50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น Boom Boom Cash SkyPass ชาติ สุชาติ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

ปู พงษ์สิทธิ์ เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ “50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น”

Home / ข่าววงการเพลง / ปู พงษ์สิทธิ์ เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ “50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น”

แถลงข่าวกันไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา สำหรับ คอนเสิร์ตใหญ่ของนักร้องระดับตำนาน ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ในคอนเสิร์ต “50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น” ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก สิงห์ คอร์เปอเรชัน, สายการบินไทยแอร์เอเชีย, โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว และบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โดยในงานแถลงข่าวครั้งนี้ยังได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับและประชาชนผู้สนใจกันสุดๆ ณ ลานหน้าตึกจี(G) ทาวเวอร์ ริมแยกรัชดาฯ-พระราม 9 สมกับเป็นคอนเสิร์ตกลางแจ้ง ของพงษ์สิทธิ์ คำภีร์

โดยนอกจากพูดคุยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้กับตุ๊กกี้ที่มาเป็นพิธีกรในงานอย่างเป็นกันเองแล้ว พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ยังยกวงมาเล่นดนตรีให้ชมกันสดๆ เรียกน้ำย่อยแฟนเพลง และสื่อมวลชน กันถึง 5 เพลง โดยบางส่วนก็เป็นเพลงใหม่จากอัลบัมใหม่ชุดแรกในรอบ 6 ปี ที่เป็นสตูดิโออัลบั้มล่าสุด ลำดับที่19 พร้อมจำหน่ายครั้งแรกที่งานคอนเสิร์ต 50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็นอีกด้วย

โดยเจ้าตัวได้กล่าวถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “เตรียมเพลงมาเล่นกันเต็มที่ถึง 30 เพลง ทั้งเพลงฮิต ที่รู้จักกันดี แล้วก็เพลงจากอัลบัมใหม่” เพื่อให้สมกับเป็นคอนเสิร์ตกลางแจ้งครั้งยิ่งใหญ่ของพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ และทีมงานก็เตรียมพร้อมเป็นอย่างดีในเรื่องของความปลอดภัย และดูแลแฟนเพลงอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ทุกคนสนุกกับคอนเสิร์ตได้เต็มที่ อีกทั้งยังมีศิลปินรุ่นน้องที่จะมาร่วมสุขสันต์วันเกิดกับเจ้าของงานอีกสามวงดนตรีที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี ได้แก่ ชาติ สุชาติ, Skypass และ Boom Boom Cash

ส่วนบริเวณโอเอซิส อารีนา, โชว์ ดีซี สถานที่จัดงาน ยังมีนิทรรศการที่เกี่ยวข้องกับชีวิตและผลงานของพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ซึ่งเต็มไปด้วยภาพหาดูยาก ตลอดจนของสะสมที่เจ้าตัวเก็บไว้ไม่เคยเอามาให้ใครได้ชม ซึ่งคงต้องเป็นโอกาสพิเศษจริงๆ ที่ไม่รู้ว่านอกจากงานนี้แล้ว จะมีโอกาสได้ชมได้เห็นกันได้ที่ไหน มาร่วมสานฝันให้คอนเสิร์ตกลางแจ้งครั้งยิ่งใหญ่ของพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ในครั้งนี้สำเร็จกันเถอะ!

เพราะฉะนั้นรีบหาซื้อบัตรที่มีจำนวนจำกัด ไม่มีเพิ่มแน่นอนได้แล้วที่ All Ticket ใน 7-11 ทุกสาขาที่มีเคาน์เตอร์ เซอร์วิส ในราคา 1,000 และ 1,500 บาท แล้ว 10 มีนาคม ไปเจอกันที่โอเอซิส อารีนา, โชว์ ดีซี ไปสนุกกับคอนเสิร์ต “50 ปี ผีโรงเย็น” กันได้ตั้งแต่ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป!!!