นชอบเพลงของวงพอสอยู่แล้ว แถมยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับพี่ฟองเบียร์นักแต่งเพลงที่เป็นที่สุดด้วย ทุกอย่างเลยไม่ต้องคิดมากเลยครับ พอได้รับเนื้อเพลงมาเราก็ทำการบ้านในส่วนของเรา มีท่อนนึงที่ผมร้องแล้วชอบมากคือท่อน ‘ในยามที่แดดทอดลงพื้นทราย สดใสไม่ต่างจากยิ้มของเธอ’ ซึ่งเป็นท่อนที่โรแมนติกมาก ถึงเวลาอัดจริง พี่นอบรีฟว่าให้ใส่ความเป็นตัวเองลงไป ซึ่งก็ออกมาเป็นผมมากที่สุดแต่มาอยู่ในความเป็นพอสด้วย โดยส่วนตัวผมคิดว่ามันลงตัวนะครับ ส่วนในมิวสิควิดีโอผมกับน้องเฟ้นต้องแข่งกันจีบคารีสา มีแข่งกันทำภารกิจต่างๆ แต่สุดท้ายแล้วใครจะคว้าหัวใจคารีสาไปรอติดตามนะครับ