BNK48 ETC Klear Slot Machine The Guitar Mag Awards 2018 : Real Awards for Real Artists The Rube the toys เดอะ กีตาร์ แม็ก

เดอะ กีตาร์ แม็ก เตรียมจัด The Guitar Mag Awards 2018 เพื่อศิลปินตัวจริง!

Home / ข่าววงการเพลง / เดอะ กีตาร์ แม็ก เตรียมจัด The Guitar Mag Awards 2018 เพื่อศิลปินตัวจริง!

เกิร์ลกรุ๊ป G20 ได้รับรางวัลศิลปินกลุ่มแห่งปี The Guitar Mag Awards 2015

 

อีกครั้งกับสุดยอดงานมอบรางวัลเกียรติยศแห่งปี ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเชิดชูเกียรติและเป็นกำลังใจให้แด่คนเบื้องหน้าและเบื้องหลังของวงการดนตรีในเมืองไทย กับงาน The Guitar Mag Awards 2018 : Real Awards for Real Artists ซึ่งได้จัดต่อเนื่องกันมาเป็นปีที่ 7 โดย นิตยสารดนตรีอันดับ 1 ของเมืองไทย The Guitar Mag

 

ในปีนี้ The Guitar Mag ได้ทุ่มทุนจัดงานใหญ่กว่าที่เคยจัดมา ด้วยสถานที่จัดงานแห่งใหม่ใหญ่กว่าทุกๆ ปี อย่าง Ultra Arena ชั้น 6 ศูนย์การค้า Show DC ภายใต้คอนเซ็ปต์ของปีนี้คือ “Music Digital 4.0” ดนตรีมั่นคง ศิลปินมั่งคั่ง วงการยั่งยืน ว่าด้วยเรื่องราวของวงการดนตรีในยุคดิจิตัลที่เข้าถึงดนตรีที่ง่ายขึ้นผ่านปลายนิ้วสัมผัส ความทันสมัยของเทคโนโลยีที่ทำให้การทำเพลงในยุคปัจจุบันนี้ง่ายขึ้น การนำซาวน์เสียงสังเคราะห์ใหม่ๆ มาเพิ่มสีสันให้กับบทเพลงในยุคนี้ รวมไปถึงภาพของวงการดนตรีในอุดมคติที่เราอยากเห็น

 

The Guitar Mag Awards 2018 : Real Awards for Real Artists

 

The Guitar Mag Awards 2018 : Real Awards for Real Artists จะมอบรางวัลให้คนดนตรีทั้งสิ้น 14 รางวัล ซึ่งผ่านการตัดสินของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิถึง 13 ท่าน รวมถึงคะแนนโหวตของแฟนนิตยสารอีกจำนวนหนึ่ง และได้เพิ่มรางวัลพิเศษ “Most Admired Artist Award” ที่มอบให้แด่ศิลปินที่น่ายกย่อง สร้างความภูมิใจให้กับวงการดนตรีของเมืองไทย ผู้ที่ได้ทำประโยชน์ให้กับสังคม สร้างแรงบันดาลใจ และเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับสังคมและวงการดนตรี โดยรางวัลพิเศษนี้ คุณบุ๋ม-ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร The Guitar Mag จะขึ้นมอบรางวัลด้วยตัวเอง ให้กับ ตูน BODYSLAM

The Guitar Mag Awards 2018 : Real Awards for Real Artists จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 12 มีนาคม 2561 เริ่มเดิน Red Carpet บริเวณชั้นหนึ่งด้านข้างทางเข้า Show DC ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป และงานมอบรางวัลด้านใน Ultra Arena เริ่มตั้งแต่เวลา 1 ทุ่ม สลับสับเปลี่ยนกับการแสดงมินิโชว์เคสของศิลปินดังและคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองจากหลากค่ายเพลง อาทิ Slot Machine, The Toys, ETC, The Rube, Klear และโชว์พิเศษจากสุดยอด Girl Group ที่กำลังเป็นกระแสมาแรง อย่าง BNK48 นอกจากนั้นบริเวณด้านหน้าฮอลล์ยังมีโชว์จากนักล่าฝันเยาวชน อาทิ วงที่ชนะเลิศจากเวที Bao Young Blood, Hot Wave Music Awards และ Imperial Music Contest คนดนตรีรุ่นใหม่ที่ชนะเลิศจากการประกวดคนดนตรีจากเวทีดังระดับประเทศ มาร่วมโชว์ต้อนรับพี่ๆ ศิลปินกันอีกด้วย

 

อะตอม ชนกันต์
อะตอม ชนกันต์

 

มาลุ้นกันว่าปีนี้ศิลปินคนไหนจะได้รับรางวัลอะไรกันบ้าง และชมการ Live สด งานประกาศผลรางวัล The Guitar Mag Awards 2018 : Real Awards for Real Artists ได้ในวันจันทร์ที่ 12 มีนาคม 2561 ทาง Facebook The Guitar Mag และติดตามรายละเอียดการรับบัตรร่วมงานได้ที่ FB / Web Site: The Guitar Mag

 

BNK48
BNK48

THE TOYS
THE TOYS