ไบรท์ไม่ว่าเหรอ? โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ควงซุปตาร์ฟิลิปปินส์ หวานรับวาเลนไทน์!

Home / ข่าววงการเพลง / ไบรท์ไม่ว่าเหรอ? โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ควงซุปตาร์ฟิลิปปินส์ หวานรับวาเลนไทน์!
Falling Into You Maja Salvador มาฮา ซัลวาดอร์ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

หวานๆ รับวาเลนไทน์! โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ควงแขนซุปตาร์ฟิลิปปินส์ มาฮา ซัลวาดอร์ ออกซิงเกิ้ลพิเศษ “Falling Into You” พร้อมลัดฟ้าเดินสายไปโปรโมทที่ฟิลิปปินส์

 

ปลื้มปริ่มใจแทนจริงๆ สำหรับโอกาสดีๆ ที่เข้ามาอย่างต่อเนื่องของศิลปินคิวทอง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เพราะล่าสุดต้นสังกัด BEC-Tero Music จับมือ Ivory Music and Video Inc. พา โต๋ และซุปเปอร์สตาร์ชาวฟิลิปปินส์ มาฮา ซัลวาดอร์ (Maja Salvador) ร่วมส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Falling Into You” เพลงรักหวานๆ สไตล์บัลลาดในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษมาให้แฟนๆ ทั้งไทยและฟิลิปปินส์ได้ฟังรับวาเลนไทน์

 

 

สำหรับเพลง “Falling Into You” ถือเป็นครั้งแรกของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่ได้ร้องเพลงคู่กับศิลปินหญิงในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ และเป็นครั้งแรกของมาฮาที่ร้องเพลงกับศิลปินต่างชาติด้วย งานนี้โต๋เลยออกอาการตื่นเต้นไม่น้อย ซึ่งแม้แฟนเพลงชาวไทยอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นชื่อ มาฮา ซัลวาดอร์ แต่เธอคือศิลปิน-นักแสดงที่ทุกคนขนานนามว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงในประเทศฟิลิปปินส์

ขณะนี้ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ กำลังอยู่ในช่วงเดินสายโปรโมทซิงเกิ้ล “Falling Into You” กับ มาฮา ซัลวาดอร์ ที่ประเทศฟิลิปปินส์ โดยแฟนๆ สามารถส่งกำลังใจและชมบรรยากาศได้ทาง Facebook: ToR+ Saksit Vejsupaporn

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ - มาฮา ซัลวาดอร์
โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – มาฮา ซัลวาดอร์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ - มาฮา ซัลวาดอร์
โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ – มาฮา ซัลวาดอร์