ALYN Greasy Cafe Gypsy Carnival ทีโบน ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ฟลัว ยิปซี คาร์นิวัล สิงโต นำโชค สุกี้ กมล สุโกศล สุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์ เดอะ ทอยส์ โยคีเพลย์บอย

“ยิปซี คาร์นิวัล 3” ที่สุดแห่งเทศกาลดนตรีเสรี มันส์ สุดฟิน ไม่เหมือนใคร!!

Home / ข่าววงการเพลง / “ยิปซี คาร์นิวัล 3” ที่สุดแห่งเทศกาลดนตรีเสรี มันส์ สุดฟิน ไม่เหมือนใคร!!
เป็นคอนเสิร์ตที่ได้รับคำชื่นชมจากคนที่ไปร่วมงาน ทั้งจากการจัดการอย่างเป็นระบบและศิลปินที่มีคุณภาพ สมกับเป็นสุดสัปดาห์แห่งความเสรี WEEKEND OF FREEDOM อย่างแท้จริง สำหรับเทศกาลดนตรี “ยิปซี คาร์นิวัล” ครั้งที่ 3 ที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ไม่เหมือนใคร รวมทั้งสีสันของธรรมชาติท่ามกลางขุนเขา พร้อมบรรยากาศแห่งความสุขจากสายลมหนาว โดยเหล่าสาวกยิปซีร่วมโกยความสุขในชุดจัดเต็มเข้าบรรยากาศแห่งค่ำคืนเสรี เมื่อเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ลานทุ่งหญ้า ต้นผึ้งฟาร์ม จังหวัดราชบุรี

 

บรรยากาศภายในงาน “ยิปซี คาร์นิวัล 3” ปีนี้ ทางผู้จัด สุกี้-กมล สุโกศล แคลปป์ ได้เพิ่มกิจกรรมพิเศษๆ “Hell on Dirt” งานแข่งมอเตอร์ไซค์ โดยเน้นความสนุกและสีสันของการแต่งกายแบบแฟนซีออกมาซิ่งกัน พร้อมด้วยซุ้มกิจกรรมรับน้องที่มีรุ่นพี่มาคอยต้อนรับรุ่นน้องที่เพิ่งมาเป็นครั้งแรกด้วยกิจกรรมน่ารักๆ รวมถึงการประกวดแฟชั่นการแต่งตัวซึ่งปีนี้มาในคอนเซ็ปท์ “CIRCUS” ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของงานยิปซีในปีนี้ และร้านขายของแนวๆ เท่ๆ สไตล์ยิปซี รวมทั้ง Food truck ร้านอร่อยให้ลองชิมในราคาไม่แพง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย และอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานกับโซนของเหล่าไบเกอร์ ที่เรียกได้ว่าเป็นความแปลกใหม่ที่แตกต่างไปจากครั้งแรกๆ กลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของงานนี้ไปแล้ว

 

ยิปซี คาร์นิวัล 3
บรรยากาศงาน “ยิปซี คาร์นิวัล 3”

ยิปซี คาร์นิวัล 3
SWEAT16!

 

นอกจากนี้ยังมีศิลปินคุณภาพหลากหลายวงที่ขึ้นมามอบความสุขผ่านเสียงเพลงให้ผู้ร่วมงานได้สนุกกันอย่างเต็มอิ่ม โดยบรรดาศิลปินที่มาร่วมสร้างสรรค์ความสุขด้วยเสียงเพลงในงานนี้ครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นศิลปินน้องใหม่ อย่าง Diaries, Yamin, Alyn ที่แม้จะมาเล่นเป็นวงแรก ๆ แต่ก็ได้รับเสียงปรบมือจากแฟนๆ ไปมากมาย ต่อด้วย กรีซซี่ คาเฟ่, โยคีเพลย์บอย ที่ขนเพลงฮิตมาเรียกเสียงกรี๊ดท่ามกลางขุนเขาและอากาศที่กำลังค่อยๆ ลดองศาลงไปเรื่อยๆ พร้อมสนุกไปกับ สิงโต นำโชค ที่ขนเพลงจังหวะดีๆ มาให้ชาวยิปซีได้โยกกันเบาๆ

 

ยิปซี คาร์นิวัล 3
วง ฟลัวร์

ยิปซี คาร์นิวัล 3
สิงโต นำโชค

ยิปซี คาร์นิวัล 3
สุกี้

 

“ยิปซี คาร์นิวัล 3” ปีนี้ ยังมีโชว์พิเศษจากสุดยอด Girl Group ที่กำลังเป็นกระแสมาแรง อย่างวง SWEAT16! รวมไปถึงหนุ่มหล่อฝีมือดี อย่าง The Toys ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากสาวๆ ยิปซี แล้วส่งท้ายด้วยศิลปินรุ่นใหญ่มากด้วยคุณภาพและหนักด้านดนตรี ที่นำเพลงฮิตและจังหวะมันส์ๆ มาเสิร์ฟ อย่าง สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์, วงฟลัว และ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ก่อนจบค่ำคืนแห่งเทศกาลดนตรีเสรี ด้วย วงทีโบน ที่ห่างหายจากการขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่และเทศกาลดนตรีมานาน ก็ขนทั้งเพลงเพราะๆ และสนุกๆ ที่แฟนเพลงคิดถึงมาฝากอย่างเต็มอิ่ม จนทำเอาแฟนๆ นั่งกันไม่ติด

 

ยิปซี คาร์นิวัล 3
โยคีเพลย์บอย

ยิปซี คาร์นิวัล 3
วง ทีโบน

ยิปซี คาร์นิวัล 3
ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

ยิปซี คาร์นิวัล 3
กรีซซี่ คาเฟ่

ยิปซี คาร์นิวัล 3
The Toys

 

ถือเป็น 1 วันเต็มๆ ที่ชาวยิปซีกว่า 8,000 คน อิ่มเอมไปกับจินตนาการ เนรมิตบรรยากาศ แฟชั่นแห่งเสรีชน ความสนุก เสียงหัวเราะรอยยิ้ม และมิตรภาพ… ใครพลาดไป อดใจรอปีหน้า เค้าบอกแล้วว่ามีแน่!